Tìm việc làm tại Công ty TNHH Hanaro TNS Việt Nam

Công ty TNHH Hanaro TNS Việt Nam

Find us on

We Have 1 Job For You

Check topIt display quick Apply

Forwarding Staff

 • Experienced (non-manager)
 • Ha Noi
 • 20/05/2024

Our Office

 • ADDRESS

  Trụ sở chính: Phòng 1, tầng 2, tòa nhà TTC, phố Duy Tân, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội, Việt Nam

  Chi nhánh Bắc Ninh: Lô CN 10, khu công nghiệp Yên Phong, xã Yên Trung, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh, Việt Nam

  Chi nhánh Hồ Chí Minh: Lầu 7, P704, 60A đường Trường Sơn, phường 2, quận Tân Bình, Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam

Our Story

Giới thiệu về Hanaro

Hanaro TNS cam kết cung cấp chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn cố gắng để trở thành một đối tác logistics đáng tin cậy, đáp ứng mong muốn của khách hàng với sự thay đổi và thách thức liên tục.

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Chúng tôi xây dựng một mạng lưới logistics trên toàn thế giới, từ đó góp phần cho khả năng cạnh tranh logistics của khách hàng trong một môi trường toàn cầu thay đổi nhanh chóng.

Our People

Mr Gun Byung, Yoon

CEO

Chào mừng tất cả các bạn đã đến với Hanaro TNS.

Hanaro TNS được thành lập từ năm 1999, phát triển với tư cách một doanh nghiệp lưu thông hàng hóa tổng hợp, cung cấp dịch vụ “ One-stop” thông suốt từ dịch vụ xuất nhập khẩu đường biển - hàng không, vận chuyển, bảo quản hàng hóa, thông quan xuất nhập khẩu, vận chuyển đặc biệt, tư vấn lưu thông hàng hóa. Trong xu hướng toàn cầu hóa nhanh chóng của thế giới, chúng tôi luôn theo đuổi sự biến đổi không ngừng để tăng tính cạnh tranh trong tốc độ và chất lượng lưu thông hàng hóa cho khách hàng.

Dựa trên sự hiểu biết nhiều năm trong lĩnh lực lưu thông hàng hóa của Hanaro TNS, chúng tôi đã là doanh nghiệp đầu tiên trong nước đạt được “ chứng nhận AEO trên 4 lĩnh vực”, các loại giấy phép lưu thông hàng hóa và đang dành hết sức lực để đem đến loại hình lưu thông hàng hóa phù hợp nhất cho khách hàng.

Dựa trên hệ thống lưu thông hàng hóa toàn cầu mới (G1 System) do chính công ty phát triển, chúng tôi không chỉ cung cấp thông tin nhanh chóng, chính xác mà còn vận hành 52 chi nhánh trên 22 quốc gia trên thế giới như Trung Quốc, Việt Nam, Châu Á, Châu Mỹ, Châu Âu, thông qua các mối quan hệ hợp tác chiến lược trên các khu vực khác tạo nên mạng lưới toàn cầu để cung cấp dịch vụ lưu thông hàng hóa tổng hợp trên toàn thế giới một cách hoàn hảo.

Hanaro TNS làm việc theo tinh thần 'Thử Thách và Biến Đổi” nên chỉ cần là mong muốn của khách hang, chúng tôi sẽ phát triển trở thành đối tác vững chắc, có thể đáp ứng được theo mọi nhu cầu. Chúng tôi luôn biết ơn sự cổ vũ khích lệ không ngừng của khách hàng và cam kết sẽ tập hợp tất cả sức lực của toàn bộ nhân viên, không ngừng cố gắng đem đến cho khách hàng dịch vụ hàng hóa sáng tạo nhất.

Và để tiếp tục chặng đường phía trước, chúng tôi đang tìm kiếm những nhân viên mới năng động và sáng tạo để lấp đầy các vị trí trống hiện tại cho sự phát triển mới tại Việt Nam từ năm 2008 đến nay.

Hãy tin tưởng và tham gia vào môi trường làm việc thân thiện của công ty chúng tôi, mọi quyền lợi và sự hài lòng của bạn sẽ được đảm bảo!

Hãy tìm hiểu thêm về chúng tôi trên trang website: http://htns.com/eng/

Xin cảm ơn.

Mr Gun Byung, Yoon

Our Benefits

Phúc lợi hấp dẫn

Lương và các chế độ phúc lợi hấp dẫn, thưởng cuối năm, tiệc sinh nhật hàng tháng và nhiều dịp lễ khác trong năm. Ngoài 12 ngày phép năm nhân viên sẽ có thêm 3 ngày nghỉ hè hưởng nguyên lương, các ngày nghỉ cho chế độ kết hôn, thai sản hiện tại nhiều hơn so với luật lao động. Đánh giá và điều chỉnh lương hàng năm.

Đào tạo

 • Đào tạo và phát triển nhân viên là một trong những mối quan tâm hàng đầu của Công ty, nhân viên sẽ có cơ hội được đào tạo khi làm việc tại công ty, môi trường làm việc chuyên nghiệp và cởi mở:
 • - Luôn nhận được sự hướng dẫn, hỗ trợ từ cấp trên và đồng nghiệp;
 • - Luôn được khuyến khích học hỏi thêm những kiến thức, kỹ năng mới

Khám sức khỏe

HTNS Việt Nam quan tâm đến khía cạnh sức khỏe của nhân viên với chế độ khám sức khỏe định kỳ ở bệnh viện Đa khoa quốc tế uy tín