Tìm việc làm tại CÔNG TY TNHH HAEOREUM E&C

CÔNG TY TNHH HAEOREUM E&C

At the moment, we are not hiring. Please Follow us for job notification.

Our Office

  • ADDRESS

    Tầng 12, tòa An Phú, 24 Hoàng Quốc Việt, phường Nghĩa Đô, quận Cầu Giấy, Hà Nội

Our Story

Giới thiệu công ty

Công ty xây dựng Haeoreum E&C được thành lập năm 2012 tại Hà Nội. Kể từ khi thành lập tới nay chúng tôi đã có những bước phát triển và không ngừng hoàn thiện trong việc thiết kế, thi công, xây dựng. Công ty chúng tôi thường xuyên là nhà thầu chính và là đối tác của những dự án công trình trọng điểm và các nhà máy lớn ở nhiều khu khu công nghiệp phía Bắc Việt Nam. Chúng tôi có các bộ phận với năng lực chuyên môn cao trong việc tư vấn thiết kế, quản lý dự án, chống thấm, cơ điện… Một số các dự án lớn mà chúng tôi đã và đang thực hiện là nhà máy sản xuất ván Donghwa MDF Thái Nguyên, nhà máy điện tử Dongdo Electronics Hải Phòng, nhà máy sản xuất dây cáp LS Hải Phòng…
Haeoreum E&C với đội ngũ cán bộ và công nhân chuyên nghiệp cao, được tổ chức tốt, sử dụng thành thạo nhiều công nghệ và biện pháp kỹ thuật tiên tiến như: sàn bóng, cốp pha định hình aluminum, kết cấu bê tông cường độ cao, bê tông khối lớn, bê tông ứng suất trước, sàn tường 3D, kết cấu bê tông thép hình hỗn hợp, phòng sạch tiêu chuẩn cao… Một trong những thành công tiêu biểu là thi công dự án nhà máy sản xuất ván ép Donghwa MDF khu công nghiệp Sông Công II với tổng trị giá dự án 36 triệu USD.

Giới thiệu công ty
Sứ mệnh - Tầm nhìn

Sứ mệnh - Tầm nhìn

Sứ mệnh của Haeoreum là biến từng người một của Haeoreun trở thành người số một trong lĩnh vực của mình
Làm ra những nhà máy tốt nhất, thân thiện với môi trường Việt Nam. Góp phần làm phát triển kinh tế Việt Nam.
Haeoreum vision: Trở thành công ty xây dựng 
đứng đầu Việt Nam
Thiết lập và duy trì văn hóa doanh nghiệp hợp lý

Giá trị cốt lõi

Giá trị cốt lõi của Haeoreum
Nâng cao giá trị của mỗi NV
Đào tạo con người
Thúc đẩy sự phát triển mỗi cá nhân
Tạo nên cuộc sống hạnh phúc, viên mãn
Haeoreum vision: Trờ thành công ty xây dựng 
đứng đầu Việt Nam
Thiết lập và duy trì văn hóa doanh nghiệp hợp lý.

Giá trị cốt lõi

Our People

Con người Heaoreum


Một trong những giá trị cốt lõi quan trọng nhất của Haeoreum là đào tạo người Heaoreum trở thành những người giỏi nhất trong lĩnh vực của mình.
Một trong những yếu tố quan trong trong quá trình đào tào con người đó là: làm tăng nhận thức của mỗi thành viên về “ý thức phát triển bản thân” luôn luôn tìm tòi và học hỏi. Bản thân phát triển đồng nghĩa với công ty phát triển
Qúa trình nỗ lực phát triển bản thân cũng chĩnh là quá trình làm nâng cao giá trị của mỗi cá nhân. Mỗi cá nhân sẽ tạo ra được cho mình bản sắc riêng, không bị hòa trộn với đám đông, và được mọi người xung quanh thừa nhận năng lực bản thân. Từ đó tạo ra được bản sắc tốt đẹp riêng biệt của công ty không lẫn lộn với các công ty khác
Tất cả quá trình được đề cập ở trên đều hướng tới mục tiêu chung đó là “vì một cuộc sống hạnh phúc, viên mãn”. Có thể nói rằng đây chính là giá trị cốt lõi cuối cùng của công ty Haeoreum – “tất cà người của Haeoreum đều phải có một cuộc sống hạnh phúc, đủ đầy".

Con người Heaoreum

Our Benefits

LƯƠNG THƯỞNG

Lương, thưởng theo hiệu quả công việc, được đánh giá tăng lương, cấp bậc theo năng lực và thời gian làm việc. Quà tặng vào các dịp Lễ, Tết trong năm, các ngày đặc biệt của CBNV (sinh nhật, kết hôn,, sinh con,...)

ĐÀO TẠO

Được hỗ trợ tham gia các khóa huấn luyện, đào tạo để nâng cao kỹ năng chuyên môn nghề nghiệp, thi chứng chỉ,…

NGHỈ PHÉP CÓ LƯƠNG

12 ngày phép nghỉ có lương trong năm.

CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Sức khỏe là yếu tố rất quan trọng, để CBNV yên tâm làm việc, Hòa Bình hỗ trợ đầy dủ các chương trình Bảo hiểm sức khỏe toàn diện và khám sức khỏe định kỳ Tham gia BHXH-BHYT-BHTN theo quy định.

MÔI TRƯỜNG

Được làm việc lâu dài trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và hiện đại.