Tìm việc làm tại HYOSUNG FINANCIAL SYSTEM VINA

HYOSUNG FINANCIAL SYSTEM VINA

 • Bắc Ninh
 • Manufacturing

We Have 3 Jobs For You

Check topIt display quick Apply

Nhân Viên Sản Xuất Biết Tiếng Hàn – Production Staff

 • Experienced (non-manager)
 • Bac Ninh
 • 19/04/2024
Check topIt display quick Apply

Phiên Dịch Tiếng Hàn - Korean Interpreter

 • Experienced (non-manager)
 • Bac Ninh
 • 27/05/2024
Check topIt display quick Apply

Nhân Viên Xuất Nhập Khẩu (Phụ Trách Thanh Khoản)

 • Experienced (non-manager)
 • Bac Ninh
 • 05/06/2024

Our Office

 • ADDRESS

  Lô CN8-1 KCN Yên Phong 2C, Xã Tam Giang, Thị Trấn Chờ, Huyện Yên Phong, Tỉnh Bắc Ninh

Our Story

Giới thiệu công ty

Công ty TNHH Hyosung Financial System Vina- doanh nghiệp 100% vốn Hàn Quốc được thành lập tháng 7/2020, là công ty thành viên của tập đoàn đa ngành hàng đầu Hàn Quốc-Hyosung Corporation.Công ty chuyên sản xuất máy ATM, máy rút tiền tự động và phần mềm tài chính ngân hàng.

Sứ mệnh

Sứ mệnh

Nâng cao và làm phong phú thêm chất lượng cuộc sống cho nhân loại bằng khả năng quản lý và công nghệ dẫn đầu.

Giá trị cốt lõi

Hyosung là một hệ thống các giá trị, ở đó tất cả thành viên Hyosung trên toàn cầu trao quyền cho nhau để biến ước mơ thành hiện thực. Bằng việc áp dụng phương thức Hyosung vào thực tiễn, Hyosung sẽ trở thành công ty dẫn đầu toàn cầu nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của mỗi khách hàng.

Mục tiêu

Tại Hyosung, chúng tôi không chỉ giải quyết vấn đề, chúng tôi đang tạo ra các giải pháp. Chúng tôi là công ty hàng đầu trong hành và được truyền cảm hứng mỗi ngày để tạo ra các giải pháp mới cho khách hàng. Các máy ATM tái chế và truyền thống của Hyosung được thiết kế để mang lại tính khả dụng cao nhất trên thị trường.

Lịch sử truyền cảm hứng

Kể từ khi thành lập vào năm 1979, Hyosung đã cố gắng giữ cam kết đổi mới và lấy khách hàng làm trung tâm trong các lĩnh vực kinh doanh giải pháp tài chính khác nhau bằng cách không ngừng nỗ lực nghiên cứu và phát triển. Hyosung đang truyền cảm hứng cho những cải tiến công nghệ giúp cách mạng hóa trải nghiệm của khách hàng.Chúng tôi sẽ truyền cảm hứng cho bạn từ: Con người, Công nghệ, Kỹ thuật, Khả năng lãnh đạo, các giải pháp và dịch vụ....

Our People

Sohn Hyunsik

Chủ tịch

"Kể từ khi thành lập, Hyosung TNS luôn đặt khách hàng làm trung tâm lên hàng đầu. Và bởi vì sự tin tưởng của khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi, chúng tôi không ngừng nỗ lực đổi mới và phát triển để phù hợp với nhu cầu của họ. Kết quả là, chúng tôi từ lâu đã trở thành công ty dẫn đầu trên thị trường toàn cầu. 

Trong môi trường kinh doanh toàn cầu thay đổi nhanh chóng này, nhu cầu của khách hàng trở nên đa dạng hơn. Để hiểu sâu hơn về nhu cầu có thể thay đổi của khách hàng và tối đa hóa giá trị của họ, chúng tôi đang theo đuổi một số lượng lớn các đổi mới thú vị. 

Với cam kết làm cho cuộc sống thuận tiện và thịnh vượng hơn cho tất cả mọi người trên toàn thế giới, chúng tôi đang trên đường vươn tới đỉnh cao. 

Hãy theo dõi Hyosung TNS khi chúng tôi làm nên lịch sử trên con đường chưa ai đi qua. Chúng tôi cam kết tiếp tục lắng nghe tiếng nói của khách hàng và cùng nhau mơ ước lớn, giải quyết mọi thách thức trên con đường hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn."

Sohn Hyunsik

Our Benefits

Cangteen

Với tiêu chí xây dựng công ty thành happy family HFS đã xây dựng nhà phúc lợi, quầy cafe ngay trong công ty nhằm phục vụ nhu cầu của cán bộ công nhân viên.

Laptop

Toàn bộ nhân viên đều được cấp phát laptop cá nhân và trang thiết bị hiện đại để phục phụ cho công việc.

Bonus

Hàng quý có thưởng dựa theo đánh giá năng lực và thái độ trong quá trình làm việc của toàn thể cán bộ công nhân viên đêt tạo thêm động lực cho nhân viên làm việc và phát triển.

Vouchers

Vào các ngày lễ, kỷ niệm, sinh nhật công ty đều có quà và thẻ quà tặng cho công nhân viên.

Transportation

Để tiện cho việc đi lại công ty cũng có xe bus đưa đón công nhân viên khu vực Hà Nội, TP.Bắc Ninh, Từ Sơn.