Tìm việc làm tại Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ MB Ageas

Công ty TNHH Bảo Hiểm Nhân Thọ MB Ageas

We Have 2 Jobs For You

Check topIt display quick Apply

Head of Internal Audit

  • Manager
  • Ha Noi
  • 17/06/2024
Check topIt display quick Apply

Account Support Officer

  • Experienced (non-manager)
  • Ha Noi
  • 17/06/2024

Our Office

  • ADDRESS

    Tầng 15 Tòa nhà 21 Cát Linh - phường Cát Linh - quận Đống Đa - Hà Nội

Our Story

Giới thiệu công ty

"Để biến những ước mơ thành hiện thực, với mong muốn được là người đồng hành đáng tin cậy, từ tháng Tám năm 2015, Ageas và Muang Thai Life Assurance đã ký thỏa thuận với Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quân đội ("Ngân hàng Quân đội"), thành lập một liên doanh tại Việt Nam với thương hiệu MB Ageas Life, công ty hàng đầu chuyên về Bảo hiểm liên kết với ngân hàng tại Việt Nam. MB Ageas Life đặt mục tiêu tham vọng trở thành một công ty kinh doanh bảo hiểm Bancassurance hàng đầu tại Việt Nam. MB Ageas Life cũng sẽ thiết lập một mạng lưới đại lý phân phối chất lượng cao. Liên doanh này sẽ được hưởng lợi từ mạng lưới giao dịch của Ngân hàng Quân đội, với 217 chi nhánh và hơn 2 triệu khách hàng, đồng thời phát huy lợi thế về chuyên môn bảo hiểm hàng đầu của Ageas và Muang Thai Life.

Ageas là một tập đoàn bảo hiểm quốc tế được công nhận trên thế giới với lịch sử hoạt động kéo dài hơn 190 năm. Là một trong những công ty bảo hiểm lớn nhất Châu Âu, Ageas tập trung các hoạt động tại Châu Âu và Châu Á. Tập đoàn bảo hiểm này đã kinh doanh thành công tại Bỉ, Vương quốc Anh, Luxembourg, Pháp, Ý, Bồ Đào Nha, Thổ Nhĩ Kỳ, Trung Quốc, Malaysia, Ấn Độ, Thái Lan, Việt Nam, Lào, Campuchia, Singapore và Philippines, thông qua sự kết hợp với các công ty con, và sự hợp tác lâu dài với các tổ chức tài chính và các nhà phân phối dài hạn. Ageas đứng đầu thị trường trong tất cả những quốc gia mà công ty hoạt động. Ageas sở hữu đội ngũ nhân viên lên tới 40,000 người và báo cáo dòng tiền hàng năm lên đến gần 33,8 tỉ Euro trong năm 2017 (tất cả các con số là 100%).
Bảo hiểm Nhân thọ Muang Thai là một công ty đi đầu trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo hiểm cho khách hàng tại Vương quốc Thái Lan trong hơn 60 năm qua. Bảo hiểm Nhân thọ Muang Thai xây dựng chiến lược tiếp cận “đa kênh phân phối, đa mục tiêu” với sự kết hợp hoàn hảo giữa chiến lược Marketing và hoạt động vận hành linh hoạt. Công ty đã đạt nhiều thành tích xuất sắc trong bảo hiểm và được xếp hạng đầu tiên trong lĩnh vực kinh doanh mới trong nhiều năm.
Một trong những điểm mạnh nổi bật nhất của Muang Thai Life là nhận diện thương hiệu luôn gắn liền với niềm hạnh phúc và những nụ cười. Với nhận diện này, Muang Thai Life muốn đem đến một cái nhìn mới về bảo hiểm nhận thọ đến khách hàng, nhằm thay đổi sự nhìn nhận của khách hàng về thị trường kinh doanh bảo hiểm, đồng thời, mang lại hạnh phúc và nụ cười cho khách hàng, thông qua các hoạt động tăng cường quản lý quan hệ khách hàng.
Bảo hiểm Muang Thai cam kết trở thành “Công ty bảo hiểm nhân thọ trong Khu vực”. Hiện nay, công ty Muang Thai đã thành lập công ty liên doanh tại Campuchia, Lào, Việt Nam và văn phòng đại diện tại Myanmar nhiệt tình."

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN 

Trở thành doanh nghiệp Bảo hiểm Nhân thọ hàng đầu được tin yêu nhất 


SỨ MỆNH

Đồng hành cùng Bạn dựng xây hạnh phúc 


GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Minh bạch, Tin cậy, Đoàn kết, Đam mê, Năng động


TÍNH CÁCH THƯƠNG HIỆU

Chuyên nghiệp, Đồng cảm, Nhiệt tình, Tự tin, Tận Tâm

Our People

Ông Vũ Hồng Phú

Chủ tịch Ủy ban điều hành MB Ageas Life

"Tại MB Ageas Life, chúng tôi luôn lấy yếu tố con người làm trọng tâm để phát triển doanh nghiệp. MB Ageas Life đã xây dựng và dần hình thành nên văn hóa khởi nghiệp trong đó mỗi người lao động đều được tạo điều kiện hết sức để đam mê cống hiến, sáng tạo, ra quyết định và trải nghiệm. 

MB Ageas Life sẵn sàng chuyển động mỗi ngày để tạo ra thay đổi tích cực cho bản thân, gia đình, khách hàng, cải thiện chất lượng sống chung." 

Ông Vũ Hồng Phú

Our Benefits

Lương thưởng và phúc lợi

•   Thu nhập cạnh tranh 15-16 tháng lương/năm.•   Gói phúc lợi phấp dẫn: chính sách chăm sóc sức khỏe toàn diện cho nhân viên và gia đình; phụ cấp (tập thể thao, ăn trưa, đi lại,…), teambuilding, đào tạo hàng năm,…

Nguyên tắc làm việc

•    Tin tưởng, phân công, trao quyền dựa trên năng lực của đội ngũ•    Cập nhật xu hướng, áp dụng chuyển đổi số trong mọi hoạt động hướng tới sự tinh gọn và hiệu quả

Lộ trình phát triển

•    Ghi nhận công khai, minh bạch•    Trao cơ hội và thử thách để nhân sự bứt phá•    Đầu tư vào đào tạo và xây dựng lớp lãnh đạo kế cân

Môi trường

•    Môi trường làm việc hiện đại, đa quốc tịch, đa văn hóa, năng động và hạnh phúc•    Nơi làm việc tốt nhất 2021 do HR Asia Award bình chọn