Tìm việc làm tại Công ty cổ phần liên doanh Kangaroo Quốc tế

Công ty cổ phần liên doanh Kangaroo Quốc tế

Find us on

At the moment, we are not hiring. Please Follow us for job notification.

Our Office

  • ADDRESS

    Tầng 5, Tòa nhà Ocean Park, số 1 Đào Duy Anh, phường Phương Mai, quận Đống Đa, Hà Nội.

    Nhà máy Kangaroo, Tân Tiến, Văn Giang, Hưng Yên

Our Story

Giới thiệu công ty

Tập đoàn Kangaroo được thành lập từ năm 2003 bởi hai người Việt Nam trẻ tuổi. Xuyên suốt trong 18 năm, định hướng kinh doanh tập trung đã giúp Kangaroo tạo nên nhiều dấu ấn thành công rực rỡ, trở thành doanh nghiệp đầu ngành phục vụ sức khỏe và tiện nghi cuộc sống thông qua những cải tiến hữu ích từ công nghệ lọc nước, hàng gia dụng, thiết bị nhà bếp, năng lượng tới các thiết bị điện tiêu dùng khác.
Đặt trụ sở chính tại Hà Nội với hơn 2.000 nhân sự trên toàn quốc, Kangaroo duy trì hệ thống hơn 40.000 điểm kinh doanh, 8 chi nhánh trong và ngoài nước, 2 nhà máy tại Việt Nam, 1 nhà máy tại Myanmar, 2 Viện Nghiên cứu và Ứng dụng công nghệ, cung cấp ra thị trường gần 700 models sản phẩm. Với tầm nhìn trở thành Tập đoàn kinh tế hàng đầu khu vực và quan điểm bền vững “Cùng nhau phát triển”, Kangaroo đã đầu tư cho nghiên cứu, ứng dụng và phát triển sản xuất nhằm tạo ra các giá trị mới trong xã hội.
Đến nay, với những sáng chế và giải pháp hữu ích như tạo Nước Hydrogen ion kiềm bằng Công nghệ Điện phân nước RO Duy nhất tại Việt Nam, Công nghệ tạo nước Hydrogen trong máy lọc nước, công nghệ kháng khuẩn lần đầu tiên được áp dụng trong các thiết bị gia đình, giải pháp tiết kiệm nước thải với công nghệ lọc Vortex, Kangaroo đã trở thành một thương hiệu yêu thích trong mỗi gia đình Việt Nam.
“Không đối đầu mà luôn đi trước đón đầu” là tiêu chí trong mọi hoạt động sản xuất và kinh doanh của Kangaroo. Chính vì vậy, sau hơn 17 năm, Kangaroo vẫn luôn giữ vững vai trò dẫn dắt thị trường bởi sự sáng tạo đột phá, đầu tư bài bản từ nghiên cứu, ứng dụng tới sản xuất. Với khát vọng chinh phục, Kangaroo hướng tới trở thành Tập đoàn kinh tế đa quốc gia dẫn đầu trong khu vực, tạo ra những giá trị công nghệ, những sản phẩm mang hàm lượng chất xám cao, giá trị sử dụng lớn cho xã hội.
Tự hào làm thay đổi thói quen sinh hoạt trong mỗi gia đình tại Việt Nam, giá trị và lợi ích Kangaroo mang lại không chỉ nằm ở giá trị sử dụng sản phẩm, đó còn là những giá trị về tinh thần, cải thiện lối sống, tiết kiệm thời gian và sức lao động cho các gia đình, các nghiên cứu hướng tới phục vụ an toàn sức khỏe cộng đồng.

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

TẦM NHÌN – SỨ MỆNH

Với nhiều thế hệ được vun đắp, trưởng thành, thương hiệu Kangaroo đã trở nên thân thuộc với người tiêu dùng trong và ngoài nước. Bản lĩnh của “người tiên phong” là luôn đi trước đón đầu, không đối đầu mà luôn tìm ra hướng đi mới để khẳng định vị thế. 

Tầm nhìn: Số 1 Đông Nam Á trong lĩnh vực kinh doanh tới năm 2020

Sứ mệnh: Tiên phong dẫn dắt thị trường, phát triển các sản phẩm vì sức khỏe cộng đồng
'

VĂN HÓA DOANH NGHIỆP

'Muốn dẫn đầu phải đi tiên phong”, khát vọng xây dựng một thương hiệu Việt mang tầm thế giới, Kangaroo luôn nỗ lực tạo ra những đột phá trong công nghệ, sản xuất, phân phối với những sản phẩm mang hàm lượng chất xám cao, giá trị sử dụng lớn cho xã hội. Kangaroo là một chỉnh thể tập hợp sức mạnh của những con người dám mạo hiểm, dám dẫn đầu và dám hưởng quả ngọt.

Sáng tạo và khác biệt

Tại Kangaroo, mỗi cá nhân đều được thỏa sức phát huy tối đa năng lực sáng tạo, khẳng định bản lĩnh và giá trị riêng của mình. Quan điểm “Không chỉ trích, không giải thích, hãy đưa ra giải pháp” và môi trường cởi mở giúp giải phóng năng lượng của mỗi cá nhân, việc hấp thụ và ứng dụng những giải pháp một cách nhanh chóng cũng thúc đẩy sức sáng tạo tiềm ẩn bên trong mỗi con người.
Cùng nhau phát triển
Triết lý cùng nhau phát triển được hình thành dựa trên nền tảng chia sẻ lợi ích và tập hợp sức mạnh. Mỗi thành viên, bạn hàng, đối tác, khách hàng đều nhận được những giá trị tương ứng khi góp phần vào sự thịnh vượng của Kangaroo bao gồm các giá trị hiện hữu, địa vị xã hội cũng như các giá trị nhân văn khác.

Ứng viên phù hợp

Tại Kangaroo không chỉ có công việc, một cuộc sống thực sự với đầy đủ những cung bậc của cảm xúc gắn liền với các giá trị hiện hữu.
Công việc luôn thách thức bản lĩnh, chứng minh năng lực
Thu nhập xứng đáng với năng lực của mỗi cá nhân 
Môi trường chuyên nghiệp, đoàn kết
Những người bạn tốt, đồng đội giỏi
Các hoạt động nội bộ sôi nổi, độc đáo 
Sự sẻ chia sâu sắc
Tại Kangaroo, bạn không phải Làm việc, bạn đang Sống!

Our People

Con người Kangaroo


“Không chỉ trích, không giải thích, hãy đưa ra giải pháp!” là quan điểm được quán triệt ngay từ những ngày đầu thành lập và đến nay đã trở thành nét văn hóa đặc trưng tại Kangaroo, vừa kích khích mỗi cá nhân tự do sáng tạo, vừa là nền tảng trong giải quyết công việc, phát triển kinh doanh, sản phẩm và thúc đẩy mọi hoạt động theo kịp sự vận động của xã hội.
“Mỗi cá nhân làm việc tại Kangaroo là làm việc cho chính mình” không giới hạn thu nhập và mỗi cá nhân đều có quyền hưởng lợi ích cũng như trách nhiệm với đúng những giá trị mà mình mang lại cho Tập đoàn.

Our Benefits

Chính sách khen thưởng - Cùng nhau phát triển

Chính sách khen thưởng đột xuất, định kỳ và Lễ tết.

Bảo hiểm sức khỏe

Bảo hiểm sức khỏe 24/24 - Kangaroo Care.

Phúc lợi cho người thân

Phúc lợi cho người nhà CBNV bao gồm chính sách thăm nom bố mẹ đẻ CBNV; Kangaroo Care cho vợ chồng con cái cấp GĐ/PGĐ; hỗ trợ học phí cho con cấp GĐ/PGĐ; quà Tết thiếu nhi, Trung thu, học sinh giỏi cho con CBNV…

Du lịch hàng năm

Cơ hội được du lịch hằng năm cùng công ty.