Open jobs at NESTLÉ Vietnam - Bong Sen Factory

NESTLÉ Vietnam - Bong Sen Factory

Find us on

At the moment, we are not hiring. Please Follow us for job notification.

Our Office

  • ADDRESS

    Lô 1PA, KCN Thăng Long II, Huyện Mỹ Hào, Tỉnh Hưng Yên

Our Story

Giới thiệu Công ty

Nestlé là tập đoàn thực phẩm và thức uống lớn nhất thế giới. Chúng tôi có hơn 2000 nhãn hiệu khác nhau, từ các thương hiệu biểu tượng toàn cầu cho đến các thương hiệu địa phương được yêu thích, và chúng tôi đang hiện diện tại 191 quốc gia trên toàn thế giới. 

Tính đến nay, Nestlé Việt Nam đang điều hành 6 nhà máy và hơn 2000 nhân viên trên toàn quốc. Với tổng vốn đầu tư 520 triệu USD, Nestlé không chỉ thể hiện cam kết phát triển lâu dài của Công ty tại Việt Nam, mà còn mong muốn nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần vào một tương lai khỏe mạnh hơn cho các thế hệ gia đình Việt.

Giới thiệu Công ty
Tầm nhìn

Tầm nhìn

Nestlé đã xác định ba tham vọng tổng thể cho năm 2030 sẽ dẫn dắt chúng tôi hoạt động để hỗ trợ cho Các Mục Tiêu Phát Triển Bền Vững của Liên Hiệp Quốc. 

- Giúp đỡ 50 triệu trẻ em có cuộc sống lành mạnh hơn
- Giúp cải thiện cuộc sống của 30 triệu người trong các cộng đồng kết nối trực tiếp với các hoạt động kinh doanh của chúng tôi
- Cố gắng giảm thiểu không có tác động vào môi trường trong hoạt động sản xuất của chúng tôi

Nhà máy Bông Sen được đầu tư 70 triệu USD trên một diện tích 10 hecta tại tỉnh Hưng Yên, đang sản xuất sản phẩm Sữa Milo uống liền và tạo điều kiện cho sự đổi mới sản phẩm của Nestlé đối với tiêu dùng địa phương. Nestlé mở ra cho bạn không chỉ một cơ hội có một công việc hấp dẫn, mà còn rất nhiều cơ hội phát triển nghề nghiệp phong phú và lâu dài.  

Sứ mệnh

Mục đích của chúng tôi là nâng cao chất lượng cuộc sống và góp phần vào một tương lai khỏe mạnh hơn. Chúng tôi mong muốn tạo ra một thế giới tốt đẹp và khỏe mạnh hơn. Chúng tôi cũng mong muốn truyền cảm hứng cho mọi người sống lành mạnh hơn. Đây là cách chúng tôi đóng góp cho xã hội trong khi vẫn đảm bảo sự thành công lâu dài trong kinh doanh của Nestlé.

Giá trị cốt lõi

Mỗi ngày Nestlé hiện diện trong cuộc sống của hàng tỷ người. Nestlé mong muốn góp phần tạo nên một thế giới tốt hơn và khỏe mạnh hơn cho các cá nhân và gia đình, cho cộng đồng và cho hành tinh.

Ứng viên tiềm năng

Là một nhân viên Nestlé, bạn sẽ là một phần của một đội ngũ chuyên nghiệp toàn cầu với điều kiện làm việc & chính sách đãi ngộ tốt, nhiều cơ hội phát triển và được đào tạo liên tục. Đổi lại, bạn cần làm việc theo nguyên tắc của công ty: năng động, thực tế, trung thực, chăm chỉ và đáng tin cậy. Nếu bạn tin rằng bạn có những phẩm chất tốt có thể đóng góp thêm giá trị cho công ty Nestlé, mong muốn phát triển lâu dài cùng công ty, chúng tôi luôn đón chào các bạn.

Our People

Bùi Đăng Đạt

Giám sát Đảm bảo Chất lượng

Điều tôi yêu thích nhất ở Nestlé là giá trị của Công ty đối với mọi người: tôn trọng và nuôi dưỡng. Bạn tôn trọng chính mình thông qua các khóa đào tạo an toàn và tôn trọng người khác thông qua Nguyên tắc kinh doanh của Nestlé. Bạn xây dựng sự nghiệp và hành vi lãnh đạo của mình thông qua phát triển cùng với công ty.

Bùi Đăng Đạt

Trương Hoàng Thạch

Kỹ thuật viên Sản xuất

Tại Nestlé, luôn có những điều mới để bạn học hỏi mỗi ngày, vì vậy bạn sẽ không bao giờ cảm thấy buồn chán. Và trong suốt hành trình, các nhà quản lý và đồng nghiệp luôn ở đó bất cứ khi nào bạn cần hỗ trợ.

Trương Hoàng Thạch

Nguyễn Thị Liên

Quản lý kho Kỹ thuật

Nestlé đã phát triển tôi một cách chuyên nghiệp trong thời gian tôi làm việc ở đây. Điều tôi thích nhất ở Nestlé là về Làm điều đúng và Sản phẩm của Nestlé. Tôi tự hào về Sản phẩm của Nestlé và luôn thuyết phục bạn bè và gia đình tôi tiêu thụ.

Nguyễn Thị Liên

Our Benefits

Chăm sóc sức khỏe

Mọi nhân viên NESTLÉ được nhận gói bảo hiểm sức khỏe Generali - khám và chữa bệnh ở các bệnh viện, phòng khám cao cấp. Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT. NESTLÉ luôn đề cao tinh thần "work-life balance" qua các chương trình team-building hàng năm và vô số hoạt động gắn kết định kỳ.

Ngày phép

Mỗi năm, ngoài các ngày lễ, Tết, mỗi nhân viên NESTLÉ có số ngày phép tương đương 3 tuần làm việc.

Đào tạo

Tại NESTLÉ, mỗi nhân viên có cơ hội trau dồi bản thân, mở ra cơ hội phát triển và thăng tiến thông qua các chương trình đào tạo nội bộ liên tục và nhất quán với mục tiêu công việc.

Lương thưởng

Nhân viên NESTLÉ được nhận mức lương đầu vào cạnh tranh, 14 tháng lương cố định và tiền thưởng theo kết quả kinh doanh hàng năm.

Cơ hội nghề nghiệp

NESTLÉ thúc đẩy các cá nhân tìm kiếm cơ hội phấn đấu và học hỏi, từ đó phát triển được năng lực bản thân cũng như con đường sự nghiệp.

Hoạt động tập thể

Mỗi năm, nhân viên NESTLÉ được hỗ trợ tham gia các hoạt động teambuilding và các hoạt động thể thao thử thách như Football Champion League... Đây là những chương trình thể hiện tinh thần đồng đội và đón nhận thách thức của mỗi nhân viên NESTLÉ.