Tìm việc làm tại Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Phát Triển TP.HCM

Ngân Hàng Thương Mại Cổ Phần Phát Triển TP.HCM

Find us on

We Have 2 Jobs For You

Check topIt display quick Apply
Check topIt display quick Apply

Our Office

 • ADDRESS

  - HCM: HDBank Tower – 25 Bis Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1
  - HN: 32 Trần Hưng Đạo, Phan Chu Trinh, Hoàn Kiếm

Our Story

Giới thiệu công ty

HDBank thành lập năm 1990, là 1 trong những Ngân hàng TMCP đầu tiên của cả nước. Hơn 30 năm hoạt động, HDBank hiện nay là ngân hàng thuộc nhóm dẫn đầu Việt Nam và đang vươn ra quốc tế.
HDBank có tiềm lực tài chính mạnh mẽ và công nghệ hiện đại, cung cấp đa dạng về dịch vụ tài chính ngân hàng cá nhân, doanh nghiệp và nhà đầu tư. 
Tính đến tháng 31/3/2021, HDBank có vốn điều lệ: 16.088 tỷ đồng; tổng tài sản hơn 325.821.442 triệu đồng; mạng lưới 308 điểm giao dịch ngân hàng và hơn 19.500 điểm giao dịch tài chính của HD SAISON; phục vụ 20 triệu khách hàng trong hệ sinh thái đặc quyền từ hàng không, siêu thị, viễn thông, tài chính- ngân hàng… , đặc biệt tại khu vực nông thôn.
Ngày 5/1/2018, gần 981 triệu cổ phiếu “HDB” của HDBank đã chính thức lên sàn HOSE và nhanh chóng lọt vào top 20 cổ phiếu vốn hóa lớn nhất sàn HOSE. Sự kiện này đã mở màn cho các doanh nghiệp vốn hóa lớn gia nhập thị trường chứng khoán, góp phần nâng cao thanh khoản thị trường, mang lại cơ hội cho các nhà đầu tư trong và ngoài nước. Cổ phiếu HDB cũng lọt danh mục chỉ số VN30, Top 30 cổ phiếu có giá trị vốn hóa và thanh khoản tốt nhất.
Với hệ sinh thái đặc quyền từ hàng không, siêu thị, viễn thông,... và năng lực M & A, HDBank hướng tới vị trí dẫn đầu thị trường. HDBank lựa chọn tiếp cận và phục vụ khách hàng trong hệ sinh thái xanh rộng lớn bao gồm ngân hàng- tài chính- bán lẻ- tiêu dùng- hàng không, với các sản phẩm, dịch vụ được thiết kế phù hợp với từng nhóm đối tượng, từng chuỗi giá trị, đáp ứng nhu cầu người dùng theo khu vực địa lý, đặc điểm ngành nghề, mức thu nhập. HDBank ngày nay cũng đang “xanh hóa” chất lượng hoạt động cùng sự đầu tư bài bản cho nghiên cứu, ứng dụng công nghệ vào sản phẩm, dịch vụ; đi trước, đón đầu công nghệ 4.0 trong lĩnh vực tài chính- ngân hàng.
Trong hành trình hơn 30 năm chinh phục chinh phục thị trường, HDBank còn luôn hướng đến sự phát triển bền vững, gắn kết với cộng đồng trong nỗ lực mang lại những lợi ích cao nhất cho khách hàng, cổ đông, đối tác, tập thể CBNV. Nhiều năm liền, HDBank phối hợp cùng Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam tặng 1.000 suất học bổng cho trẻ em; tặng thẻ BHYT cho người cận nghèo, tài trợ hàng ngàn ca phẫu thuật đục thủy tinh thể cho người nghèo…. Đồng hành cùng sự phát triển của thể thao Việt Nam, năm thứ 9 liên tiếp tổ chức, Giải Cờ vua Quốc tế HDBank tiếp tục gây tiếng vang trên làng cờ thế giới. Song song đó, HDBank tiếp tục đồng hành Giải Futsal HDBank (Vô địch Quốc gia và Cup Quốc gia) nhằm góp phần vào sự trưởng thành của Futsal Việt Nam trên đấu trường quốc tế.
Hội nhập kỷ nguyên số, những năm gần đây, HDBank đã triển khai chiến lược chuyển đổi số mạnh mẽ trên toàn diện hoạt động vận hành và kinh doanh. Chiến lược số hóa đã đóng góp quan trọng thúc đẩy kết quả kinh doanh của HDBank và góp sức nâng cao vị thế cũng như năng lực cạnh tranh của ngân hàng.
Với tâm thế sẵn sàng bứt phá hơn nữa trong cuộc chuyển đổi số, HDBank sẽ xây dựng, củng cố vững chắc các nền tảng và cập nhập tối ưu công nghệ mới. Trong đó, số hóa xuyên suốt quy trình là một trong những động lực thúc đẩy doanh thu, tối ưu hóa chi phí trên phương châm lấy khách hàng làm trọng tâm. Đây cũng là cơ sở, bệ phóng để ngân hàng hướng đến thực thi các mục tiêu cao, tầm nhìn xa trong chặng đường sắp tới.
Mục tiêu 2021 và các năm tiếp sau, HDBank- Happy DigitalBank, Ngân hàng số hiện đại, hạnh phúc được định hướng tiếp tục phát triển vì sự Hạnh phúc của khách hàng, CBNV và cộng đồng xã hội. 

Tầm nhìn

Trở thành một tập đoàn tài chính hàng đầu với cốt lõi là NGÂN HÀNG THƯƠNG MẠI thuộc TOP DẪN ĐẦU TẠI VIỆT NAM, có sản phẩm và dịch vụ khách hàng vượt trội, mạng lưới quốc tế, hoạt động hiệu quả và có thương hiệu được các khách hàng tự hào tin dùng.

SỨ MỆNH

▪ Đối với khách hàng: HDBank cam kết mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng bằng các giải pháp tài chính trọn gói và sáng tạo, đáp ứng được nhu cầu đa dạng và luôn thay đổi dựa trên sự thấu hiểu của khách hàng.
▪ Đối với nhân viên: HDBank tạo ra một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thú vị và có mức đãi ngộ xứng đáng giúp nhân viên có thể học hỏi, sáng tạo và cống hiến để cùng thành đạt về sự nghiệp.
▪ Đối với đối tác: HDBank cam kết tối đa hóa lợi ích cho cổ đông và các đối tác nhờ tăng trưởng mạnh và bền vững đi cùng với hệ thống quản trị doanh nghiệp hiệu quả và quản lý rủi ro chặt chẽ.

Giá trị cốt lõi

▪ Khách hàng là trọng tâm: HDBank luôn coi khách hàng là trọng tâm trong mọi hoạt động của ngân hàng và luôn phấn đấu đáp ứng tốt nhất những mong đợi của khách hàng;
▪ Nhất quán và linh hoạt: HDBank hiểu rõ mục tiêu của mình và nhất quán trong việc theo đuổi các mục tiêu đó. Trong hành động, chúng ta luôn năng động và linh hoạt để đạt được mục tiêu đã đề ra;
▪ Hiệu quả và sáng tạo: HDBank không ngừng học hỏi, sáng tạo và tự hoàn thiện để hoạt động hiệu quả và vượt trội trong việc phục vụ khách hàng;
▪ Chuyên nghiệp và hợp tác: HDBank làm việc và ứng xử một cách chuyên nghiệp. HDBank chia sẻ và hợp tác thân thiện với đồng nghiệp và đối tác dựa trên sự tin tưởng và tôn trọng lẫn nhau;
▪ Trung thực và trách nhiệm: HDBank là người đáng tin cậy, trung thực, dám nghĩ, dám làm và dám chịu trách nhiệm.

Our People

NƠI LÀM VIỆC HẠNH PHÚC


HDBank như ngôi nhà thứ hai của mỗi cán bộ nhân viên. HDBank là ngân hàng Việt Nam duy nhất nhiều năm liền được Tổ chức HR Asia bình chọn là môi trường làm việc tốt nhất châu Á. Với chính sách luôn thúc đẩy sự phát triển nghề nghiệp hài hòa trong mục tiêu mang lại đời sống tinh thần hạnh phúc cho CBNV. Ở HDBank, mỗi CBNV “có thể không phải là người thông minh nhất nhưng luôn là người tuyệt vời nhất”.
Tại HDBank, CBNV được hưởng nguồn thu nhập luôn ổn định và hàng loạt các chính sách, chế độ phúc lợi như ưu đãi lãi suất cho vay, cho vay tín chấp, bảo hiểm sức khỏe, tai nạn, chăm sóc sức khỏe y tế qua chương trình liên kết khám chữa bệnh tại các bệnh viện uy tín,… đã góp phần nâng cao mức độ hài lòng và mong muốn gắn bó lâu dài của cán bộ nhân viên.
Công tác đào tạo được HDBank quan tâm và chú trọng, từ các khóa đào tạo cơ bản đến nâng cao, các Chương trình đào tạo lớn như “Cán bộ nguồn”, xây dựng Khung đào tạo cho Chương trình “Hạt giống lãnh đạo”. HDBank xây dựng các chương trình đào tạo trực tuyến, thi online,… giúp CBNV tham gia được nhiều chương trình đào tạo, học tập phát triển bản thân một cách thuận lợi nhất nhưng không ảnh hưởng đến thời gian làm việc, nghỉ ngơi. HDBank nâng cao chất lượng đội ngũ nhân sự trong thời đại công nghệ với việc cử nhân sự công nghệ thông tin tham gia các khóa đào tạo trong và ngoài nước, tham quan thực tế các mô hình hoạt động dựa trên thành quả phát triển công nghệ tại các nước tiên tiến, đồng thời thực hiện các lớp đào tạo nhận thức về công nghệ cho toàn hệ thống.

NƠI LÀM VIỆC HẠNH PHÚC

Our Benefits

TỔ CHỨC HÀNG ĐẦU

 • • HDBank là Ngân hàng duy nhất 3 năm liên tục được vinh danh “Nơi làm việc tốt nhất châu Á;
 • • HDBank được NHNN nước xếp loại A;
 • • HDBank được xếp hạng Ngân hàng sắc xuất nhất (Best Bank) và Ngân hàng Chuyển đối số xuất sắc nhất (Best Digital Transformation Bank).

Phát triển và thăng tiến

Lộ trình nghề nghiệp, cơ hội thăng tiến rõ ràng, linh hoạt.

CHẾ ĐỘ ĐÃI NGỘ

 • • Lương cố định hấp dẫn;
 • • Cơ hội đạt được mức thưởng tài chính cao với kết quả làm việc tốt;
 • • Chế độ phúc lợi cạnh tranh.