Open jobs at Công Ty Cổ Phần Metub Việt Nam

Công Ty Cổ Phần Metub Việt Nam

 • Media/Newspaper/Advertising

At the moment, we are not hiring. Please Follow us for job notification.

Our Office

 • ADDRESS

  40 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền, TP. Thủ Đức, HCM

  Tầng 6, Tháp A, Toà nhà Central Point 219 Trung Kính, Cầu Giấy, Hà Nội

Our Story

Company Introduction

We believe in the superpower where technonoly meets creativity, and those creators with great passion will spark joy and influence millions other people. Together with them, METUB is building a creator economy to helps creators turn their passion into a sustainable career by growing their fanbase and enable creator earning potentials across platforms through digital content & commerce.

Company Introduction

Misson

Khởi nguồn từ YouTube MCN Business, METUB đã mở rộng ra xây dựng cộng đồng và truyền thông. Với sứ mệnh của mình, chúng tôi đặt mục tiêu thúc đẩy nền kinh tế sáng tạo của các nhà sáng tạo nội dung. Sứ mệnh của chúng tôi không ngừng là biến đam mê trở thành sự nghiệp bền vững.

Vision

Chúng tôi tin tưởng vào sức mạnh siêu việt của công nghệ sẽ đáp ứng được tính sáng tạo và những nhà sáng tạo nội dung với niềm đam mê to lớn sẽ khơi dậy niềm vui và sự ảnh hưởng của họ đến với hàng triệu người khác. Đi cùng với họ, METUB đang xây dựng nền kinh tế dành cho những nhà sáng tạo để giúp các nhà sáng tạo biến niềm đam mê của họ thành sự nghiệp bền vững bằng cách phát triển dựa trên nền tảng người hâm mộ và cho phép các nhà sáng tạo tiềm năng kiếm tiền thông qua nội dung kỹ thuật số và thương mại.

Value

Passionate. Creative. Insightful. Sparkjoy!
Để mọi người có thể “Sống theo đam mê

Our People

Hà Thị Tú Phượng

Tổng Giám Đốc Metub Việt Nam

Hà Thị Tú Phượng (sinh năm 1992), hiện đang là Tổng giám đốc điều hành kiêm đồng sáng lập công ty Metub Việt Nam. Với niềm đam mê và sự am hiểu nhất định trong lĩnh vực giải trí trên nền tảng kỹ thuật số, Phượng đang là đầu tàu dẫn dắt sự phát triển của Metub Việt Nam.
Với kinh nghiệm lâu năm của mình, Phượng và đồng đội đã và đang xây dựng thương hiệu Metub Việt Nam trở thành đối tác phát hành nội dung kỹ thuật số hàng đầu cho các nhà sáng tạo nội dung tại Việt Nam, đồng thời quản lý và phát triển hơn 2500 kênh YouTube của các nghệ sĩ này, tạo ra 7 tỷ lượt xem hàng tháng. Hơn thế nữa, Phượng cũng là người mở rộng lĩnh vực influencer marketing tiềm năng và sáng tạo nội dung thương hiệu, giúp các nhãn hàng và đối tác tiếp cận hiệu quả đến hàng triệu khán giả Gen Y Z.
Ngoài ra, dựa trên sự hình thành và thành công trong nền kinh tế sáng tạo (creator economy) trong hơn 7 năm qua, Phượng và METUB đang mạnh dạn mở rộng thêm lĩnh vực creator commerce, được xem là xu hướng phát triển của các nền tảng xã hội, thương mại điện tử hiện đại.

Hà Thị Tú Phượng

Lê Hồng Thảo Quyên

Giám Đốc Kinh Doanh Metub Việt Nam

Lê Hồng Thảo Quyên sinh năm 1992 Cựu sinh viên lớp chuyên Anh, Trường THPT Chuyên Kon Tum, tỉnh Kon Tum, Sinh viên ngành Quản trị kinh doanh trường đại học Quốc tế- Đại học Quốc gia thành phố Hồ Chí Minh. Trưởng thành từ những hoạt động ngoại khoá thời sinh viên, Thảo Quyên là 1 trong 8 đại sứ sinh viên Google - Google Student Ambassador, chương trình diễn ra tại Indonesia năm 2013. Cũng năm này trúng tuyển chương trình “Asia global internship program" của tập đoàn CJ tại Hàn Quốc, tham gia hoạt động giao lưu sinh viên Việt Nam- Ấn Độ,....
Quyên đã từng xây dựng và trở thành Giám đốc kinh doanh của Metub Việt Nam - YouTube MCN số 1 Việt Nam. Tại Metub Việt Nam, Quyên được biết đến với việc hỗ trợ phát triển, xây dựng kênh YouTube cho nhiều ngôi sao hàng đầu Việt Nam như: Sơn Tùng M-TP , Chi Pu, Noo Phước Thịnh,.... Các YouTuber như: Trắng TV, Hana Giang Anh, …Không chỉ ở trong nước, Quyên và Metub cũng đã nhiều lần giới thiệu các ngôi sao Việt Nam sang nước ngoài trong các sự kiện giải trí khu vực: Viral Fest Asia , WebTVAsia Award , Hong Kong Asia Music Festival diễn ra tại các nước Indonesia, Thái Lan, Hàn Quốc, Hồng Kông,..
Hiện tại, Quyên tiếp tục đóng góp tại Metub Việt Nam với vai trò xây dựng và phát triển giải pháp Influencer marketing, tận dụng sức mạnh của METUB Network, phối hợp với sức ảnh hưởng của các nghệ sĩ, creators, nhằm mang đến những chiến dịch truyền thông hiệu quả nhất cho các nhãn hàng/agency. Metub Việt Nam tự hào được hợp tác và đóng góp vào sự thành công của nhiều nhãn hiệu lớn như Samsung, Unilever, Heineken, Vingroup, Viettel,...

Lê Hồng Thảo Quyên

Trần Xuân Hùng

Giám Đốc Vận Hành Metub Việt Nam

Trần Xuân Hùng, sinh năm 1992 là cựu học sinh chuyên toán khóa 2007- 2010 của trường THPT Chuyên Hùng Vương, Phú Thọ.
Sau khi tốt nghiệp trường Đại học Ngoại Thương, Hùng có gần 5 năm làm việc tại KPMG trong bộ phận kiểm toán và bộ phận tư vấn tài chính, hỗ trợ cho ban lãnh đạo của nhiều khách hàng là các doanh nghiệp trong và ngoài nước cũng như các quỹ đầu tư trong công tác tài chính, kế toán và mua bán sáp nhập (M&A).
Với kinh nghiệm và sự hiểu biết đa dạng các ngành nghề khác nhau có được từ môi trường tư vấn chuyên nghiệp, Hùng chọn bước ngoặt khi gia nhập một doanh nghiệp start-up còn non trẻ nhưng vô cùng tiềm năng là Metub, khi ấy chỉ có chưa tới 70 nhân sự ở vai trò Giám đốc vận hành (COO).
Với mục tiêu xây dựng nền tảng vững chắc về vận hành cho một doanh nghiệp có tham vọng mở rộng hệ sinh thái ra toàn bộ nền kinh tế sáng tạo (Creator Economy), Hùng đã cùng đội ngũ nhà sáng lập và ban lãnh đạo đưa công ty trải qua những đợt chuyển đổi cấu trúc lớn, đưa quy mô nhân sự lên gần 300 người và đạt con số tăng trưởng kép trung bình hàng năm về kết quả kinh doanh trên hai con số.
Được làm việc và trò chuyện cùng đội ngũ nhân sự để không ngừng tìm ra sáng kiến mới xây dựng văn hóa đa dạng và năng động cùng môi trường làm việc cởi mở, cũng như tìm kiếm nhân tài về đồng hành phát triển cùng Metub hướng tới sứ mệnh giúp các nhà sáng tạo nội dung “sống bằng đam mê” luôn là động lực thôi thúc Hùng đổi mới.

Trần Xuân Hùng

Our Benefits

13th month salary + Bonus on holidays

 • Trở thành nhân viên Metub, các bạn sẽ nhận được các khoản thưởng vào dịp lễ, tết, sinh nhật, cuối năm.

PERFORMANCE BONUS + SALARY REVIEW

 • Tại Metub, hàng năm công ty luôn có đợt xét duyệt tăng lương và thưởng theo hiệu quả làm việc của từng nhân viên.

Team-building and company trips: 2 times/year

 • Toàn bộ thành viên của Metub sẽ được tham gia teambuilding và company trip trong năm, 1 lần trong nước, 1 lần ngoài nước.

Working environment

 • Có cơ hội làm việc trong môi trường sáng tạo, năng động và trẻ trung với lĩnh vực kinh doanh chính là truyền thông giải trí kỹ thuật số và creator commerce.

Training Orientation & Skill

 • Nhằm chào đón nhân viên mới, công ty sẽ tổ chức buổi OB day để cùng nhau khám phá văn hoá, môi trường công ty. Ngoài ra, các Metubers luôn được tham gia các khoá đào tạo kỹ năng mềm cũng như nghiệp vụ hằng năm.

Monthly Event

 • Làm việc tại Metub sẽ không nhàm chán bởi các Metubers sẽ được tham gia các sự kiện gắn kết nhân viên hàng tuần và hàng tháng như Marvelous Thursday, Happy Hours,...