Open jobs at Hawee Group

Hawee Group

  • Hà Nội, Hồ Chí Minh | hawee.com.vn
  • Electrical/Electronics | Find us on
Find us on

At the moment, we are not hiring. Please Follow us for job notification.

Our Office

  • ADDRESS

    Lô D2 - Khu Đấu giá QSD Vạn Phúc - Hà Đông - Hà Nội

Our Story

Giới Thiệu Công Ty

Được thành lập từ năm 2004, với tầm nhìn trở thành một tập đoàn uy tín và chất lượng quốc tế, Hawee Group hiện đang hoạt động trên các lĩnh vực:
• Hawee Energy (trước đây là Hawee IDC) là nhà đầu tư đồng thời là nhà thầu EPC cho các dự án điện tái tạo.
• Hawee ME là TOP 3 Nhà thầu Cơ điện Uy tín, TOP 500 Công ty lớn nhất Việt Nam.
• Hawee PT là thương hiệu quốc tế về sản xuất tủ điện và cơ khí các hệ thống.
• Hawee Parkland là chủ đầu tư phát triển các dự án Bất động sản đô thị và Tiện ích.
• Hawee Agri: Đầu tư và phát triển các sản phẩm nông nghiệp công nghệ cao, ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất trong chăn nuôi.
Với sứ mệnh tạo ra những sản phẩm toàn diện mang thương hiệu Việt, Tập đoàn Hawee tiếp tục đầu tư vào con người, công nghệ, nghiên cứu và phát triển của chúng tôi và mang lại chất lượng cao sản phẩm, giải pháp tổng thể và dịch vụ cho khách hàng của chúng tôi. Hawee cam kết không chỉ mang lại lợi ích cho chính doanh nghiệp mà còn tạo ra giá trị và đóng góp hiệu quả vào sự phát triển chung cho cộng đồng và xã hội

Giới Thiệu Công Ty
Môi trường làm việc:

Môi trường làm việc:

Tại Hawee, chúng tôi luôn chú trọng làm nên một môi trường làm việc tốt nhất cho cán bộ nhân viên. Với phong cách làm việc cởi mở, thông tin minh bạch, rõ ràng cùng với sự gắn kết giữa các thành viên, chúng tôi giúp bạn phát huy hết năng lực của mình.


Hoạt động Văn hóa – đoàn thể:

Đời sống tinh thần là nguồn động lực lớn đối với cán bộ khi làm việc. Nắm bắt được điều đó, chúng tôi đã xây dựng những hoạt động, chương trình tập thể với nội dung được thiết kế độc đáo, hấp dẫn nhằm truyền thông cũng như tăng tính gắn kết giữa các thành viên.  


Hoạt động Văn hóa – đoàn thể:

Our People

Mr. Trịnh Văn Hà

Chủ tịch HĐQT Hawee Group

"Chúng tôi khẳng định hướng quản trị và phát triển tập đoàn đó là chú trọng nuôi dưỡng nguồn nhân lực. Tại Hawee, mỗi nhân viên sẽ được tỏa sáng bởi chính năng lực của mình"

Mr. Trịnh Văn Hà

Our Benefits

1. Ghi nhận

Nhân viên Hawee được đánh giá và ghi nhận thành tích thường xuyên với các chính sách: đánh giá và thưởng lương tháng, thưởng đột xuất, thưởng cuối năm…

2. Thưởng đặc biệt

Cán bộ xuất sắc năm sẽ được thưởng một chuyến đi du lịch nước ngoài.
PMO/PM (Giám đốc vùng/Quản trị dự án) có thành tích tốt được tặng xe ô tô trong dịp sinh nhật tập đoàn hàng năm.

3. Level xứng đáng năng lực

Mỗi năm, Hawee có 2 lần đánh giá năng lực cán bộ dựa trên thể hiện thực tế, thành tích đat được. Cán bộ có cơ hội tăng Level và tăng lương.

4. Vật phẩm

Hawee cung cấp những vật phẩm gắn liền với đời sống anh em như: cốc, bình uống nước, thảm ngủ trưa, áo mưa, USB, sổ da…Mỗi sản phẩn đề có logo và có thể có tên từng cán bộ. Đây là một trong những điểm đặc biệt của công tác chăm sóc đời sống cán bộ nhân viên.