Open jobs at Công ty Cổ phần Đầu tư KSFinance

Công ty Cổ phần Đầu tư KSFinance

Find us on

At the moment, we are not hiring. Please Follow us for job notification.

Our Office

 • ADDRESS

  Tòa nhà Sunshine Center Số 16, Đường Phạm Hùng, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Our Story

Giới thiệu công ty

KSFinance được biết đến trên thị trường là một doanh nghiệp giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực Công nghệ Tài chính với các hoạt động: Xác lập và phát triển hệ thống Trung tâm tài chính 4.0; Hệ sinh thái tài chính số; Tư vấn giải pháp công nghệ tài chính và hợp tác đầu tư.
KSFINANCE - CHINH PHỤC THỊ TRƯỜNG TOÀN CẦU BẰNG TRÍ TUỆ VÀ SỨC MẠNH CÔNG NGHỆ
Với tầm nhìn Trở thành Tập đoàn hàng đầu trong lĩnh vực Bất động sản, Công nghệ tài chính, tiên phong mang đến các sản phẩm, dịch vụ, giải pháp thông minh, ưu việt với nền tảng công nghệ 4.0 hiện đại, KSFinance chiêu mộ hàng trăm nhân lực chất lượng cao bao gồm nhiều vị trí lãnh đạo - quản lý cấp cao, nắm giữ các vị trí trọng yếu trong các nhóm ngành mũi nhọn cùng vô vàn các vị trí chuyên viên khác.
Trong chiến lược phát triển bền vững, KSFinance luôn xem việc đầu tư phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao và tạo dựng môi trường làm việc tốt nhất là nhiệm vụ hàng đầu của mình.

Giới thiệu công ty
Tầm nhìn

Tầm nhìn

Tầm nhìn: Tiên phong mang đến hệ thống giải pháp tài chính, đầu tư 4.0 đột phá, khởi tạo vị thế dẫn đầu của một tổ chức tài chính toàn cầu
Sứ mệnh: Nắm giữ vai trò định hình và thúc đẩy tương lai ngành tài chính quốc gia, khởi nguồn cho những vận hội giao thương quốc tế.
Xây dựng các định chế tài chính đồng hành cùng chính phủ, tạo tiền đề thu hút dòng tiền đầu tư từ quốc tế, góp phần đưa Việt Nam vững vàng trở thành quốc gia làm chủ công nghệ tài chính, phát triển cường thịnh và vững bền. 

Tuyên ngôn định vị: Hệ sinh thái tài chính số hoàn hảo, tiên phong và đột phá nhất Việt Nam.

Giá trị cốt lõi

- Tiên phong: Nắm giữ vị thế số 1 trong việc áp dụng các ứng dụng công nghệ 4.0 và song hành cùng xu hướng quốc tế. 
- Uy tín: Lấy yếu tố minh bạch và thượng tôn pháp luật làm thước đo “chữ Tín” trong giao dịch, hợp tác đối với mọi khách hàng và đối tác chiến lược. 
- Hiệu quả: Tận tâm - Thấu hiểu - Đáp ứng vượt kỳ vọng, mang lại những giá trị gia tăng cho khách hàng một cách chắc chắn và bền vững.

Giá trị cốt lõi

Our People

Con người KSFinance


KSFinance ngày càng phát triển vững mạnh và mở rộng quy mô, mang lại nhiều cơ hội việc làm và cơ hội thăng tiến lý tưởng, là môi trường làm việc chuyên nghiệp dành cho người lao động trên thị trường hiện nay.
Người KSFinance - Không ngừng sáng tạo, bứt phá để thành công!
Lấy Con Người và yếu tố nhân văn vào vị trí trung tâm, KSFinance xem đội ngũ nhân sự là tài sản quý giá nhất. Giá trị cốt lõi hướng về nguồn nhân lực ở KSFinance chính là “Nhân tài được coi trọng - Tinh thần đồng đội được đề cao - Gương mẫu và sáng suốt được biết đến”. Hướng tới sự phồn vinh của xã hội, những giá trị nhân văn và tinh hoa trong cuộc sống, KSFinance coi những đóng góp của tập đoàn cho lợi ích chung của cộng đồng là sự hưng thịnh và phát triển bền vững của chính mình.
Mỗi người KSFinance được tạo điều kiện thuận lợi để phát huy hết khả năng của bản thân, đóng góp những ý tưởng, giá trị của mỗi cá nhân cho sự phát triển chung của Tập thể và Doanh nghiệp. Qua đó, thể hiện được sự chuyên nghiệp, trách nhiệm và đồng thời là cơ hội để mỗi cá nhân đều được tỏa sáng.
Không chỉ vậy, KSFinance còn chú trọng yếu tố văn hóa doanh nghiệp, đảm bảo xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, lâu dài cho người lao động, tổ chức nhiều hoạt động văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao... đồng thời luôn chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng thông qua các hoạt động xã hội vì môi trường, các hoạt động thiện nguyện, từ thiện…
Công đoàn KSFinance - Nơi không một ai bị bỏ lại phía sau!
Công đoàn KSFinance đảm nhận nhiệm vụ tổ chức các phong trào thi đua, không ngừng nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ năng, tay nghề, đáp ứng ứng tốt nhất yêu cầu nhiệm vụ đặt ra. Cán bộ công đoàn KSFinance cũng trực tiếp hướng dẫn các hình thức, biện pháp chăm lo đời sống, cải thiện điều kiện làm việc, xây dựng cơ quan doanh nghiệp. Đồng thời phát triển đoàn viên, thành lập và xây dựng Công đoàn cơ sở vững mạnh, đồng thời quản lý tài chính, tài sản công đoàn theo quy định của pháp luật và tổ chức công đoàn.
Tập trung hướng về cơ sở, hướng về người lao động với mục tiêu đẩy mạnh chăm lo thiết thực cho người lao động, công đoàn KSFinance luôn lắng nghe, chia sẻ tâm tư nguyện vọng chính đáng của người lao động cả về đời sống vật chất và văn hóa, tinh thần. Bên cạnh đó, công đoàn KSFinance còn thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao, nữ công, công tác xã hội… Tất cả nhằm xây dựng mối quan hệ lao động hài hòa, ổn định, tiến bộ và phát triển trong toàn Công ty, và lan tỏa ra xã hội những hình ảnh Công ty, hình ảnh giá trị của cán bộ công nhân viên, người lao động KSFinance.

Con người KSFinance

Our Benefits

Canteen

Canteen Công ty phục vụ cho CBNV Công ty bữa sáng và bữa trưa. Đăng kí đơn giản, thực đơn đa dạng, đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh, dinh dưỡng và an toàn thực phẩm.

THU NHẬP

 • - Thu nhập hấp dẫn, cạnh tranh trên thị trường
 • - Chính sách OT, mọi đóng góp đều được ghi nhận
 • - Xét tăng lương hằng năm, tương xứng với năng lực
 • - Chính sách phúc lợi các ngày lễ trong năm và cuối năm hấp dẫn

Lộ trình thăng tiến

 • - Xây dựng lộ trình thăng tiến rõ ràng phù hợp với định hướng của từng cá nhân
 • - Tham gia vào các siêu dự án của Công ty, tiên phong ứng dụng công nghệ 4.0
 • - Trở thành một trong những keyperson có sức ảnh hưởng trong các dự án/phòng ban/bộ phận.

Đào tạo

Đào tạo thông qua các hoạt động trải nghiệm công việc thực tế. Nội dung đào tạo được thiết kế, xây dựng theo đúng nhu cầu doanh nghiệp nói chung và đặc thù phòng ban/đơn vị.

Du lịch

Không chỉ đưa đến cho nhân viên những công việc thử thách thể hiện bản thân, KSFinance muốn nhân viên luôn thích thú khi đến với những chuyến hành trình thú vị mới hàng năm. Những buổi tiệc Gala Dinner sôi động cùng với những trò chơi Team Building vui nhộn, những dịp du lịch hàng năm sẽ giúp cho CBNV tái tạo sức lao động và đại gia đình KSFinance thân thiết hơn.

Đãi ngộ chuyên biệt

 • - Sunshine Homes: hỗ trợ mua nhà lên đến 15% giá trị căn hộ
 • - Sunshine Maple Bear: hỗ trợ học phí hàng năm lên tới 50% tại trường quốc tế
 • - Sunshine Mall: trợ giá các sản phẩm thương mại điện tử lên tới 50%
 • - Sunshine Mart & S-Plus Coffee: tích lũy mua hàng cùng ngàn quà tặng ưu đãi