Open jobs at Ngân hàng Bản Việt

Ngân hàng Bản Việt

Find us on

We Have 4 Jobs For You

Check topIt display quick Apply

Trưởng Phòng Giao Dịch

 • Manager
 • Binh Dinh,Lam Dong
 • 29/03/2024
Check topIt display quick Apply

Phó Giám Đốc Chi Nhánh

 • Director and above
 • Khanh Hoa,Ho Chi Minh,Da Nang
 • 29/03/2024
Check topIt display quick Apply

Trưởng Phòng Khách Hàng Cá Nhân

 • Manager
 • Ho Chi Minh,Dak Lak,Da Nang
 • 09/04/2024
Check topIt display quick Apply

Chuyên Viên Định Giá Tài Sản Đảm Bảo Khu Vực

 • Experienced (non-manager)
 • Ha Noi,Ba Ria - Vung Tau,Can Tho
 • 20/03/2024

Our Office

 • ADDRESS

  412 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 5, Quận 3, TP.HCM


Our Story

CHÚNG TÔI BẮT ĐẦU TỪ BẠN

Ngân hàng TMCP Bản Việt (Viet Capital Bank) được thành lập từ năm 1992.
Trải qua quá trình phát triển, Ngân hàng Bản Việt đã và đang tạo dựng vị thế vững chắc trên thị trường tài chính và mang đến sự hài lòng cho Khách hàng, Đối tác, Cổ đông. Với định hướng “tăng trưởng – bền vững – chất lượng”, dựa trên nền tảng đã xây dựng được, Ngân hàng Bản Việt tiếp tục theo đuổi mục tiêu trở thành “Ngân hàng bán lẻ đa năng, hiện đại, hướng đến Khách hàng, đặc biệt là Khách hàng cá nhân và Khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ” trong giai đoạn chiến lược 2021-2023 của mình.

Đặc biệt, Ngân hàng Bản Việt cũng hướng đến trở thành một trong các ngân hàng có sự chuyển đổi số nhanh chóng và hiệu quả. Năm 2020, Ngân hàng Bản Việt vinh dự nhận được giải thưởng “Ngân hàng có sản phẩm, dịch vụ sáng tạo tiêu biểu” do tổ chức IDG và Hiệp hội ngân hàng Việt Nam bình chọn và giải thưởng “Ứng dụng ngân hàng bán lẻ tốt nhất Việt Nam 2021” do tạp chí Global Banking & Finance Review bình chọn.

Company Way

Company Way

Chào mừng BẠN đã đến đây, ngôi nhà Bản Việt!
Tại đây BẠN sẽ tìm thấy một môi trường làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung và đầy năng động của cuộc sống số đang diễn ra... BẠN sẽ đứng trước nhiều thử thách, cơ hội thăng tiến luôn mở ra mỗi ngày chào đón BẠN.

Tại đây, BẠN sẽ được khuyến khích làm những điều khác biệt để cùng tạo ra những giá trị mới, hiệu quả hơn để cùng tất cả thành viên đại gia đình Bản Việt tiến xa trên con đường xây dựng sự nghiệp.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Trở thành Ngân hàng đa năng, hiện đại, hướng đến Khách hàng, đặc biệt với nhóm Khách hàng cá nhân và Khách hàng doanh nghiệp vừa và nhỏ.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tin cậy – Chúng tôi phát triển bền vững, tạo sự tin cậy cho Khách hàng, Cổ đông và duy trì đạo đức kinh doanh.

Hiệu quả – Chúng tôi xây dựng chiến lược kinh doanh một cách hiệu quả, phù hợp dựa trên nền tảng bền vững.

Chuyên nghiệp – Chúng tôi luôn chuyên nghiệp trong sản phẩm, trong dịch vụ và con người.

Đổi mới và năng động – Chúng tôi luôn đổi mới để thích nghi, luôn năng động để vượt trội.

Khách hàng là trung tâm – Chúng tôi xây dựng các giá trị, sản phẩm và dịch vụ đáp ứng nhu cầu thực sự của Khách hàng.

Ideal Candidate

Nếu BẠN đam mê lĩnh vực Ngân hàng và yêu thích một môi trường chuyên nghiệp, trẻ trung và đầy năng động thì Ngân hàng Bản Việt luôn chào đón BẠN đồng hành trên con đường sự nghiệp sắp tới.

Our Benefits

Cân bằng công việc và cuộc sống

BẠN sẽ luôn chủ động được thời gian và chất lượng công việc. Đồng thời, các chính sách phúc lợi, hỗ trợ nhân viên cũng liên tục được cải thiện để cân bằng "Công việc và Cuộc sống". Không chỉ vậy, các hoạt động văn hóa, kết nối nhân viên cũng thường xuyên được diễn ra để mang đến đời sống tinh thần tốt nhất cho mỗi người Bản Việt.

Cùng BẠN phát triển sự nghiệp

Mỗi một nhân viên đều được xây dựng lộ trình phát triển nghề nghiệp ngay từ đầu, phù hợp với thế mạnh riêng. Từ đó BẠN dễ dàng định hướng và thăng tiến. Chúng tôi tin rằng, với sự nỗ lực của BẠN cùng với những điều kiện tốt nhất mà Bản Việt tạo ra, BẠN và Bản Việt sẽ cùng phát triển.

Trách nhiệm với cộng đồng

Là một tổ chức năng động và đầy trách nhiệm với cộng đồng. Bạn sẽ là một thành viên mới cùng Bản Việt góp phần cải thiện đời sống xã hội xung quanh trở nên tốt đẹp hơn từ các hoạt động cộng đồng tích cực của chúng ta.