Open jobs at Công ty TNHH Nextop

Công ty TNHH Nextop

Find us on

We Have 2 Jobs For You

Check topIt display quick Apply
Check topIt display quick Apply

HR & Admin Executive (500$ - 800$)

 • Experienced (non-manager)
 • Ha Noi
 • 12/01/2024

Our Office

 • ADDRESS

  Phòng 1203-1205, Tầng 12, Tòa nhà Keangnam Landmark 70, Phạm Hùng, Nam Từ Liêm, Hà Nội.


  Tel: 04 8587 4050

  Email: recruit@nextop.asia

  Skype: yenolive2910

Our Story

Company Introduction

NEXTOP Co., Ltd is a solution provider of financial systems of Forex, CFD and its white label systems for over 10 years and focuses on developing crypto currency exchange in next years.

Headquartered in Tokyo, Japan; we have grown rapidly with continual expansion of 02 software development centers in Hanoi, Vietnam and in Dalian, China consisting of professional advisors, IT experts, engineers and developers.

With the strategy of speed-oriented, we are seeking for the talented people who willing to take new challenges to drive the company becoming the No.1 in Asia in the financial system consultancy.

Company Introduction
Company Way

Company Way

Nextop hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp số 1 ở Châu Á trong lĩnh vực tư vấn hệ thống tài chính với mong muốn đem đến cho thị trường những sản phẩm, dịch vụ theo tiêu chuẩn quốc tế và những trải nghiệm hoàn toàn mới trong lĩnh vực công nghệ thông tin. 

Để đạt được mục tiêu này, công ty TNHH Nextop sẽ nỗ lực hết mình để chiếm lĩnh thị trường thế giới bằng việc vân dụng kinh nghiệm về phát triển thị trường đã được tích lũy tại Nhật Bản, những bí quyết để có được khách hàng, và các hệ thống tiên tiến.

Cuối cùng, chúng tôi muốn trở thành nhóm giải pháp tài chính tạo ra khối lượng giao dịch lớn nhất trên thế giới, mang đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tuyệt vời nhất.

Mission

Đối với khách hàng:

Chúng tôi luôn cố gắng lắng nghe, phân tích và thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kĩ năng và tư duy của mình để giải quyết tối ưu những nhu cầu đó. Với chúng tôi, mỗi khách hàng là một viên gạch xây nên giá trị của công ty.

Mission

Đối với nhân viên:

Công ty mong muốn duy trì một môi trường làm việc khuyến khích sự phát triển cho mỗi cá nhân. Chúng tôi tin rằng mang lại lợi ích cho nhân viên cũng chính là tạo ra lợi nhuận cho công ty. Phát triển cùng nhân viên chính là tạo ra sự phát triển bền vững cho công ty. 

Ideal candidate

Phùng Nhật Huy - Kỹ sư phát triển phần mềm

Tôi tốt nghiệp Chương trình HEDSPI, khoa Công nghệ thông tin, Đại học Bách Khoa Hà Nội vào tháng 6 năm 2016. Tôi được tuyển dụng bởi Nextop vào tháng 9 và đã trở thành nhân viên chính thức 2 tháng sau đó. Thời gian đầu tương đối khó khăn đối với một sinh viên mới ra trường. Tôi hầu như không có kinh nghiệm làm việc trong môi trường doanh nghiệp với các quy trình chặt chẽ và yêu cầu cao về chất lượng sản phẩm. Mặc dù vậy, tôi may mắn nhận được sự hỗ trợ và giúp đỡ nhiệt tình của các thành viên trong đội dự án trong việc rèn luyện các kỹ năng làm việc thực tế cũng như năng lực chuyên môn. Không chỉ có vậy, các thành viên của các bộ phận khác cũng giúp đỡ tôi rất nhiều trong việc làm quen với môi trường doanh nghiệp và văn hóa công ty. Làm việc ở Nextop giúp tôi hoàn thiện được kiến thức, học hỏi thêm nhiều kĩ năng mới, đồng thời có cơ hội được thử thách bản thân trong một môi trường hoàn toàn mới . Tôi nghĩ rằng việc gia nhập công ty Nextop là một lựa chọn đúng đắn.

Our People

Motoki Ogata

Giám đốc

Là một công ty phát triển các hệ thống tài chính nên tôi hiểu rằng công việc tại Nextop rất bận rộn với nhiều áp lực. Vì vậy, với vai trò là giám đốc công ty, tôi luôn cố gắng tạo ra một môi trường làm việc thân thiện khiến nhân viên cảm thấy thoải mái khi làm việc.

Nextop là một môi trường thử thách - nơi mà các thành viên có thể học hỏi và trưởng thành 1 cách đầy đủ nhất. Các thành viên cùng làm việc, cùng học hỏi lẫn nhau để phát triển. Đó là một trong những điều tuyệt vời nhất mà tôi đánh giá cao ở Nextop.

Motoki Ogata

Phạm Thu Hương

Trưởng phòng Phân tích nghiệp vụ

Nextop là một môi trường đầy thách thức và phù hợp với những ai muốn vượt qua chính mình. Cứ làm việc hăng say và hết mình, bạn sẽ được đền đáp xứng đáng.

Đó cũng là nơi mà sếp luôn coi nhân viên như những người thân và không bao giờ muốn những người thân đó rời xa nhau.

Phạm Thu Hương

Vàng Minh Ngọc

Trưởng nhóm Phát triển phần mềm

Đối với tôi, Nextop giống như ngôi nhà của mình. Hàng ngày tôi được gặp gỡ những đồng nghiệp thân thiết, được làm việc phù hợp với kĩ năng cũng như kinh nghiệm.

Chắc chắn các bạn sẽ không muốn sống xa ngôi nhà của mình và tôi cũng vậy.

Vàng Minh Ngọc

Our Benefits

Hoạt động ngoại khóa

Các hoạt động kết nối thành viên được tổ chức định kỳ như: Thi quý với các chủ đề đa dạng được tổ chức với các thiết bị hiện đại và kịch bản mô phỏng các chương trình truyền hình. Câu lạc bộ tiếng Nhật. Các họat động ngoài trời: đi dã ngoại, xem phim, tổ chức các buổi gặp mặt dành cho các bạn chưa có người yêu. Câu lạc bộ thể thao: bóng đá, sport dance.

Chế độ

Thời gian làm việc: 9:00 - 17:00 (7 tiếng/ ngày), từ thứ 2 đến thứ 6. Đóng BHXH, BHYT, BHTN theo mức lương thực và theo quy định hiện hành. Thưởng 2 lần/ năm (tương đương 2 tháng lương). Đánh giá tăng lương 2 lần/ năm dựa trên đóng góp cũng như kết quả làm việc của nhân viên. Trợ cấp trang điểm, trang phục cho nhân viên nữ: 50$/ tháng. Nhân viên nữ mang thai: Đi làm bằng xe đưa đón riêng của công ty trong thời gian 2 tháng cuối trước khi sinh.

Đào tạo

Công ty lên kế hoạch đào tạo hàng năm nhằm mục đích nâng cao kỹ năng nghiệp vụ, kỹ năng chuyên sâu và các kĩ năng mềm cho nhân viên. Ngoài ra, nó tạo ra cơ hội để giao lưu, trao đổi kiến thức giữa các đội trong công ty.

Chăm sóc sức khoẻ

Hàng năm, chúng tôi tiến hành khám sức khỏe định kỳ tại bệnh viện uy tín cho toàn bộ nhân viên công ty. Ngoài ra, công đoàn công ty có những hỗ trợ riêng chăm lo cho đời sống của nhân viên trong toàn công ty.

Coding Practices

10/12

 • 1. Do we use source control?
 • 2. Can we make a build in one step?
 • 3. Do we make daily builds?
 • 4. Do we have a bug database?
 • 5. Do we fix bugs before writing new code?
 • 6. Do we have an up-to-date schedule?
 • 7. Do we have a spec?
 • 8. Do programmers have quiet working conditions?
 • 9. Do we use the best tools money can buy?
 • 10. Do we have testers?
 • 11. Do new candidates write code during their interview?
 • 12. Do we do hallway usability testing?

Based on the Joel test

Key Technologies

 • Java
 • C++
 • Mobile