Tìm việc làm tại NGÂN HÀNG TMCP QUÂN ĐỘI - MB BANK

NGÂN HÀNG TMCP QUÂN ĐỘI - MB BANK

Mạng xã hội

25 Cơ Hội Việc Làm Cho Bạn

Chuyên Viên Tài Trợ Thương Mại (SME)

 • Nhân viên
 • Hà Nội,Hồ Chí Minh,Hải Phòng
 • 03/02/2023

Kiểm Toán Viên Kiểm Toán Mô Hình

 • Nhân viên
 • Hà Nội
 • 16/03/2023

Chuyên Viên Tư Vấn Pháp Chế

 • Nhân viên
 • Hà Nội
 • 27/02/2023

Văn Phòng Làm Việc

 • ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG:

  HN: tòa nhà MB số 18 Lê Văn Lương, Cầu giấy , Hà Nội


  HCM: Sunny tower, 259 Trần Hưng Đạo, Q1, TPHCM

Giới Thiệu

Giới thiệu công ty

Được thành lập từ năm 1994, Ngân hàng TMCP Quân đội luôn khẳng định vị thế của một trong những ngân hàng TMCP hàng đầu tại Việt Nam với các chỉ số hiệu quả nằm trong nhóm dẫn đầu thị trường. 
Với định hướng trở thành tập đoàn tài chính đa năng, đến nay MB có 7 công ty thành viên hoạt động hiệu quả trong các lĩnh vực tài chính, chứng khoán, bất động sản, bảo hiểm… Không chỉ chú trọng đẩy mạnh hoạt động kinh doanh, MB luôn chú trọng thực hiện trách nhiệm xã hội, tích cực chung tay chia sẻ với cộng đồng thông qua các chương trình từ thiện, an sinh xã hội trên cả nước, với mong muốn góp phần xây dựng xã hội phát triển bền vững.
Với những nỗ lực không ngừng, MB tạo dựng được lòng tin vững chắc với đối tác, khách hàng, uy tín thương hiệu được cộng đồng ghi nhận và đánh giá cao. 

Định hướng công ty

Định hướng công ty

Năm 2017, MB được bình chọn vào top 5 trong lĩnh vực ngân hàng và đứng thứ 28/100 doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Việt Nam với chế độ đãi ngộ thu hút và hấp dẫn, lộ trình thăng tiến rõ ràng, môi trường làm việc công bằng và khuyến khích sự sáng tạo .

Tầm nhìn

Trở thành ngân hàng thuận tiện nhất cho khách hàng


Giá trị cốt lõi

Đoàn kết – Kỷ luật – Tận tâm
Thực thi - Tin cậy - Hiệu quả"

Triết lý kinh doanh

MB luôn tận tâm, hợp tác, không ngừng tạo ra giá trị gia tăng cho Khách hàng, Đối tác, Cổ đông, Cán bộ nhân viên và Cộng đồng – Xã hội


Con Người

Con Người


Với gần 8000 cán bộ nhân viên trên toàn hệ thống (bao gồm các chi nhánh, văn phòng tại Việt Nam, Liên Bang Nga, Lào, Campuchia), MB tự hào sở hữu đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp, bản lĩnh, tiên tiến. MB luôn coi nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất và dành mọi nỗ lực để xây dựng đội ngũ tinh thông về nghiệp vụ, tận tâm với nhiệm vụ, có môi trường làm việc hạnh phúc và cơ hội phát triển sự nghiệp lâu dài tại MB.


Con Người

Phúc Lợi Công Ty

Chính sách tuyển dụng chuyên nghiệp, minh bạch, công bằng

Trung tâm đào tạo với nhiều chương trình đào tạo chức danh, đào tạo nguồn…liên kết với các đối tác uy tín trong và ngoài nước

Cơ hội thăng tiến rộng mở với phương châm: Phát triển nguồn lực nội bộ là trọng tâm. Thu hút nhân tài bên ngoài là cơ hội.

Chế độ đãi ngộ, thưởng và tưởng thưởng hấp dẫn, cạnh tranh, xứng đáng với năng lực và đóng góp

Môi trường làm việc và văn hóa doanh nghiệp qua hơn 22 năm