Tìm việc làm tại CHI NHÁNH HƯNG YÊN - DAIKIN VIETNAM

CHI NHÁNH HƯNG YÊN - DAIKIN VIETNAM

Find us on

We Have 1 Job For You

Check topIt display quick Apply

Nhân Viên Xuất Nhập Khẩu (Ngắn Hạn 8 Tháng)

  • Experienced (non-manager)
  • Hung Yen,Ha Noi,Hai Duong
  • 09/05/2024

Our Office

  • ADDRESS

    Lô Q1, Khu công nghiệp Thăng Long II, phường Phùng Chí Kiên, thị xã Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên

Our Story

Giới thiệu công ty

Daikin Vietnam – tiền thân là Công ty Cổ phần Việt Kim – được thành lập vào năm 1995, chuyên phân phối các sản phẩm điều hòa không khí Daikin tại Việt Nam. Tháng 10 năm 2008, Công ty Việt Kim trở thành thành viên chính thức của tập đoàn Daikin. Đầu năm 2015, Công ty Cổ phần Việt Kim chính thức đổi tên thành Công ty Cổ phần Daikin Air Conditioning (Vietnam). Tháng 5 năm 2018 công ty Daikin khánh thành nhà máy sản xuất điều hòa đầu tiên tại Lô Q1, Khu công nghiệp Thăng Long II, Hưng Yên, Việt Nam.

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Là thành viên của nhà sản xuất điều hòa không khí hàng đầu thế giới Daikin Nhật Bản, Daikin Việt Nam là nhà cung cấp đáng tin cậy trong việc mang lại cuộc sống tiện nghi tới các khách hàng tại Việt Nam. Với dãy sản phẩm đa dạng và phong phú bao gồm điều hòa dân dụng, thương mại, công nghiệp và hệ thống điều khiển trung tâm, sản phẩm Daikin đáp ứng tất cả nhu cầu từ qui mô đến loại hình ứng dụng.
Daikin Việt Nam trở thành một trong những đầu mối phân phối chính của Tập đoàn Daikin ở khu vực Đông Nam Á - Châu Đại Dương, tiếp tục đóng góp vào sự thành công của Daikin trong việc giữ vững vị trí dẫn đầu trong ngành công nghiệp điều hòa không khí.

Sứ mệnh

Tập đoàn Daikin cung cấp các sản phẩm ứng dụng công nghệ trong cả lĩnh vực điều hòa không khí và hóa chất để mang lại sự thoải mái đến mọi mặt của cuộc sống cho người dân trên toàn thế giới. 

Thông qua thế mạnh trong công nghệ tiết kiệm năng lượng, chúng tôi phát triển và cung cấp ra thị trường những sản phẩm dịch vụ tiêu thụ ít điện năng, góp phần vào sự phát triển bền vững của xã hội. 

Không chỉ thông qua công nghệ, chúng tôi còn chủ động hỗ trợ các sáng kiến giúp cộng đồng phát triển.

Giá trị cốt lõi

Triết lý Tập đoàn Daikin tạo ra tư duy cơ bản cho tất cả các nhân viên để chia sẻ điểm chung nhằm tiếp tục phát triển. Mục đích trở thành một tập đoàn được tin tưởng bởi khách hàng trên toàn thế giới, và thấm nhuần niềm tự hào trong mỗi nhân viên Daikin trên toàn cầu. Trong khi đó, chính sách quản lý lấy con người làm trung tâm của Daikin dựa trên niềm tin rằng sự phát triển của nhân viên mang lại sự phát triển cho công ty và được thực hiện với mục đích tạo ra môi trường làm việc mà nhân viên có thể sử dụng tài năng của mình một cách toàn diện nhất.

Ứng viên tiềm năng

Chúng tôi luôn chào đón tất cả các bạn ứng viên mang trong mình ngọn lửa đam mê và mong muốn đón lấy các cơ hội, cũng như vượt qua mọi thử thách để cùng chúng tôi xây dựng một trong những nhà máy chuyên nghiệp, thân thiện và hiện đại hàng đầu Việt Nam.

Our People

Ông Takashi Mori

Tổng giám đốc CTCP Daikin Air Conditioning VN

'Với triết lý đặt con người làm trung tâm, chúng tôi hiểu rằng nguồn nhân lực có tác động trực tiếp tới sự phát triển bền vững ở mọi lĩnh vực. Do đó, Daikin Vietnam luôn chú trọng việc phát hiện, thu hút và tuyển dụng nhân tài, tạo cơ hội cho nguồn nhân lực tiềm năng được đào tạo chuyên sâu từ trong nước đến quốc tế, liên tục cập nhật kiến thức công nghệ và trau dồi kĩ năng chuyên môn. Chỉ cần bạn sẵn sàng cống hiến và khát khao tỏa sáng, chúng tôi sẽ luôn đồng hành, cung cấp hỗ trợ và tạo điều kiện để bạn khai phá năng lực, đạt được những mục tiêu sự nghiệp quan trọng. Với chúng tôi, mỗi nhân viên không chỉ là đồng nghiệp mà còn là đối tác trên hành trình kiến tạo tương lai, đảm bảo rằng cùng nhau, chúng ta sẽ viết nên những chương mới đầy màu sắc và ý nghĩa, không chỉ hôm nay mà còn mãi về sau.'

Ông Takashi Mori

Ông Hiroshi Nishino

Giám đốc nhà máy kiêm Người đứng đầu Chi nhánh

'Là người gây dựng, đặt nền móng cho nhà máy Daikin từ những ngày đầu, tôi có rất nhiều ấn tượng tốt về sức trẻ, sự sáng tạo của các bạn trẻ Vietnam. Trên cương vị là Giám đốc nhà máy kiêm Người đứng đầu Chi nhánh tôi cùng với toàn bộ đội ngũ công nhân viên của mình luôn không ngừng học hỏi, đoàn kết để tạo lên một tập thể vững mạnh, xây dựng tác phong làm việc chuyên nghiệp và nâng cao năng lực của bản thân để đưa Daikin Việt Nam trở thành nhà máy sản xuất điều hòa không khí có quy mô lớn nhất và chất lượng tốt nhất tại Việt Nam.
Và hơn thế, Daikin Việt Nam là ngôi nhà thứ 2 của tôi! Tôi yêu Việt Nam'

Ông Hiroshi Nishino

Chị Lưu Thị Lệ

Quản đốc (nhóm Outdoor -Assembly)

'Bằng những nỗ lực không ngừng nghỉ của bản thân với sự hỗ trợ, giúp đỡ của các đồng nghiệp, qua 1 năm làm việc tại Daikin từ 1 công nhân tôi đã được công ty nhìn nhận, đánh giá đúng năng lực và thăng chức lên Quản đốc của nhóm Outdoor-Assembly.
Cảm ơn Daikin Việt Nam đã cho tôi cơ hội được làm việc, được cống hiến và được chia sẻ dưới mái nhà chung cùng các đồng nghiệp thân thương của mình! '

Chị Lưu Thị Lệ

Our Benefits

Chăm sóc sức khỏe

Công ty mua bảo hiểm tai nạn 24/24 cho tất cả công nhân viên. Ngoài ra, có gói bảo hiểm sức khỏe cho cấp quản lý và gia đình (từ vị trí Supervisor up).

Lương thưởng

Thưởng 2 lần/năm. Tăng lương mỗi năm.

Đào tạo

Nhiều khóa đào tạo nội bộ đối với toàn bộ công nhân viên và khóa đào tạo nước ngoài (Nhật Bản, Thái Lan).

Laptop

Trang bị laptop.

Hoạt động

Du lịch hàng năm, ngày hội gia đình, tiệc cuối năm công ty, tiệc nướng tại công ty, chương trình gameshow,…

Phương tiện

Có xe đưa đón hàng ngày từ Hà Nội, Hải Dương, Hưng Yên.