Open jobs at Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Long

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Nam Long

At the moment, we are not hiring. Please Follow us for job notification.

Our Office

  • ADDRESS

    Số 6 Nguyễn Khắc Viện, Phường Tân Phú, Quận 7, TP. Hồ Chí Minh

Our Story

Giới Thiệu Công Ty

Nam Long là công ty gần 30 năm kinh nghiệm phát triển bất động sản tại Việt Nam với bốn mảng kinh doanh cốt lõi: phát triển quỹ đất đô thị, phát triển nhà ở, đầu tư kinh doanh Bất Động Sản thương mại và dịch vụ quản lý Bất Động Sản.
Danh sách các cổ đông và đối tác chiến lược quốc tế đã và đang hợp tác với Nam Long gồm nhiều tên tuổi lớn như Nam Viet Ltd.(thuộc Goldman Sachs), IFC (thành viên ngân hàng thế giới), Ibeworth (tập đoàn Keppel Land), Mekong Capital… với những hỗ trợ về quản lý tài chính và kinh nghiệm phát triển bất động sản. Ở mức độ dự án, Nam Long đã hợp tác cùng các đối tác có kinh nghiệm sâu rộng về bất động sản quốc tế như: Hankyu Hanshin, Nishitetsu Group, tập đoàn Gamuda, Indochina Capital…
Hiện nay, Nam Long đã và đang cùng Mc Kinsey – công ty tư vấn quản lý và chiến lược kinh doanh hàng đầu thế giới, nghiên cứu đưa ra định hướng chiến lược mới cho tập đoàn Nam Long giai đoạn 2020 – 2030, trong đó sẽ tiếp tục đẩy mạnh phát triển mảng lõi và đa dạng hóa tăng trưởng xoay quanh ngành bất động sản.
Bên cạnh các hoạt động kinh doanh, Nam Long tập trung vào việc phát triển đội ngũ, xây dựng văn hóa tổ chức “TÍNH CHUYÊN NGHIỆP – INTEGRITY – TINH THẦN LÀM CHỦ” Cả hệ thống Nam Long cùng có trách nhiệm với lời hứa của mình, làm việc chuyên nghiệp và đồng lòng để tạo ra sức mạnh tổng lực vươn đến thành công. Chúng tôi luôn mong muốn có thể đem đến những lợi ích ổn định và dài hạn cho cổ đông, các đối tác chiến lược, toàn thể nhân viên và cộng đồng xã hội.
“From Heart to Home” – Từ Trái Tim đến Tổ Ấm – Là hành trình ý nghĩa tại Nam Long và sẽ mang đến cho bạn một môi trường năng động với những người anh em luôn sẵn sàng hỗ trợ, cùng nhau đón đầu thử thách và chia sẻ thành công. Hơn thế nữa, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn cơ hội phát triển nghề nghiệp rộng mở và hiện thực hóa những ước mơ của bản thân cùng với đội ngũ lãnh đạo tâm – tài – đức.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

1. TÍNH CHUYÊN NGHIỆP - PROFESSIONALISM
2. TÍNH CAM KẾT - INTEGRITY
3. TÍNH TỰ CHỦ - OWNERSHIP

“Nếu bạn có động lực, tự tin và sẵn sàng làm việc hết mình, hãy GIA NHẬP CHÚNG TÔI. Chúng tôi mang đến cho bạn cơ hội hiện thực hóa các khả năng của bạn trong một môi trường làm việc thân thiện nhưng cũng đầy thách thức, nơi bạn được tưởng thưởng xứng đáng với năng lực, cơ hội phát triển nghề nghiệp rộng mở cùng với đội ngũ lãnh đạo tâm – tài – đức.”
"

Our People

Nguyễn Xuân Quang

Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị

'Thời kỳ mới, cơ hội mới, khát vọng mới, duy chỉ có mục đích không bao giờ thay đổi: tất cả nỗ lực, tâm huyết của Nam Long đều vì sự phát triển bền vững của Công ty để có thể đem đến những lợi ích ổn định và dài hạn cho các cổ đông, các đối tác chiến lược, toàn thể nhân viên và cộng đồng xã hội.”

Nguyễn Xuân Quang

Trần Xuân Ngọc

Tổng Giám Đốc Tập Đoàn

Hiện nay Nam Long đang phát triển tập trung theo một lộ trình chiến lược và đạt được nhiều cột mốc quan trọng. Chúng tôi sẽ tiếp tục cải thiện và nâng cấp lộ trình này, tập trung vào những chiến lược quan trọng để củng cố bộ máy vận hành và quản lý dựa trên 3 giá trị cốt lõi: TÍNH CHUYÊN NGHIỆP – INTEGRITY – TINH THẦN LÀM CHỦ.
Mục đích ưu tiên nhất là củng cố nền móng phát triển, từ đó có được sự vận hành hiệu quả mang lại mức tăng trưởng bền vững cho doanh số, doanh thu và lợi nhuận của công ty trong tương lai.

Trần Xuân Ngọc

Tại Sao Là Nam Long?


Nam Long luôn xem nguồn nhân lực là tài sản quý giá của Tập đoàn. Vì vậy Công ty đã tiến hành nghiên cứu và xây dựng thành công hệ thống Lương, Phúc lợi nhằm đảm bảo tính cân bằng, đúng đắn và công bằng về thu nhập, lương, phúc lợi dựa trên tiêu chí “Trả Theo Hiệu Quả”/Pay – For – Performance.

Với môi trường làm việc chuyên nghiệp và tràn đầy năng lượng, Nam Long là một nơi lý tưởng để các ước mơ thành công và thành đạt của bạn trở thành hiện thực.

Tại Sao Là Nam Long?

Our Benefits

THƯỞNG

Chính sách thu nhập, chế độ đãi ngộ và thưởng công bằng, minh bạch, cạnh tranh trên thị trường lao động, đặc biệt trong ngành Bất Động Sản đang tăng trưởng mạnh mẽ: Lương Tháng 13, Lương theo hiệu suất, cổ phiếu thưởng dành cho lãnh đạo cấp cao, điều chỉnh lương định kỳ hằng năm dựa vào kết quả đánh giá hiệu quả làm việc và kết quả hoạt động kinh doanh của Công ty.

BẢO HIỂM SỨC KHỎE

Sức khỏe của nhân viên chính là sức khỏe của công ty. Chúng tôi cung cấp gói bảo hiểm sức khỏe cho nhân viên và người thân và chương trình khám sức khỏe định kỳ hàng năm, trợ cấp sinh con, hiếu hỉ, ốm đau, sinh n,ật, quà Tết Nguyên Đán, Tết Trung Thu…

HOẠT ĐỘNG NHÓM

Teambuiding, ngày hội gia đình, chương trình ngày thứ sáu đầu tiên của tháng nhằm tăng sự gắn kết giữa các thành viên trong Công ty. Bên cạnh đó, nhằm khuyến khích tinh thần thể dục thể thao, rèn luyện sức khỏe, tăng năng suất lao động của nhân viên, Công ty tài trợ những buổi tập Yoga, Aerobic, khiêu vũ, thể dục thể thao, các giải thi đấu Golf, tennis, cầu lông, bóng đá….

ĐÀO TẠO

Chúng tôi đã và đang xây dựng các chương trình đào tạo, phát triển nhân tài và các chương trình phát triển đội ngũ kế thừa nhằm giúp nhân viên Nam Long phát triển sự nghiệp và gắn bó lâu dài cùng Công ty.

NGÀY PHÉP

Ngoài những ngày nghỉ theo quy định, nhân viên được hưởng 14 đến 22 ngày phép năm và một số ngày nghỉ khác như nghỉ vợ sinh con, nghỉ mát…

KHÁC

Trở thành nhân viên của Nam Long, bạn sẽ nhận được cơ hội mua sản phẩm của Công ty với nhiều ưu đãi bất ngờ.