Tìm việc làm tại Koei Tecmo Software Việt Nam

Koei Tecmo Software Việt Nam

At the moment, we are not hiring. Please Follow us for job notification.

Our Office

  • ADDRESS

    12F LADECO BUILDING, 266 Doi Can, Ba Dinh, Ha Noi

Our Story

giới thiệu công ty

Koei Tecmo Software Viet Nam được thành lập vào năm 2009, là công ty 100% vốn đầu tư từ tập đoàn Koei Tecmo- một nhà sản xuất game lớn của Nhật Bản. Tập đoàn Koei Tecmo là tập đoàn được hợp nhất kinh doanh từ 2 nhà sản xuất phần mềm game hàng đầu Nhật Bản là Koei và Tecmo. Koei là công ty thành lập từ năm 1978, Tecmo là công ty thành lập vào năm 1967, cả hai công ty đều có lịch sử phát triển rất lâu dài trong ngành game Nhật Bản. Hình ảnh đăng tải là những hình ảnh trong tựa game 『仁王(Ni-oh)』, sản phẩm mới nhất của tập đoàn Koei Tecmo, đây là tựa game được phát hành vào tháng 2 năm nay và đã được đánh giá cao trên toàn thế giới.

Lĩnh vực hoạt động

Lĩnh vực hoạt động

Tập đoàn KOEI TECMO ngay từ những năm 1980, thời bình minh của ngành công nghiệp game, đã luôn tích cực xây dựng thể chế hợp tác với chi nhánh nước ngoài. Hiện nay, hệ thống cơ sở phát triển nối liền giữa Trung Quốc, Việt Nam, Singapore lấy Nhật Bản làm trung tâm cùng với mạng lưới thương mại phủ khắp châu Á, châu Âu và Bắc Mỹ đã được thiết lập vững chắc. Nhân viên ưu tú từ các nước sẽ tập trung lại cùng nhau tạo nên nội dung số giải trí đặc sắc và cung cấp nhanh chóng đến khách hàng ở khắp nơi trên toàn thế giới, đây chính là một trong những thế mạnh của tập đoàn chúng tôi có được nhờ hệ thống cơ sở phát triển và chi nhánh thương mại trải khắp toàn cầu.

Mục tiêu

Mục Tiêu của KOEI TECMO là "trở thành nhà cung cấp nội dung số giải trí số 1 thể giới” Số 1 có nghĩa là không chỉ lớn mạnh về quy mô và doanh thu, mà còn là doanh nghiệp có thể mang đến niềm vui, niềm khát khao và sự rung động cho nhiều người nhất trên toàn thế giới. 

giá trị cốt lõi

Trong số các công ty con đặt tại hải ngoại của tập đoàn Koei tecmo, Việt Nam là công ty con có vị trí quan trọng nhất, được kỳ vọng rất lớn vào khả năng phát triển. Công ty được tập đoàn rót nhiều vốn đầu tư, đã và đang không ngừng phát triển, lớn mạnh. Hiện tại công ty chúng tôi với hơn 150 thành viên cốt lõi đang đảm nhận những công việc quan trọng trong phần phát triển game như chế tác đồ họa, lập trình và kiểm thử...

ứng viên tiềm năng

Hiện nay, hệ thống cơ sở của KOEI TECMO được phát triển nối liền giữa Trung Quốc, Việt Nam, Singapore lấy Nhật Bản làm trung tâm cùng với mạng lưới thương mại phủ khắp châu Á, châu Âu và Bắc Mỹ đã được thiết lập vững chắc. Nhân viên ưu tú từ các nước sẽ tập trung lại cùng nhau tạo nên nội dung số giải trí đặc sắc và cung cấp nhanh chóng đến khách hàng ở khắp nơi trên toàn thế giới, đây chính là một trong những thế mạnh của tập đoàn chúng tôi có được nhờ hệ thống cơ sở phát triển và chi nhánh thương mại trải khắp toàn cầu. Vì vậy, nếu bạn là ứng viên IT có khả năng, nhiệt tình và mong muốn tham gia làm việc trong mạng lưới KOEI TECMO của chúng tôi, hãy gửi cho chúng tôi CVs của bạn

Our People


Lập trình và Thiết kế game là một ngành khá mới mẻ và có tiềm năng phát triển nhanh và mạnh ở Việt Nam. Các bạn trẻ nếu tự cảm nhận thấy mình có năng lực và niềm yêu thích đặc biệt với ngành nghề này thì hãy đừng ngần ngại xây dựng con đường sự nghiệp lâu dài cho chính mình bằng cách tham gia với đội ngũ của chúng tôi – KOEI TECMO. 

Our Benefits

Chế độ tăng lương

1 năm 1 lần

Thực hiện đánh giá nhân sự theo năng lực vào thành tích. Xét tăng lương theo kết quả đánh giá nhân sự. Ngoài ra công ty còn cân nhắc dựa theo chỉ số tiêu dùng (tỷ lệ trượt giá) để xét tăng lương.

Chế độ thưởng

1 năm 2 lần

①Lương tháng thứ 13: 1 tháng lương

②Thưởng thành tích vào tháng 7: Theo quy định của công ty.

Chế độ cử sang nước ngoài

  Hàng năm những nhân viên ưu tú sẽ được chọn lựa để phải cử sang công ty mẹ bên Nhật (hoặc Singapore) trong vòng từ 6 tháng~ 1năm để được đào tạo chuyên sâu về chuyên môn.

Chế độ đào tạo nhân viên mới

Thực hiện đào tạo về chuyên môn cho nhân viên mới theo từng chuyên môn khác nhau. Sau khi kết thúc khóa đào này, nhân viên mới vẫn thường xuyên được đào tạo bởi những chuyên gia-nhân viên có kinh nghiệm. 

Chế độ đào tạo từ chuyên gia nước ngoài

  Những chuyên gia có kiến thức chuyên môn cao đến từ Nhật Bản và Singapore sẽ được cử sang công tác định kỳ tại Việt nam để thực hiện đào tạo cho nhân viên tại Việt Nam.

Chế độ đào tạo tiếng Nhật

  Công ty tổ chức đào tạo tiếng Nhật cho nhân viên có nguyên vọng theo học đáp ứng theo điều kiện công ty đưa ra. Chi phí các khóa học tiếng Nhật do công ty tri trả, học luôn tại văn phòng công ty, nhân viên không phải đến trường để theo học.