Tìm việc làm tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Hải Đăng

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Hải Đăng

 • Hà Nội, Quảng Ninh | hdmon.com.vn
 • Construction Engineering/Infrastructure | Find us on
Find us on

At the moment, we are not hiring. Please Follow us for job notification.

Our Office

 • ADDRESS

  Hà Nội

  Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng Hải Đăng - Ngõ 29, Láng Hạ, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Hà Nội;

  Công ty Cổ phần Đầu tư Địa ốc Hải Đăng - Số 2 Lê Đức Thọ, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

  Quảng Ninh

  Công ty TNHH HDMON Hạ Long - Số 81, Tổ 5, Phố Hải Minh, Phường Hồng Hải, Thành phố Hạ Long, Tỉnh Quảng Ninh.

  Công ty TNHH HDMON Vân Đồn - Thôn 5, Xã Hạ Long, huyện Vân Đồn, Tỉnh Quảng Ninh.

Our Story

Giới thiệu

Được thành lập năm 1997, HDMON HOLDINGS luôn tự hào là một công ty hoạt động chuyên nghiệp, uy tín trong lĩnh vực xây dựng, kinh doanh bất động sản.

Giới thiệu
Định hướng

Định hướng

Trải qua quá trình hình thành và phát triển, Công ty đã đạt được nhiều thành công, xây dựng nhiều công trình trọng điểm và đầu tư nhiều khu đô thị hiện đại.

Ngoài việc đầu tư, kinh doanh bất động sản, HD MON HOLDINGS còn hoạt động chuyên nghiệp trong lĩnh vực đầu tư tài chính, khách sạn – du lịch, đầu tư khu vui chơi - nghỉ dưỡng cao cấp. HD MON HOLDINGS luôn chú trọng vào phát triển quy mô cũng như chất lượng đội ngũ cán bộ nhân viên, một trong những nhân tố cơ bản mang lại thành công cho doanh nghiệp.
Cùng với tiềm lực về tài chính, mối quan hệ chặt chẽ với các tổ chức tài chính, các đối tác uy tín, đội ngũ quản trị nhiều kinh nghiệm và lực lượng cán bộ nhân viên giỏi, HD MON HOLDINGS tự tin sẽ tạo lập được những khu đô thị hiện đại, những sản phẩm chất lượng và tiện nghi nhất.
Công ty luôn coi trọng và phát triển quan hệ hợp tác trong nước và quốc tế trong lĩnh vực kinh doanh của mình. Công ty tự hào là đối tác chiến lược của nhiều Tập đoàn, Công ty lớn trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, tài chính.

Tầm nhìn và sứ mệnh

TẦM NHÌN

Phát triển thương hiệu HD MON HOLDINGS trở thành một trong những Công ty đầu tư kinh doanh bất động sản hàng đầu. Đóng góp vào công cuộc xây dựng phát triển đất nước, mang lại hiệu quả kinh tế xã hội và cuộc sống hạnh phúc, thịnh vượng cho người dân Việt Nam.

SỨ MỆNH

Nơi hội tụ của những con người cùng chung chí hướng, cùng phát huy trí – lực tạo nên tiêu chuẩn cuộc sống mới cho mọi người. Góp phần vào sự phát triển chung của đất nước, đem lại sự thịnh vượng cho người dân."

Giá trị cốt lõi

Với phương châm xây dựng bền vững – tôn trọng chữ tín – vì lợi ích của khách hàng, HDMON HOLDINGS luôn hướng đến kiến tạo tiêu chuẩn cuộc sống mới cho mỗi công trình, sản phẩm dành cho khách hàng. Đó cũng là giá trị cốt lõi làm nên nền tảng hoạt động của công ty.

Ứng viên tiềm năng

Với quy mô doanh nghiệp ngày càng phát triển cùng mục tiêu đưa công ty bước ra thị trường thế giới, HDMON HOLDINGS xác định yếu tố con người chính là tài sản lớn và quý giá nhất của Doanh nghiệp. 

HDMON HOLDINGS tuyển dụng nhân sự theo nguyên tắc Tuyển dụng công khai, công bằng, ưu tiên tuyển dụng các nhân sự có trình độ chuyên môn phù hợp và mong muốn làm việc lâu dài tại công ty.

Our People

Ông Nguyễn Anh Tuấn

Phó chủ tịch HĐQT Hdmon Holdings

“Chúng tôi tâm niệm, không chỉ chăm chút dự án vì khách hàng, mà còn vì chính tương lai của chúng tôi. Tôi luôn nói với anh chị em trong Công ty, hãy làm dự án như thể đang xây nhà cho gia đình mình”.

Theo ông Tuấn, muốn tạo ra một thương hiệu bất động sản thân thiện, không còn cách nào khác, chủ đầu tư phải chau chuốt từng cột đèn, từng viên đá lát vỉa hè, từng gốc cây trong dự án. Đó là những lý do khiến lợi nhuận ban đầu sẽ giảm xuống, nhưng theo ông Tuấn, đó là điều hợp lý, đúng đắn khi doanh nghiệp không coi lợi nhuận là ưu tiên hàng đầu, thay vào đó là uy tín, thương hiệu để đi dài lâu trên thị trường bất động sản. Ông Tuấn cho rằng, uy tín có thể quy ra tiền, thương hiệu có thể tính bằng tiền, nhưng trong rất nhiều trường hợp, tiền không thể mua được uy tín, mà chỉ có cái tâm của chủ đầu tư được thể hiện trong một quá trình dài mới có thể gây dựng được.
Ông Nguyễn Anh Tuấn đã chủ trương và luôn thực hiện mọi biện pháp nhằm tạo ra một thương hiệu bất động sản thân thiện không chỉ từ những sản phẩm nhà ở thân thiện với môi trường mà còn ở cách chăm lo cho đời sống của cán bộ, công nhân viên, ở việc thầm lặng đóng góp cho các hoạt động xã hội và cách hoạt động bảo vệ môi trường.
Dù công việc điều hành kinh doanh rất bận rộn, nhưng bên cạnh những chuyến đi từ thiện, chuyến đi hoạt động cộng đồng của HD Mon Holdings, ông Tuấn luôn dành thời gian tự tổ chức đi đến những vùng sâu, vùng xa, vùng khó khăn của đất nước để tự tay hỗ trợ, giúp đỡ những cảnh đời còn nghèo khó. 
Ông Tuấn cho rằng, khi đi đến những vùng đất còn khó khăn, một doanh nhân trẻ sẽ thấu hiểu nhiều điều, trong đó có việc cần phải làm gì để phát triển một doanh nghiệp theo cách bền vững, làm gì để đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng. Khi cho đi, cũng là lúc ta nhận lại rất nhiều. “Đứng từ xa, đi đến một nơi thật khác so với thường ngày để nhìn lại cuộc sống và công việc của mình, với tôi là rất thú vị và ý nghĩa. Thực sự, nhiều cảnh đời, cảnh người gặp gỡ khi rong ruổi khiến mình cảm thấy cần sống nhân văn và vị tha hơn”, ông Tuấn tâm sự.

Ông Nguyễn Anh Tuấn

Our Benefits

Canteen

Khu ăn trưa với bếp và các thiết bị cần thiết phục vụ bữa trưa đầy đủ

Travel Opportunities

Du lịch hàng năm cùng cơ hội lễ tết và từ thiện

Bonus

Thưởng theo lễ tết và doanh thu hấp dẫn

Healthcare Plan

Khám sức khỏe định kì 1 năm 1 lần và nhiều sự quan tâm chăm sóc chu đáo tới gia đình nhân viên

Paid leave

Nghỉ phép nguyên lương tới 12 ngày 1 năm và các ngày lễ như quy định nhà nước

Transportation

Xe đưa đón nhân viên trong các chuyến công tác hay gặp mặt đối tác