Tìm việc làm tại Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam (BIDV)

Ngân Hàng TMCP Đầu Tư & Phát Triển Việt Nam (BIDV)

Find us on

We Have 15 Jobs For You

Check topIt display quick Apply

Chuyên Viên Quản Lý Khách Hàng (Không Yêu Cầu Kinh Nghiệm)

 • Experienced (non-manager)
 • Yen Bai,Ninh Thuan,Ha Giang
 • 10/06/2024
Check topIt display quick Apply

Chuyên Viên Quản Lý Khách Hàng (Có Yêu Cầu Kinh Nghiệm)

 • Experienced (non-manager)
 • Ha Nam,Bac Giang,Tuyen Quang
 • 10/06/2024
Check topIt display quick Apply

Nghiên Cứu Viên Cấp 2

 • Experienced (non-manager)
 • Ha Noi
 • 12/06/2024
Check topIt display quick Apply
Check topIt display quick Apply

Chuyên Viên Kế Hoạch – Báo Cáo

 • Experienced (non-manager)
 • Ha Noi
 • 12/06/2024
Check topIt display quick Apply
Check topIt display quick Apply
Check topIt display quick Apply
Check topIt display quick Apply
Check topIt display quick Apply
Check topIt display quick Apply
Check topIt display quick Apply
Check topIt display quick Apply

Chuyên Viên Chính Sách Tín Dụng - Khối Quản Lý Rủi Ro

 • Experienced (non-manager)
 • Ha Noi
 • 10/04/2024
Check topIt display quick Apply

Chuyên Viên Quản Lý Danh Mục - Khối Quản Lý Rủi Ro

 • Experienced (non-manager)
 • Ha Noi
 • 10/04/2024
Check topIt display quick Apply

Our Office

 • ADDRESS

  Tháp BIDV - 194 Trần Quang Khải, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  Hotline: 19009247

  Email: tuyendung.tcns@bidv.com.vn

  190 Chi nhánh trên toàn quốc 

Our Story

Sứ Mệnh, Tầm Nhìn, Giá Trị Cốt Lõi

Sứ Mệnh: BIDV đem lại lợi ích, tiện ích tốt nhất cho khách hàng, cổ đông, người lao động và cộng đồng xã hội.


Tầm Nhìn: Là định chế tài chính hàng đầu khu vực Đông Nam Á, có nền tảng số tốt nhất Việt Nam, phấn đấu thuộc nhóm 100 Ngân hàng lớn nhất khu vực Châu Á.


Giá Trị Cốt Lõi: Trí tuệ - Niềm tin - Liêm chính - Chuyên nghiệp - Khát vọng.

Văn Hóa Doanh Nghiệp


BIDV luôn khẳng định vị thế của một ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam trong suốt 65 năm hình thành và phát triển. Và đọng lại đằng sau tất cả những ghi nhận ấy là những giá trị văn hóa mang đậm bản sắc BIDV đã được bồi đắp, đúc kết qua nhiều thế hệ:


1. Đó là sự tận tụy và trung thành với lợi ích quốc gia, dân tộc, là sự tiên phong mở lối, dám chấp nhận thách thức để tiến lên.

2. Đó là trí tuệ của một tập thể luôn chịu khó và đam mê học hỏi, học tập và cởi mở đón nhận những tri thức mới, công nghệ mới, cách suy nghĩ mới, từ đó vận dụng tri thức để tạo ra những sáng tạo, đổi mới nhằm mang đến những lợi ích và tiện ích cho khách hàng, thúc đẩy xã hội tiến bộ.

3. Đó là tấm lòng yêu ngành, yêu nghề thiết tha, trong sáng và hướng thiện. Nhờ vậy mà BIDV đã có một hành trang lịch sử sáng chói, hào hùng, một văn hóa doanh nghiệp vừa truyền thống, vừa hiện đại, riêng có và đậm chất nhân văn.

4. Đó là bản lĩnh càng trong gian khó càng vươn lên mạnh mẽ, giống như lửa thử vàng qua biết bao thăng trầm, BIDV đã tôi luyện một tinh thần, bản lĩnh, cốt cách của những người tiên phong. Để mỗi lần gặp những khó khăn tưởng chừng không thể vượt qua, BIDV lại tìm được cách bứt phá đầy sáng tạo, linh hoạt và hiệu quả

5. Đó là tình cảm gắn bó giữa những con người trong cùng một ngôi nhà chung BIDV, là nét đẹp truyền thống khi trong nhiều gia đình có thế hệ ông, cha đi trước, thế hệ con, cháu đi sau cùng tiếp bước cống hiến công sức, nhiệt huyết và trí tuệ cho ngành.

6. Đó là niềm tin vững chắc vào tương lai tươi đẹp và khát vọng dựng xây đất nước Việt Nam hiện đại, văn minh, có chất lượng cuộc sống tốt đã giúp BIDV vượt qua khó khăn, thử thách để tích cực lan toả những năng lượng mạnh mẽ đó đến khách hàng và cộng đồng.

7. Đó là tấm lòng yêu ngành, yêu nghề thiết tha, trong sáng và hướng thiện. Nhờ vậy mà BIDV đã có một hành trang lịch sử sáng chói, hào hùng, một văn hóa doanh nghiệp vừa truyền thống, vừa hiện đại, riêng có và đậm chất nhân văn.

8. Đó là bản lĩnh càng trong gian khó càng vươn lên mạnh mẽ, giống như lửa thử vàng qua biết bao thăng trầm, BIDV đã tôi luyện một tinh thần, bản lĩnh, cốt cách của những người tiên phong. Để mỗi lần gặp những khó khăn tưởng chừng không thể vượt qua, BIDV lại tìm được cách bứt phá đầy sáng tạo, linh hoạt và hiệu quả

Văn Hóa Doanh Nghiệp

Chính Sách Nhân Sự


BIDV luôn quan tâm, chăm lo phát triển toàn diện người lao động, thực hiện đầy đủ các quyền lợi vật chất, tinh thần cho người lao động trên cơ sở mức độ đóng góp, cống hiến của người lao động cho sự nghiệp phát triển của BIDV, đảm bảo tuân thủ quy định của pháp luật hiện hành. BIDV cam kết đảm bảo cho người lao động được hưởng đầy đủ các quyền lợi xứng đáng.Hoạt Động Gắn Kết Nhân Viên


BIDV luôn quan tâm triển khai các giải pháp gắn kết nhân viên thông qua khảo sát đo lường sự hài lòng của nhân viên hàng năm bằng hình thức khuyết danh với sự tham gia của phần lớn cán bộ trong hệ thống. Bên cạnh khảo sát định kỳ, BIDV duy trì nhiều hình thức thu thập ý kiến cán bộ khác như Hội nghị người lao động hàng năm, Hội nghị Công đoàn toàn hệ thống, Mạng xã hội nội bộ… với phản hồi công khai của các đơn vị tại Trụ sở chính. Ý kiến khảo sát và đóng góp của người lao động là cơ sở giúp BIDV hoàn thiện hệ thống cơ chế chính sách nhân sự cũng như quy trình, nghiệp vụ để một mặt nâng cao hiệu quả công việc, mặt khác gia tăng mức độ hài lòng, hạnh phúc của người lao động.


Đào Tạo & Phát Triển Nghề Nghiệp


- Tỷ lệ Trung bình một cán bộ được tham gia đào tạo ít nhất một chương trình/năm đạt 84%.

- Các chương trình được triển khai theo hình thức E-learning cấp độ 2, 3 - ứng dụng công nghệ mới (mô phỏng, trò chơi hóa) với âm thanh, hình ảnh video minh họa sống động, tính tương tác cao giữa học viên và giảng viên
- Đào tạo các chứng chỉ về CNTT và chuyên sâu dành cho Khối CNTT&NHS
- Các khóa đào tạo Lãnh đạo NHTL; Tập sự Giám đốc ngân hàng; Giám đốc dữ liệu; Cán bộ mới;…
- Trong năm 2023, BIDV ban hành quy chế Lãnh đạo BIDV tuổi 30 - hướng tới đào tạo và quy hoạch các tài năng lãnh đạo trẻ tuổi

Our People

Phan Đức Tú

Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị


66 năm xây dựng và trưởng thành là hành trình đầy tự hào của lớp lớp các thế hệ cán bộ lãnh đạo, người lao động của BIDV, trải qua “bao thác, bao ghềnh” đã trui rèn, bồi tụ nên bản lĩnh, cốt cách kiên cường, vượt khó của “Người BIDV”. Tại mốc son này, với quyết tâm của Ban lãnh đạo, sự đồng sức, đồng lòng của tập thể cán bộ người lao động, BIDV đã hội tụ đầy đủ điều kiện, quyết tâm và khát vọng để thay đổi và chinh phục những đỉnh cao mới.

Phan Đức Tú

Our Benefits

Lương & Thưởng

Được xếp lương, nâng lương và chi trả lương đầy đủ theo quy định của BIDV, đảm bảo tuân thủ quy định của pháp luật và cạnh tranh trên thị trường.

Ưu đãi đặc quyền

Được xem xét tạo điều kiện hỗ trợ cho vay vốn, tham gia gói vay mua nhà ưu đãi, mua cổ phần, cổ phiếu, tham gia các dự án kinh doanh bất động sản của BIDV…

Đoàn Thể

Được tổ chức công đoàn chăm lo đời sống vật chất, tinh thần: khám bệnh định kỳ; thăm quan, nghỉ mát, nghỉ dưỡng sức, thăm hỏi khi ốm đau, hiếu, hỉ …

Trang Thiết Bị & Ngày Nghỉ

Được cấp phát trang phục và các trang thiết bị cần thiết để làm việc. Được thực hiện đầy đủ chế độ thời giờ làm việc, thời giờ nghỉ ngơi (nghỉ phép, nghỉ cuối tuần, lễ, tết, nghỉ việc riêng, làm thêm giờ…).

Cơ Hội Thăng Tiến

Được đảm bảo việc làm và tạo cơ hội thăng tiến, phát triển nghề nghiệp. Được bố trí công việc phù hợp với trình độ, năng lực, kinh nghiệm công tác.

Đào Tạo

Được xem xét cử tham gia các khoá tập huấn, đào tạo, khảo sát, hội thảo trong và ngoài nước theo yêu cầu công việc nhằm nâng cao khả năng quản trị kinh doanh, trình độ chuyên môn nghiệp vụ, ngoại ngữ, lý luận chính trị, kỹ năng mềm…