Open jobs at NEOS VIỆT NAM

NEOS VIỆT NAM

Find us on

At the moment, we are not hiring. Please Follow us for job notification.

Our Office

 • ADDRESS

  Tầng 7, tòa nhà Ocean Park, số 1 Đào Duy Anh, P. Phương Mai, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội

Our Story

Giới thiệu công ty

Neos VN là công ty IT 100% vốn Nhật Bản chuyên thiết kế phát triển ứng dụng chạy trên nền smartphone, sản xuất và phát triển ứng dụng Website.. Neos Việt Nam thuộc Neos Corporation tại Nhật Bản – là đối tác của những tập đoàn lớn như NTT Docomo , Sharp, KDDI.
Trong hơn 15 năm hoạt động ở Nhật Bản, Neos Corporation luôn nỗ lực mang đến những giải pháp, sản phẩm và dịch vụ IT mới, nhiều tính đột phá với giá trị cộng đồng cao. Tập đoàn sở hữu một Trung tâm phát triển tại Sapporo, đồng thời có rất nhiều đối tác ở Trung Quốc và Hàn Quốc.

Sau một thời gian Neos Corporation Japan ngày càng có nhiều đối tác Việt Nam, việc cộng tác diễn ra thuận lợi, mở ra nhiều cơ hội cũng như tiềm năng mới. Neos Japan bắt đầu tìm kiếm và chiêu mộ các kĩ sư người Việt có mong muốn làm việc tại Nhật Bản. Chúng tôi đánh giá cao năng lực của họ và cảm thấy thật lãng phí nếu những nhân tài này chỉ phát triển các sản phẩm, dịch vụ dành cho thị trường Nhật Bản. Chính vì vậy, chúng tôi đi đến quyết định sẽ thành lập đội ngũ của riêng mình tại Việt Nam vào tháng 3 năm 2017 với kỳ vọng sẽ tạo nên những giải pháp, sản phẩm IT dành riêng cho thị trường còn bỏ ngỏ này. 

Hiện tại Neos Vietnam đang có kế hoạch mở rộng quy mô công ty nên chúng tôi đang tìm kiếm những ứng viên nhiệt tình, có tính sáng tạo cao và tài năng để gia nhập đội ngũ nhân sự chủ chốt của công ty.

Giới thiệu công ty
Sứ mệnh

Sứ mệnh

* Challenge : Luôn luôn đón đầu công nghệ kỹ thuật tiên tiến, không ngừng
thử thách các thị trường mới và môi trường kinh doanh mới
* Value: Đóng góp những giá trị mới cho toàn cầu
* Passion: Luôn hứng khởi và tâm huyết trong công việc.

Giá trị cốt lõi
Tương lai rộng mở của Neos Việt Nam đang ở phía trước, tôi tâm niệm niềm hứng khởi sẽ giữ lửa đam mê và đưa chúng ta tiến xa hơn như tôn chỉ mà Neos Việt Nam theo đuổi: “KEEP EXCITED WITH OUR PASSION”.

Our People

Sakiyama Masahiro

Tổng Giám đốc Neos Vietnam International

Ông Sakiyama Masahiro - hiện tại đang làTổng Giám đốc Neos Vietnam International, công ty con thuộc Tập đoàn Neos Corporation tại Nhật Bản (Neos Japan). 
Điều hành một doanh nghiệp luôn có nhiều thách thức, đặc biệt là vấn đề nhân sự. Để đi nhanh hơn, Neos Vietnam tập trung tuyển dụng các nhân sự có năng lực cao với nhiều kinh nghiệm làm việc. Làm sao để dung hòa những nhân tài từng làm việc ở các công ty với văn hóa doanh nghiệp rất khác biệt và giữ chân họ? Đó là bài toán mà người điều hành cần tìm lời giải. Vì vậy chúng tôi đã quyết định đưa ra những tiêu chuẩn chung để lựa chọn thành viên. Bên cạnh năng lực chuyên môn, chúng tôi tìm kiếm những con người chăm chỉ với thái độ làm việc chuyên nghiệp. Chúng tôi cố gắng tạo ra một môi trường làm việc thân thiện, chế độ đãi ngộ tốt để mỗi cá nhân có tinh thần làm việc thoải mái và động lực phát triển bản thân. Nếu để tôi gửi lời nhắn tới đội ngũ Neos Việt Nam, tôi chỉ có thể nói: “Tôi yêu quý các bạn, tôi luôn coi các bạn là bạn bè và người thân của mình.

Sakiyama Masahiro

Our Benefits

CHẾ ĐỘ LƯƠNG THƯỞNG

Bạn sẽ được hưởng mức lương cạnh tranh, xứng đáng với năng lực của bạn. Ngoài ra, Neos offer thưởng theo dự án, thưởng lương tháng 13 cũng như review lương hàng năm để khích lệ cá nhân và đội nhóm xuất sắc.

PHÁT TRIỂN VÀ THĂNG TIẾN

Khi gia nhập Neos, bạn sẽ được tham gia lớp học tiếng Nhật, đào tạo chuyên môn do công ty tổ chức. Bên cạnh đó, công ty còn trợ cấp chứng chỉ IT, chứng chỉ tiếng Nhật, trợ cấp tham gia hội thảo để gia tăng thêm kĩ năng, ngoại ngữ và phát triển từng cá nhân trong công việc. Lộ trình nghề nghiệp, cơ hội thăng tiến rõ ràng, linh hoạt.

TEAM BUILDING

Tham gia hoạt động Teambuilding và du lịch hàng năm.

THƯ VIỆN VÀ KHU VỰC THƯ GIÃN

Happy time ăn uống 2 lần 1 tuần - Kho truyện tranh và sách tiếng Nhật free.

CHẾ ĐỘ BẢO HIỂM

Bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp đóng full lương.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC

Đồng nghiệp trẻ trung, năng động, thân thiện, hoà đồng.

Coding Practices

11/12

 • 1. Do we use source control?
 • 2. Can we make a build in one step?
 • 3. Do we make daily builds?
 • 4. Do we have a bug database?
 • 5. Do we fix bugs before writing new code?
 • 6. Do we have an up-to-date schedule?
 • 7. Do we have a spec?
 • 8. Do programmers have quiet working conditions?
 • 9. Do we use the best tools money can buy?
 • 10. Do we have testers?
 • 11. Do new candidates write code during their interview?
 • 12. Do we do hallway usability testing?

Based on the Joel test

Key Technologies

 • PHP
 • Python