Open jobs at Công ty Cổ Phần Kinh Doanh Địa Ốc Him Lam

Công ty Cổ Phần Kinh Doanh Địa Ốc Him Lam

At the moment, we are not hiring. Please Follow us for job notification.

Our Office

  • ADDRESS

    152/1A Nguyễn Văn Thương, P.25, Q. Bình Thạnh, TP. HCM 

Our Story

VỀ HIM LAM LAND

Công ty Cổ phần Kinh doanh Địa ốc Him Lam (Him Lam Land) tự hào là một Công ty trong hệ thống của Công ty Cổ phần Him Lam, được thành lập từ năm 2008 với định hướng kinh doanh và phát triển các dự án căn hộ và cộng đồng khu dân cư.

 Là một trong những doanh nghiệp bất động sản lớn có uy tín, phân khúc căn hộ trung, cao cấp là lựa chọn được Him Lam Land phát triển ra thị trường. Không chỉ bán nơi ở, công ty còn cam kết về sự đảm bảo trọn đời cho khách hàng một môi trường sống an toàn, một cộng đồng dân cư văn minh, và giá trị bền vững. Nhạy bén trong nắm bắt thị trường, và đặt trọn tâm huyết vào từng sản phẩm, Him Lam Land hướng đến đáp ứng nhu cầu của cả nhóm khách ở thực lẫn nhóm khách hàng đầu tư.
Đến nay, sau 10 năm có mặt trên thị trường, công ty đã khẳng định được vị trí vững chắc trong lòng Quý khách hàng với những dự án nổi bật: Him Lam Nam Khánh, Him Lam Chợ Lớn, Him Lam Riverside, Him Lam Phú Đông, Him Lam Phú An, …
 “Xây nhà – dựng tương lai”, Him Lam Land, nơi Quý khách hàng gửi trọn niềm tin, đối tác tin cậy, nhân viên lựa chọn phát triển sự nghiệp. 

VỀ HIM LAM LAND

Tầm nhìn

Him Lam Land nỗ lực phấn đấu phát triển bền vững, trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực đầu tư, kinh doanh và quản lý bất động sản. Him Lam Land sẽ là nơi khách hàng trao gửi niềm tin trọn vẹn, là nơi người lao động cống hiến hết mình, cổ đông hoàn toàn hài lòng, và cộng đồng được hưởng nhiều lợi ích.

sứ mệnh

Sứ mệnh của Him Lam Land là cung cấp những sản phẩm Bất động sản đồng bộ về cơ sở hạ tầng cũng như hoàn chỉnh về pháp lý. Bên cạnh việc xây dựng khu dân cư, cao ốc, khu công nghiệp, khu nghỉ dưỡng cao cấp, Him Lam Land cung cấp dịch vụ trọn gói về quản lý bất động sản, chăm sóc các sản phẩm đó, làm cho khách hàng luôn luôn được sử dụng sản phẩm trong tình trạng tối ưu, tạo ra các khu đô thị thật sự an cư, cộng đồng nhân văn.

Qua hoạt động của mình, Him Lam Land đem lại cho người lao động của công ty không chỉ thu nhập cao, mà còn một môi trường làm việc hiện đại, năng động, hiệu quả cùng với những cơ hội học tập nâng cao kỹ năng chuyên môn, rèn luyện bản lĩnh va thăng tiến trong công việc ...

Giá trị cốt lõi

UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – HIỆU QUẢ

Phương châm Uy tín – Chất lượng – Hiệu quả là những yếu tố hàng đầu mà Công ty Him Lam Land luôn hướng tới trong quá trình phát triển.
Chất lượng sản phẩm và dịch vụ được coi là nền tảng của sự phát triển bền vững của Công ty.
Tạo niềm tin cho Khách hàng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ bất động sản.
Đoàn kết, hợp tác, tính kỷ luật cao, tác phong chuyên nghiệp của nhân viên Him Lam Land là yếu tố tạo nên văn hóa của Công ty.

Our Benefits

Đào Tạo

 Công tác đào tạo đóng vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển nhân sự của Công ty nhằm duy trì và phát triển đội ngũ nhân sự đạt chất lượng cao và làm việc hiệu quả. Đào tạo để cùng đồng hành, hỗ trợ CBNV phát triển nghề nghiệp là ưu tiên hàng đầu của Công ty.

Hoạt Động Đoàn Thể

Công ty HimLamLand luôn chú tâm duy trì không khí thoải mái, vui vẻ khi làm việc. Các hoạt động thường xuyên được tổ chức như hội thao, hội diễn văn nghệ, tổ chức sinh nhật hàng quý cho CBNV, ngày Hội gia đình Him Lam Land, sinh nhật, Trung thu, Quốc tế thiếu nhi, Gala Tân niên, Tất niên, ...

Chính sách lương, thưởng

+ Đảm bảo thu nhập của CBNV tương xứng với công sức, trách nhiệm, hiệu quả lao động của vị trí đảm nhiệm.

+ Chế độ khen thưởng đột xuất theo thành tích cá nhân, tập thể. 

+ Thưởng KPI theo kết quả hoạt động kinh doanh của Công ty. 

Pantry

Với mục tiêu tạo mọi điều kiện cho người lao động an tâm công tác, gắn bó dài lâu, vì vậy, môi trường – điều kiện làm việc luôn được Công ty Him Lam Land xem trọng và liên tục hoàn thiện. Ngoài việc bố trí trang thiết bị làm việc đầy đủ, Him Lam Land cũng quan tâm đến việc chăm sóc sức khỏe cho CBNV như: trang bị máy nước uống nóng/ lạnh mỗi tầng và khu vực dùng cơm trưa (Căn tin) tại tòa nhà với thực đơn phong phú, đa dạng, chất lượng, tầm nhìn thông thoáng cũng góp phần giúp nhân viên có tinh thần tốt nhất và mang lại hiệu quả cao trong công việc.