Tìm việc làm tại CÔNG TY TNHH SIAM CITY CEMENT (VIỆT NAM)

CÔNG TY TNHH SIAM CITY CEMENT (VIỆT NAM)

Find us on

We Have 5 Jobs For You

Check topIt display quick Apply

Procurement Specialist Logistics Operation Related Services

 • Experienced (non-manager)
 • Ho Chi Minh
 • 12/06/2024
Check topIt display quick Apply

Technical Sales B2B (Waste Management Services)

 • Experienced (non-manager)
 • Ho Chi Minh
 • 12/06/2024
Check topIt display quick Apply

Treasury Officer Kế Toán Ngân Quỹ

 • Experienced (non-manager)
 • Ho Chi Minh
 • 29/05/2024
Check topIt display quick Apply

C&B Executive (Benefits)

 • Experienced (non-manager)
 • Ho Chi Minh
 • 04/06/2024
Check topIt display quick Apply

Relationship Executive (Background Civil / Construction) Bến Tre/đồng Nai

 • Experienced (non-manager)
 • Dong Nai,Ben Tre
 • 03/06/2024

Our Office

 • ADDRESS

  Văn Phòng Chính: Tầng 12-14, Tòa Nhà E-Town Central 11 Đường Đoàn Văn Bơ, P.13, Q.4, TP.HCM

  Hòn Chông : Tỉnh Kiên Giang

  Cát Lái : P. Thạnh Mỹ Lợi, TP.Thủ Đức (Q.2 cũ)

  Thị Vải: KCN Phú Mỹ, Bà Rịa - Vũng Tàu

  Nhơn Trạch : KCN Ông Kèo, Tỉnh Đồng Nai

  Hiệp Phước : KCN Hiệp Phước, TP HCM

Our Story

Giới thiệu công ty

  INSEE Việt Nam là một thành viên của tập đoàn Siam City Cement Public Company Limited (SCCC), là tập đoàn vật liệu xây dựng hàng đầu trong khu vực. Công ty có gần 1.000 nhân viên làm việc tại 5 nhà máy sản xuất xi măng và văn phòng chính tại thành phố Hồ Chí Minh.

  Kể từ khi thành lập năm 1994, INSEE Việt Nam đã trở thành một trong những công ty sản xuất xi măng, vữa xây dựng, xi măng giả gỗ CONWOOD và quản lý chất thải hàng đầu tại miền Nam Việt Nam. Chúng tôi tự hào rằng các sản phẩm chất lượng cao và bền vững của INSEE được sử dụng tại rất nhiều tòa nhà và dự án cơ sở hạ tầng quan trọng mang tính biểu tượng, cũng như góp phần vào vô số dự án phát triển nhà ở và thương mại trên khắp miền Nam Việt Nam. Bằng cách này, chúng tôi đóng góp một phần nhỏ của mình vào sự phát triển bền vững của nền kinh tế, môi trường và xã hội. Với tuyên ngôn thương hiệu “Vững Xây Cuộc Sống”, INSEE tin rằng thế giới sẽ trở thành một nơi tốt đẹp hơn nếu mọi công trình chúng ta xây nên đều góp phần làm cuộc sống thêm phần đáng sống.  Tầm nhìn

   Là một nhà đầu tư dài hạn tại Việt Nam với hơn 25 năm hiện diện, INSEE luôn nỗ lực không ngừng để trở thanh một nhà cung cấp giải pháp vật liệu xây dựng và quản lý chất thải bền vững hàng đầu tại Việt Nam. Phát triển bền vững và luôn đổi mới là những yếu tố cốt lõi của chúng tôi giúp cải thiện chất lượng cuộc sống. Kỳ vọng của khách hàng và các bên liên quan khác là trọng tâm của tham vọng này khi chúng tôi nỗ lực đem lại những tiêu chuẩn cao nhất.

   Việc đề cao phát triển bền vững không chỉ góp phần hỗ trợ hết sức quan trọng để giải quyết những thách thức mà chúng ta gặp phải ngày nay, mà còn mở ra những cơ hội kinh doanh, cải thiện khả năng cạnh tranh, nâng cao uy tín và tăng cường nội lực của chúng tôi.

   Bằng việc đóng góp cho xã hội thông qua hoạt động kinh doanh chính, với những tiêu chuẩn tối đa về tính minh bạch và bền vững, chúng tôi giữ vững vị thế là một đối tác kinh doanh, nhà cung cấp hàng đầu và đem lại môi trường làm việc hấp dẫn đối với nhân viên.

   Đó là cách chúng tôi xây dựng vì một cuộc sống tốt đẹp hơn thông qua việc đóng góp cho sự Thịnh Vượng, cho sự phát triển của Con Người và cho cả Hành Tinh này dựa trên cách thức vận hành hoạt động hiệu quả. Trong hơn một thập kỷ qua, chúng tôi luôn là doanh nghiệp tiên phong trong việc áp dụng giải pháp bền vững tại Việt Nam.

   INSEE tin rằng thế giới sẽ trở nên tốt đẹp hơn nếu những gì chúng ta xây nên đều góp phần làm cuộc sống thêm phần đáng sống.

   INSEE – Vững Xây Cuộc Sống.

   Sứ mệnh

    Chúng tôi cung cấp vật liệu xây dựng cải tiến hàng đầu thế giới và các giải pháp xây dựng bền vững giúp nâng cao chất lượng cuộc sống.

    Kết hợp tính bền vững và đổi mới, chúng tôi nỗ lực vươn tới sự xuất sắc trong vận hành và vượt trên sự kỳ vọng của các bên liên quan.

    Giá trị cốt lõi

     1. Làm việc với tinh thần hợp tác và hỗ trợ: Cùng chia sẻ một tầm nhìn và cùng đồng lòng để tạo nên những giá trị toàn diện nhất.

     2. Cam kết hoạt động kinh doanh chính trực: Luôn làm điều đúng, luôn trung thực với bản thân và mọi người, luôn giữ gìn sự liêm chính và tinh thần kỷ luật cao.

     3. Không ngừng cải tiến và sáng tạo: Tiếp thu những ý tưởng mới, sẵn sang đón nhận thử thách với nhiệt huyết cao để tạo nên những giá trị ngoài mong đợi.

     4. Xây dựng một tương lai bền vững: Luôn dành sự quan tâm đến những thế hệ sau, đến lợi ích của con người, của cộng đồng và của xã hội.

     Ứng viên tiềm năng

      Chúng tôi luôn chào đón tất cả các bạn ứng viên mang trong mình ngọn lửa đam mê và mong muốn đón lấy các cơ hội, cũng như vượt qua mọi thử thách để cùng chúng tôi xây dựng một trong những nhà máy chuyên nghiệp, thân thiện và hiện đại hàng đầu Việt Nam với các tiêu chí: 

      - Lấy khách hàng làm trọng tâm

      - Hợp tác

      - Nỗ lực đạt kết quả

      - Định hướng chiến lược và chuyển đổi

      - Gắn kết và truyền cảm hứng

      - Trao quyền và phát triển nhân viên

      - Không ngừng cải tiến

      Our People

      Chương Trình Đào Tạo Phát Triển Tài Năng Trẻ


      • Là chương trình nuôi dưỡng và phát triển tài năng luôn là ưu tiên hàng đầu tại INSEE Việt Nam. Chương trình TÀI NĂNG TRẺ tự hào đã đào tạo hàng trăm sinh viên mới tốt nghiệp trở thành nhân sự có chuyên môn cao, đảm nhiệm những vai trò chủ chốt và là đội ngũ kế thừa những vị trí lãnh đạo trong tương lai.

      • Trở thành các nhân viên tập sự tại INSEE Việt Nam, trải qua lộ trình 12 tháng, các bạn sẽ được làm việc chính thức tại các Bộ phận, đồng thời được tham dự các khóa đào tạo thiết kế dành riêng cho chương trình TÀI NĂNG TRẺ, giúp củng cố kiến thức chuyên ngành, nâng cao kĩ năng và phát triển định hướng nghề nghiệp.

      Chương Trình Đào Tạo Phát Triển Tài Năng Trẻ

      CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN LÃNH ĐẠO


      Chúng tôi tự hào về các nhà lãnh đạo được đào tạo bài bản, những người đã giúp INSEE trở thành một công ty hàng đầu trong ngành. Các nhà lãnh đạo của chúng tôi đều đã được chứng nhận bởi các chương trình đào tạo được thiết kế riêng cho họ như: Chương trình phát triển lãnh đạo (LDP), Chương trình phát triển Vị trí giám sát (SDP) hoặc Đào tạo người đào tạo (CTC). Với LDP, chúng tôi đã cải tổ chương trình để tập trung nhiều hơn vào các quy ước phức tạp và tập trung vào khách hàng, mục đích của SDP là phát triển nội dung chuyên sâu hơn và các công cụ thực tế để giám sát viên áp dụng trong công việc hàng ngày. Chúng tôi cũng đã thêm Chương trình chứng nhận an toàn để các nhà lãnh đạo của chúng tôi nhận được kiến thức toàn diện về công tác H&S được ưu tiên hàng đầu tại INSEE

      CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN LÃNH ĐẠO

      EVE ĐÃ THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI TÔI NHƯ THẾ NÀO


      Tham gia Chương trình EVE là một quyết định đổi đời đối với tôi. Nếu không có cơ hội này, cuộc sống của tôi có thể đã khác đi nhiều. Tôi sinh ra trong một gia đình rất nghèo. Giống như nhiều người khác trong vùng, lối thoát duy nhất của tôi là đi xuất khẩu lao động và tìm kiếm cơ hội ở một quốc gia khác, dù biết rằng điều đó có thể khiến tôi mất cả sự nghiệp và có khả năng cao phải làm công nhân bất hợp pháp. Vào năm cuối cấp ba, tôi đã quyết định tham gia một khóa học kỹ sư cơ khí ngắn để chuẩn bị sang Nhật.
      Tôi được biết về Chương trình Dạy nghề EVE Holcim khi một nhóm các chuyên gia nước ngoài đến trường tôi và nói chuyện với các học sinh. Tôi rất ấn tượng bởi kiến thức và thái độ khiêm tốn của họ. Hồi đó, tôi chỉ mơ ước có thể được đưa đón đi làm mỗi ngày trên xe buýt như nhân viên của Holcim. Năm 2005 là một cột mốc lớn đối với tôi khi tôi quyết định cạnh tranh giành học bổng Chương trình EVE và trở thành một trong 12 học viên được chọn trong số 180 ứng viên.
      Năm 2008, tôi tốt nghiệp Chương trình. Là một trong những học viên hàng đầu trong lớp, tôi được giữ lại làm giảng viên của Chương trình. Vào năm 2011 và 2013, tôi đã được cử đến Indonesia và Ấn Độ để tham gia chương trình đào tạo ba tháng, với mục tiêu tăng cường kỹ năng và phát triển nghề nghiệp, qua đó thực hiện ước mơ được đi du lịch nước ngoài của tôi.
      Sau tám năm gắn bó với nghề giáo viên, một cơ hội khác đã đến mà tôi không thể chối từ. Tôi nhớ rõ, đó là một chiều thứ sáu, Giám đốc Nhà máy gọi tôi đến văn phòng để mời tôi ứng tuyển vào vị trí trợ lý sau gần hai tháng tìm kiếm mà không tìm được ứng viên nào phù hợp. Tất cả những gì tôi có thể nói là, vâng! Đó là một bước tiến lớn trong sự nghiệp của tôi, tất cả bắt đầu từ một ngày tôi được truyền cảm hứng và được nhận vào Chương trình EVE.

      EVE ĐÃ THAY ĐỔI CUỘC ĐỜI TÔI NHƯ THẾ NÀO

      Our Benefits

      ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN

      • Những thành tựu Insee đạt được là minh chứng cho một lực lượng lao động được nâng cao năng lực. Insee đã khơi gợi khao khát đạt được thành công của nhân viên và cung cấp cho họ các công cụ, tổ chức đào tạo và tạo môi trường phù hợp để phát huy đầy đủ tiềm năng của họ. Chúng tôi đã đầu tư gần 15,5 tỷ đồng vào các chương trình đào tạo nội bộ.

      THƯỞNG

      • Ngoài những chính sách lương thưởng như tháng lương thứ 13, thưởng hiệu suất công việc, Insee còn có những khoản trợ cấp như thưởng các kỳ nghỉ đến nhân viên vào các ngày như Tết Dương Lịch, Tết Âm Lịch, Ngày 30/4 & 1/5, Tết Trung Thu, Lì Xì đến con em nhân viên ngày Quốc Tế Thiếu Nhi...

      CHĂM SÓC SỨC KHỎE

      • Mỗi thành viên Insee và một người thân của mình sẽ được nhận gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp trị giá tương đương 180 triệu/năm. Tại Insee chúng tôi luôn đề cao tinh thần ""work-life balance"" thông qua các chương trình thể dục thể thao hằng năm, các lớp Yoga.

      HOẠT ĐỘNG GẮN KẾT NHÂN VIÊN

      • Nhằm đem đến môi trường làm việc năng động và gắng kết, công ty thường xuyên tổ chức các hoạt động như Tiệc cuối năm, các lớp học Yoga, chương trình chia sẻ văn hóa đọc sách, câu lạc bộ tiếng anh mỗi tuần….

      XE ĐƯA ĐÓN NHÂN VIÊN

      • Với các công nhân viên làm tại các nhà máy thì công ty vẫn có xe đưa đón nhân viên từ TPHCM tới các nhá máy của Insee. Có xe đưa rước khi các nhân viên sẽ đi kinh doanh, khảo sát thị trường…

      CÔNG TÁC XÃ HỘI

      • Phát triển giáo dục, INSEE đã đem đến rất nhiều chương trình nhằm phát triển mục tiêu cải thiện chất lượng cuộc sống thông qua đào tạo và giáo dục cho cộng đồng như: Đào tạo nghề tại Doanh nghiệp, Chương trình nâng cao nhận thức môi trường, Cuộc thi INSEE Prize…
      • Phát triển cộng đồng, INSEE đã liên tục triển khai các hoạt động hỗ trợ cộng đồng hằng năm như khám sức khỏe cho người cao tuổi và gia đình có hoàn cảnh khó khăn, chương trình bảo hiểm y tế cho học sinh, chăm lo cho các trẻ em xung quanh khu vực nhà máy INSEE hoạt động, tặng quà cho thiếu nhi nhân dịp Tết Trung thu, chương trình "Nước cho vùng hạn mặn", "Chung tay vì miền trung thân yêu", chuỗi hoạt động hỗ trợ cộng đồng qua mùa dịch.
      • Phát triển cơ sở hạ tầng, INSEE đã tăng cường phối hợp với cơ quan chức năng và nhiều đối tác để triển khai các chương trình như dự án xây dựng Trường Kiên Bình 2, 14 cây cầu dân sinh và hơn 120km đường