Open jobs at LOTTE DUTY FREE

LOTTE DUTY FREE

Find us on

We Have 3 Jobs For You

Check topIt display quick Apply

Planning Staff

 • Experienced (non-manager)
 • Khanh Hoa
 • 23/02/2024
Check topIt display quick Apply

Accounting Supervisor

 • Experienced (non-manager)
 • Da Nang
 • 12/04/2024
Check topIt display quick Apply

Merchandising Staff

 • Experienced (non-manager)
 • Da Nang
 • 23/02/2024

Our Office

 • ADDRESS

  1. Headquarter: Tầng 6, tòa nhà Trực Thăng, đường Nguyễn Văn Linh, phường Thạc Gián, quận Thanh Khê, Thành Phố Đà Nẵng

  2. Chi nhánh tại Hà Nội: Khu vực Taisei, Sân bay Quốc Tế Nội Bài, xã Phú Minh, huyện Sóc Sơn, Thành phố Hà Nội

  3. Chi nhánh tại Nha Trang: Tầng 4, tòa nhà Viettel Khánh Hòa, số 09 Võ Thị Sáu, phường Vĩnh Nguyên, thành phố Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa

Our Story

Về Lotte Group

Lotte Group (Hangul: 롯데 그룹) là một tập đoàn đa quốc gia có trụ sở chính được đặt tại Hàn Quốc và Nhật Bản. Lotte do doanh nhân người Hàn Quốc Shin Kyuk-ho thành lập lần đầu tiên vào tháng 6 năm 1948 tại Tokyo. Từ Tokyo, Lotte mở rộng sang Hàn Quốc với việc thành lập của Lotte Confectionery tại Seoul vào ngày 3 tháng 4 năm 1967 và cuối cùng phát triển trở thành tập đoàn kinh doanh đa ngành có quy mô lớn thứ 5 của Hàn Quốc.

Giới thiệu về Lotte Duty Free

Giới thiệu về Lotte Duty Free

Hình thành vào tháng 01, 1980 khi mở cửa hiệu đầu tiên tại Sogong-dong, Seoul, đến nay Lotte Duty Free đã có mặt tại nhiều nơi khác và lịch sử hình thành của Lotte Duty Free cũng chính là lịch sử của ngành kinh doanh miễn thuế tại Hàn Quốc. Đứng thứ hai trên thế giới và hạng nhất tại châu Á, Lotte hiện đang là đầu tàu trong ngành kinh doanh miễn thuế với mục tiêu vươn đến vị trí cao nhất thế giới trong năm 2020 và giá trị là tình yêu dành cho khách hàng của mình.

LOTTE DUTY FREE đang không ngừng nỗ lực làm cho khách hàng của mình cảm thấy hài lòng với không gian mua sắm thoải mái, cũng như sự đa dạng về sản phẩm có chất lượng và uy tín trên thị trường.

Tầm nhìn

"Lifetime Value Creator" - Kiến tạo giá trị trọn đời

"Trọn đời" - Có nghĩa là cung cấp giá trị thông qua các sản phẩm và dịch vụ để làm cho cuộc sống của khách hàng trở nên phong phú hơn và thuận tiện hơn từ cái nôi đến ngôi mộ.

"Giá trị" - Có nghĩa là chúng ta phải cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có giá trị khác với các đối thủ cạnh tranh của chúng ta.

Chúng ta sẽ cung cấp một giá trị khác nhau mà khách hàng của chúng ta sẽ không ngần ngại để lựa chọn và đem về sự yêu thích và sự tin tưởng của khách hàng của chúng ta. Ngoài ra, giá trị có nghĩa là chúng ta sẽ là một công ty cung cấp "một giá trị có ý nghĩa" cho xã hội.

"Người kiến tạo" - Có nghĩa là người không hài lòng với thực tế mà còn liên tục thay đổi và đổi mới để cung cấp cho khách hàng của chúng ta một giá trị khác.

Sứ mệnh

Gắn kết với sứ mệnh mang ý nghĩa góp phần vào cuộc sống phồn vinh trọn đời của khách hàng.

Gắn kết với sứ mệnh mang lại giá trị khác biệt cho khách hàng lựa chọn mà không do dự, và giành lấy sự yêu thương và niềm tin từ khách hàng .

“Cung cấp các sản phẩm và dịch vụ có được tình yêu và sự tin tưởng để làm cho cuộc sống của nhân loại trở nên phong phú hơn”.

Giá trị cốt lõi

"Thử Thách" - "Độc Đáo" - "Tôn Trọng"

"Thử Thách" - Chúng tôi nỗ lực để hoàn thành và đặt ra mục tiêu cao hơn trước nhằm đáp ứng việc khách hàng đòi hỏi cao hơn, xử lý công việc nhanh hơn với độ chính xác cao hơn và quy trình và hệ thống ngày càng hoàn thiện hơn.

"Độc Đáo" - Chúng tôi ứng phó nhanh chóng với những thay đổi, hợp tác trên các lĩnh vực khác mà không có biên giới và tiến hành những đổi mới để phát triển tính độc đáo mà không ai có thể bắt chước.

"Tôn Trọng" - Chúng ta tôn trọng các quan điểm khác nhau, giao tiếp với người khác và tuân thủ các quy tắc chung để xây dựng "mối gắn kết dựa trên sự tin tưởng với cộng đồng của chúng ta". 

Our Benefits

Đào tạo

Các LDF members luôn được tạo điều kiện nhằm nâng cao, phát triển bản thân thông qua các lớp ngoại ngữ, kỹ năng, chuyên môn.

Chăm sóc sức khoẻ

Ngoài chế độ BHXH, BHYT, BHTN, nhân viên được hưởng gói bảo hiểm 24/7 và riêng cấp quản lý trở lên sẽ được hưởng gói bảo hiểm cao cấp.

Hoạt động tập thể

Các LDF members luôn được gắn kết với nhau thông qua các hoạt động như Yoga Time, Cooking Class, Lotte movie day, Children Day, Birthday Party hàng tháng,…

Giải thưởng

LOTTE DUTY FREE luôn có những giải thưởng nhằm công nhận và vinh danh những cá nhân, tập thể xuất sắc có đóng góp tích cực như Employee of the year, Manager of the year,.....
Tùy theo từng vị trí, tính chất công việc mà các giải thưởng như: Employee of the month, Success Story of the month cũng được vinh danh hằng tháng nhằm thúc đẩy tinh thần làm việc và khuyến khích tinh thần học hỏi.

Thưởng

LOTTE DUTY FREE luôn đề cao thành quả của mỗi cá nhân trong 1 năm làm việc và vì thế, hàng năm, mỗi nhân viên sẽ được nhận thưởng theo kết quả đánh giá KPI.
Ngoài ra, nhân viên sẽ được nhận các chế độ cơ bản khác như: Lương tháng 13, nghỉ phép năm tối thiểu 12 ngày, trợ cấp tiền điện thoại, tiền cơm ca hàng tháng, laptop, văn phòng phẩm,...

Căn-tin

Pantry đầy đủ các tiện ích như tủ lạnh, lò vi sóng, máy pha cà phê, máy nước nóng,... Ngoài ra, LDF members còn được thư giãn mỗi ngày tại phòng massage sau những giờ làm việc căng thẳng.