Open jobs at KIDO FOODS

KIDO FOODS

At the moment, we are not hiring. Please Follow us for job notification.

Our Office

  • ADDRESS

    Tầng 9, Tòa nhà HMTC, 138 – 142 Hai Bà Trưng, P.Đa Kao, Q.1, Tp.HCM

    Nhà máy:

    - HCM: Lô A2-7, Đường số N4, KCN Tây Bắc Củ Chi, Ấp Cây Sộp, Xã Tân An Hội, Huyện Củ Chi, Tp.HCM
    - Bắc Ninh: Số 8, Đường 3, KCN Vsip, Từ Sơn, Bắc Ninh.

Our Story

Giới thiệu Công ty

Từ năm 2003, lịch sử ngành kem Việt Nam đã bước sang một trang mới, đánh dấu bằng sự kiện một công ty nội địa đã mua lại dây chuyền, nhà máy sản xuất từ một tập đoàn đa quốc gia. Công ty TNHH MTV KIDO được thành lập và kể từ đó nhanh chóng trở thành công ty dẫn đầu thị trường ngành kem Việt Nam với ba thương hiệu nổi tiếng Merino, Celano, Wel Yo, các nhà máy tại hai miền Nam Bắc với dây chuyền hiện đại bậc nhất khu vực theo tiêu chuẩn Châu Âu, sản phẩm và hệ thống phân phối được đánh giá là “vua ngành lạnh” Việt Nam.

Trong suốt lịch sử hình thành và phát triển, mức tăng trưởng của Công ty TNHH MTV KIDO (KIDO FOODS) luôn cao hơn tăng trưởng của thị trường, sản phẩm liên tục được cải tiến và đa dạng hóa, các thương hiệu chưa bao giờ ngừng gây ấn tượng với người tiêu dùng. KIDO FOODS đã cho thấy sức mạnh của chiến lược, uy tín và sự am hiểu khẩu vị Việt. Năm đầu tiên tiếp nhận nhà máy, doanh thu chỉ ở mức 40 tỷ đồng, đến năm 2016, doanh thu của KIDO FOODS đã tăng lên hơn 30 lần.

Giới thiệu Công ty

Phát huy vị thế dẫn đầu, Không ngừng phát triển

Với chiến lược đúng đắn, nền tảng hệ thống quản trị chuyên nghiệp, nền tảng công nghệ tiên tiến, năng lực marketing mạnh mẽ, hệ thống phân phối rộng khắp trên toàn quốc, KIDO FOODS không ngừng nâng cao chất lượng sản phẩm, tăng năng suất, mở rộng danh mục sản phẩm ngành lạnh, đầu tư phát triển thương hiệu để duy trì và nâng cao vị thế doanh nghiệp đầu ngành thực phẩm lạnh tại Việt Nam.

Phát triển bền vững trong môi trường & xã hội

KIDO FOODS cho rằng một tổ chức chỉ có thể phát triển bền vững trong một môi trường và xã hội bền vững. Chúng tôi luôn bảo đảm tìm nguồn nguyên liệu an toàn và ổn định, đầu tư công nghệ hiện đại, hệ thống quản lý chất lượng với cam kết cao nhất về chất lượng và vệ sinh an toàn thực phẩm. Chúng tôi luôn ý thức và thực hiện nghiêm ngặt những tiêu chí sản xuất xanh sạch cùng các nỗ lực nhằm bảo vệ môi trường xung quanh. Chúng tôi mang đến cuộc sống ổn định cùng lộ trình phát triển cho các thành viên trong gia đình KIDO FOODS.

Hợp tác tin cậy Cùng nhau phát triển

Trên từng hành trình của công ty hàng đầu ngành lạnh Việt Nam, KIDO FOODS tận tâm phục vụ để cuộc sống của người Việt mỗi ngày thêm ý nghĩa, thêm tươi đẹp đồng thời tạo ra lợi ích cao nhất cho cổ đông, khách hàng, đối tác, nhà cung cấp với các kim chỉ nam: hợp tác lâu dài, tin cậy, bền vững, hiệu quả và cùng nhau phát triển.

Our People

Con người KIDO Foods


Song song với quá trình phát triển của tập đoàn, việc đầu tư phát triển nguồn nhân lực được xem là một chiến lược quan trọng bậc nhất của KIDO Foods. Từ năm 2003, khi công ty đi vào hoạt động, chính sách và chế độ dành cho người lao động không ngừng được cải thiện. Công tác đào tạo đặc biệt được chú trọng nhằm nâng cao tay nghề, trình độ chuyên môn, kỹ năng quản lý để giúp mỗi nhân viên có thể phát huy tối đa năng lực của mình.

Con người KIDO Foods

Our Benefits

Lương thưởng

Mức lương cạnh tranh theo năng lực, Thưởng theo thành tích và doanh số cuối năm.

Đào tạo

Được đào tạo để phát triển nghề nghiệp.

Chăm sóc sức khoẻ

Được chăm sóc sức khỏe và khám sức khỏe định kỳ (hàng năm). Bảo hiểm bắt buộc (BHYT, BHXH) và chế độ bảo hiểm đặc biệt 24/24.

Cơ hội du lịch

Các chế độ phúc lợi, tham quan nghỉ mát..

Giải thưởng

Quà, Tiền thưởng Lễ - Tết (30/04 &1/5, 2/9, 1/1).

Xe đưa đón

Xe đưa rước công nhân viên ở xa nơi công tác.