Tìm việc làm tại Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt

Mạng xã hội

45 Cơ Hội Việc Làm Cho Bạn

Vĩnh Long - Giám Đốc PGD Tam Bình

 • Giám Đốc và Cấp Cao Hơn
 • Vĩnh Long
 • 08/11/2022

Bình Dương - Chuyên Viên Xử Lý Nợ

 • Nhân viên
 • Bình Dương
 • 28/11/2022

Cần Thơ - Trưởng Phòng Khách Hàng

 • Trưởng phòng
 • Cần Thơ
 • 29/09/2022

Vũng Tàu - Chuyên Viên Khách Hàng Cá Nhân

 • Mới Tốt Nghiệp
 • Bà Rịa - Vũng Tàu
 • 29/09/2022

Lâm Đồng - Phó Giám Đốc Phòng Giao Dịch Đà Lạt

 • Giám Đốc và Cấp Cao Hơn
 • Lâm Đồng
 • 23/11/2022

Lâm Đồng - Giám Đốc Phòng Giao Dịch Di Linh

 • Giám Đốc và Cấp Cao Hơn
 • Lâm Đồng
 • 23/11/2022

Văn Phòng Làm Việc

 • ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG:

  Trụ sở chính:

  - Tại Hà Nội: Tòa nhà ThaiHoldings, 210 Trần Quang Khải, Hà Nội

  - Tại Hồ Chí Minh: Số 2A Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Giới Thiệu

Giới thiệu

Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) tiền thân là Ngân hàng Thương mại Cổ phần Liên Việt (LienVietBank) được thành lập theo Giấy phép thành lập và hoạt động số 91/GP-NHNN ngày 28/03/2008 của Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam.

Năm 2011, với việc Tổng Công ty Bưu chính Việt Nam góp vốn vào LienVietBank bằng giá trị Công ty Dịch vụ Tiết kiệm Bưu điện (VPSC) và bằng tiền mặt. Ngân hàng Liên Việt đã được Thủ tướng Chính phủ và Thống đốc Ngân hàng Nhà nước Việt Nam cho phép đổi tên thành Ngân hàng Thương mại Cổ phần Bưu điện Liên Việt. Cùng với việc đổi tên này, Tổng Công ty Bưu chính Việt Nam chính thức trở thành cổ đông lớn nhất của LienVietPostBank.

QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN

Hiện nay, với số vốn điều lệ gần 8881 tỷ đồng và mạng lưới phủ khắp 63 Tỉnh/Thành trên toàn quốc, LienVietPostBank là một trong các Ngân hàng Thương mại cổ phần lớn nhất Việt Nam. Sau hơn 10 năm hoạt động và phát triển, với nền tảng công nghệ hiện đại, tiềm lực tài chính vững mạnh và đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm chuyên môn cùng với tinh thần nhiệt huyết, LienVietPostBank đang trên con đường xây dựng để trở thành Ngân hàng Thương mại cổ phần hàng đầu và hướng tới phát triển thành một tập đoàn Dịch vụ Tài chính – Ngân hàng lớn mạnh của Việt Nam.

Con Người

Ông Phạm Doãn Sơn

Phó Chủ tịch Thường trực HĐQT kiêm Tổng Giám đốc

Người xưa có câu “ Hiền tài là nguyên khí Quốc gia”. Ở Liên Việt, tôi luôn tâm niệm Nguồn nhân lực là nguồn lực quan trọng nhất. Tập thể cán bộ nhân viên, từ Ban Lãnh đạo, các Khối Hội sở đến các Đơn vị kinh doanh trên toàn hệ thống vừa là “nguyên khí” vừa là “Tài sản quý” của Ngân hàng. Chính vì vậy, công tác nhân sự, đào tạo luôn được Ban Lãnh đạo Ngân hàng ưu tiên số 1 bên cạnh công tác phát triển kinh doanh”

Ông Phạm Doãn Sơn

Ông Kim Minh Tuấn

Phó TGĐ kiêm Giám đốc Khối Quản lý Nguồn Nhân Lực

“LienVietPostBank không chỉ đảm bảo một công việc mà cao hơn là một sự nghiệp với những ai đến với Ngân hàng bằng tinh thần học hỏi, tinh thần phấn đấu xây dựng và nỗ lực cống hiến”

“Xuất phát từ CBNV, Chính sách nhân sự được xây dựng với mục tiêu tạo sự hài lòng, tận tâm và gắn bó của CBNV, đồng thời nâng cao ý thức trách nhiệm mỗi cá nhân với sự phát triển của Ngân hàng” 

Ông Kim Minh Tuấn

Phúc Lợi Công Ty

1. TUYỂN DỤNG

Quy trình tuyển dụng tại LienVietPostBank hoàn toàn công bằng, minh bạch, khách quan đối với toàn bộ ứng viên tham gia ứng tuyển, không qua bất cứ cá nhân trung gian và không thu bất cứ khoản chi phí tuyển dụng nào. Gia nhập “Mái nhà chung LienVietPostBank”, ứng viên sẽ được sẽ được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp và gắn kết. Là Ngân hàng TMCP có mạng lưới giao dịch rộng nhất Việt Nam (phủ kín 63 tỉnh/thành và trải dài đến các các quận/huyện trong cả nước), LienVietPostBank luôn chào đón các ứng viên gia nhập Ngôi nhà chung và cam kết sẽ cùng bạn xây dựng một tương lai vững chắc. 

2. ĐÀO TẠO

Tại LienVietPostBank CBNV sẽ có cơ hội phát triển toàn diện kiến thức, kỹ năng thông qua các chương trình đào tạo bài bản, chuyên nghiệp (đào tạo hội nhập, đào tạo nghiệp chuyên sâu, đào tạo kỹ năng,…) với đội ngũ giảng viên trình độ cao, hệ thống tài liệu phong phú và được triển khai đa dạng qua các hình thức như đào tạo tập trung, đào tạo trên phần mềm (E-learning), sinh hoạt nghiệp vụ….

3. Chế độ lương

LienVietPostBank luôn duy trì mức lương cạnh tranh trên cơ sở năng lực và mức độ cống hiến của CBNV. Bên cạnh đó, Ngân hàng cũng đảm bảo tất cả các chế độ cho CBNV theo quy định của pháp luật Nhà nước như: Bảo hiểm, khám sức khỏe định kỳ,….

4. CHẾ ĐỘ THƯỞNG

  Tại LienVietPostBank tuỳ theo kết quả kinh doanh hàng năm, CBNV còn được thưởng vào các dịp như: Thưởng nhân dịp Tết Nguyên đán, Tết Dương lịch, ngày Quốc Khánh, ngày thành lập Ngân hàng, ngoài ra căn cứ chính sách thưởng đột xuất theo kết quả kinh doanh của Ngân hàng và thành tích nổi bật của Cá nhân/Đơn vị,…

5. CHẾ ĐỘ BẢO HIỂM

Chế độ Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp…theo quy định của Luật Lao động hiện hành. Ngoài ra, CBNV tại LienVietPostBank được hưởng bảo hiểm tai nạn và sức khỏe toàn diện PTI với mức chi trả tối đa 100.000.000VNĐ/người/năm.

6. KHÁC BIỆT

Thưởng du lịch nước ngoài hàng năm dành cho CBNV có thành tích xuất sắc.Phép thâm niên: Với mỗi 2 năm thâm niên làm việc cho Ngân hàng CBNV sẽ được nghỉ thêm 01 ngày phép/năm ngoài 12 ngày phép thông thường. Bếp ăn gia đình Liên Việt: Căn cứ thực tế, LienVietPostBank có tổ chức bếp ăn dành cho CBNV tại các đơn vị. Các hoạt động tập thể: Sinh hoạt nghiệp vụ, Ngày hội Gia đình, Hội thao toàn quốc; Cuộc thi Miss Liên Việt;…