Tìm việc làm tại Mazars Vietnam Co. Ltd.

Mazars Vietnam Co. Ltd.

Find us on

At the moment, we are not hiring. Please Follow us for job notification.

Our Office

 • ADDRESS

  Văn phòng TP. Hồ Chí Minh

  Lầu 9 - 11, tòa nhà Việt Dragon,
  141 Nguyễn Du, Quận 1, TP. HCM,
  Điện thoại: +84 (28) 38 24 14 93

  Văn phòng Hà Nội

  Lầu 17, tòa nhà MIPEC, 229 Tây Sơn,
  Quận Đống Đa, Hà Nội,
  Điện thoại: +84 24 39 36 10 31

Our Story

Giới thiệu công ty

"Mazars là một tập đoàn quốc tế, hợp nhất và độc lập, chuyên cung cấp các dịch vụ về kiểm toán, kế toán, tư vấn tài chính, tư vấn thuế và luật*. Mazars có mặt ở trên 90 quốc gia và vùng lãnh thổ với hơn 42,000 chuyên gia – trong đó bao gồm 26,000+ nhân sự nằm trong hệ thống Mazars tích hợp trên toàn cầu và 16,000+ nhân sự trong mạng lưới Liên minh kết hợp Mazars – Bắc Mỹ - phục vụ khách hàng trên toàn thế giới trong từng giai đoạn phát triển của họ.
Tại Việt Nam, Mazars được thành lập năm 1994, cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp về kiểm toán, kế toán và tư vấn kinh doanh tài chính, tư vấn thuế và luật cho các doanh nghiệp nước ngoài hoạt động tại Việt Nam cũng như các doanh nghiệp trong nước. Trải qua chặng đường phát triển hơn 27 năm, chúng tôi tự hào trở thành một trong những doanh nghiệp tầm trung tốt nhất tại Việt Nam với hai văn phòng đại diện tại Hà Nội và Thành phố Hồ Chí Minh. 

Tính đến tháng 1 năm 2021, Mazars được xếp hạng nằm trong 10 công ty kiểm toán tốt nhất và là công ty hàng đầu về cung cấp dịch vụ kế toán tại Việt Nam.

Với hơn 200 nhân viên, đội ngũ những chuyên gia đa lĩnh vực của chúng tôi không chỉ vượt trội về năng lực chuyên môn và kinh nghiệm mà còn có nền tảng kiến thức kinh doanh cần thiết để có thể mang đến những giải pháp được điều chỉnh phù hợp với từng khách hàng. Họ là những Kế toán viên và kiểm toán viên được công nhận (CA, CPA), Chuyên gia tư vấn thuế và Luật sư được công nhận, Thạc sĩ chuyên ngành Kế toán - Tài chính (MAF) hay thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA). 

Với năng lực đã được công nhận và đáng được tôn trọng như vậy, các chuyên gia của chúng tôi có thể phát triển lợi thế cạnh tranh và tạo dựng giá trị bền vững cho nhiều loại hình kinh doanh. Chúng tôi tự tin rằng mình là những tư vấn viên và đối tác kinh doanh đóng góp cho sự thành công của khách hàng, không chỉ dừng lại ở công việc ghi nhận sổ sách hay cập nhật dữ liệu."

Our People

Jean-Marc Deschamps

Senior Advisor, Mazars Vietnam

 • "Being a top international accounting and advisory firm comes with many responsibilities and expectations. In every market we operate in around the world, we are committed to be exemplary in our business community, to constantly deliver the highest quality services to our clients, to be accountable and engage in social and environmental initiatives, and diligently recruit and develop talent/our people. What sets Mazars in Vietnam apart is that we not only accept the responsibilities and meet the expectations bestowed on us, we always exceed them.”


  Jean-Marc Deschamps

  Our Benefits

  Thưởng

  Thưởng theo năng lực và hiệu quả làm việc.

  Khám sức khỏe

  Khám sức khỏe định kì hàng năm.

  Nghỉ phép

  18 ngày phép

  Đào tạo

  Đào tạo nội bộ và bên ngoài.