Tìm việc làm tại CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG KIẾN TRÚC AA

CÔNG TY CỔ PHẦN XÂY DỰNG KIẾN TRÚC AA

Find us on

At the moment, we are not hiring. Please Follow us for job notification.

Our Office

 • ADDRESS

  Toà nhà Bitexco, Tầng 43A 

  02 Hải Triều, phường Bến Nghé,
  Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

  Tel: +84 28 6287 5111

  Fax: +84 28 6287 5110
  E-mail:info@aacorporation.com

Our Story

Giới thiệu công ty

AA Corporation được thành lập năm 1993 tại thành phố Hồ Chí minh với tư cách là một nhà thầu nội thất chuyên thi công những dự án khách sạn cao cấp. Vào thời điểm đó, chủ tịch của công ty là ông Nguyễn Quốc Khanh cùng những người bạn kiến trúc sư thành lập ra công ty để cung cấp các dịch vụ nội thất tới những toà nhà đang phát triển mạnh mẽ tại Việt Nam. Khi đó Việt Nam đang dần mở cửa với thị trường quốc tế và đang trên đà phát triển kinh tế và cơ sở hạ tầng mạnh mẽ. Công ty AA nhanh chóng kí được những hợp đồng hoàn thiện nội thất cho những công trình mới và cần được cải tạo ở khắp Việt Nam.

Sau một thời gian, công ty AA quyết định mở rộng năng lực hoạt động của mình và đã mở một nhà máy sản xuất đồ gỗ nội thất đặc biệt cho thị trường khách sạn. Công ty AA sở hữu một mảnh đất 14 hecta tại huyện Đức Hoà, tỉnh Long An và đã xây dựng một nhà máy có khả năng sản xuất những đồ gỗ cho các công trình mà công ty đang thực hiện. Nhà máy được đưa vào hoạt động năm 1996 và dần dần phát triển to hơn, rộng hơn. Công ty đã mạnh tay đầu tư để mua những cỗ máy tốt nhất từ Châu Âu với sự trợ giúp của các chuyên gia người nước ngoài, ban giám đốc công ty quyết tâm đưa AA tới tầm cỡ một nhà máy với tiêu chuẩn quốc tế về cả chất lượng và khối lượng sản xuất. Bằng việc tiếp tục đẩy mạnh đầu tư, nhà máy của AA đã phát triển nhanh chóng và có khả năng sản xuất nhiều chủng loại sản phẩm khác nhau.

Sau hơn 20 năm hình thành và phát triển, công ty AA đã trở thành một tập đoàn toàn cầu với chi nhánh ở 5 quốc gia trên thế giới. Nhà máy của AA hiện giờ rộng 80,000m2 với các thiết bị hiện đại nhất và công ty AA đã xuất khẩu tới trên 30 quốc gia. Thế mạnh của AA hiện giờ là cung cấp các dịch vụ hoàn thiện nội thất cho những công trình sang trọng bậc nhất, đặc biệt là các khách sạn và khu nghỉ dưỡng 5 sao, cũng như các nhà hàng sang trọng, thương hiệu bán lẻ cao cấp và nhà riêng. Công ty AA đặt ra mục tiêu luôn luôn phát triển bền vững về cả chất lượng lẫn dịch vụ để giữ vững vị trí là công ty nội thất hàng đầu Việt Nam và Châu Á.

Giới thiệu công ty

Tầm nhìn

- Đứng trong đội ngũ dẫn đầu ngành nội thất thế giới.
- Doanh nghiệp dẫn đầu trong ngành gỗ và chế biến gỗ Việt Nam.

Sứ mệnh

Tiên phong xây dựng Việt Nam trở thành trung tâm đồ gỗ thế giới.

Giá trị cốt lõi

- Xây dựng một tổ chức uy tín, năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp, cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tối ưu nhất.

- Quản trị hiệu quả trên cơ sở phân quyền hợp lý, phối hợp chặt chẽ, đồng thời luôn có sự giám sát, đối trọng, và tin tưởng lẫn nhau.

- Tạo ra những sản phẩm giá trị cho xã hội và là niềm tự hào của mỗi nhân viên.

- Cân bằng giữa ngắn hạn và dài hạn – giữa lợi ích kinh tế trước mắt và các tác động lâu dài đối với xã hội và hệ sinh thái tự nhiên.

- Tăng cường ý thức trách nhiệm, bảo vệ, xây dựng và phát triển môi trường kinh doanh và môi trường thiên nhiên thế giới chúng ta đang sống.

- Gương mẫu đi đầu trong vai trò “công dân doanh nghiệp” để phát triển bền vững.

Nguyên tắc dẫn đường

- Luôn làm hài lòng khách hàng bằng những dịch vụ, sản phẩm nội thất độc đáo cho các công trình.

- Luôn là tập hợp của những con người sáng tạo và cầu tiến, đem lại hiệu quả bằng các gia tăng giá trị cho khách hàng, công ty và cộng đồng xã hội.

- Là một tổ chức kinh doanh chuyên nghiệp, luôn đổi mới và luôn mong muốn vươn lên đến sự hoàn thiện.

- Không ngừng cải thiện để có giá thành cạnh tranh trong khi gia tăng chất lượng và sự thỏa mãn của khách hàng..

Our People

Công ty AA cùng chung tay phòng chống Dịch COVID19


Our Benefits

Bonus

Lương Tháng 13, Thưởng Doanh Thu theo hiệu quả công việc, Chế độ tăng lương hàng năm

Healthcare Plan

Chế độ Khám sức khỏe định kỳ hàng năm

Training

Tham gia các khóa Đào tạo Nội bộ / Bên ngoài

Travel Opportunities

Chế độ Nghỉ mát hàng năm

Paid Leave

Thanh toán tiền phép năm chưa nghỉ

Mobile

Phụ cấp chi phí Điện thoại theo vị trí công việc