Tìm việc làm tại Ngân hàng TMCP Phương Đông

Ngân hàng TMCP Phương Đông

Find us on

We Have 2 Jobs For You

Check topIt display quick Apply

Chuyên Viên/giám Đốc Quan Hệ Khách Hàng Doanh Nghiệp Lớn - CIB

  • Experienced (non-manager)
  • Ho Chi Minh,Binh Duong,Dong Nai
  • 04/07/2024
Check topIt display quick Apply

Chuyên Viên Cao Cấp Quản Trị Vận Hành Thẩm Định Giá

  • Experienced (non-manager)
  • Ho Chi Minh
  • 10/07/2024

Our Office

  • ADDRESS

    Hội sở: 41 - 45 Lê Duẩn, phường Bến Nghé, Quận 1, Tp. Hồ Chí Minh và hơn 120 điểm giao dịch trải dài trên toàn quốc

Our Story

Giới thiệu công ty

Ngân hàng TMCP Phương Đông (OCB) được thành lập từ ngày 10/06/1996, qua 24 năm hoạt động và phát triển, hiện OCB có hơn 200 đơn vị kinh doanh trải dài tại khắp các tỉnh thành, trung tâm kinh tế trọng điểm trên cả nước. Số lượng nhân sự lên đến 6.300 CBNV. Và được đánh giá là một trong những ngân hàng có tốc độ tăng trưởng tốt và ổn định trong vòng 05 năm trong hệ thống các tổ chức tài chính tại Việt Nam.

Giới thiệu công ty
Chiến lược công ty

Chiến lược công ty

Chú trọng vào chính sách Đào tạo và phát triển dành cho CBNV là một chiến lược quan trọng nhằm không ngừng phát triển năng lực đội ngũ, nâng cao hiệu quả làm việc và sẵn sàng cho những bước phát triển vượt bậc trong tương lai. Nổi bật với các chương trình Đào tạo Hội nhập, Đào tạo Chuyên môn, nghiệp vụ, Đào tạo Phát triển kỹ năng.

Chính sách nhân sự

Chính sách nhân sự của OCB luôn đề cao văn hóa đãi ngộ nhân tài, quản lý trên hiệu quả công việc, đào tạo nguồn nhân lực trẻ, nhiệt huyết, gắn bó với OCB.

Chính sách đãi ngộ

Chính sách đãi ngộ của OCB được xây dựng dựa trên mục tiêu tạo ra động lực, khuyến khích CBNV làm việc hết mình để cống hiến và phát triển cùng với OCB.

Mục tiêu

OCB hướng tới mục tiêu xây dựng một chính sách đãi ngộ cạnh tranh, công bằng, chăm lo tốt nhất đến đời sống vật chất và tinh thần của CBNV.

Our People

Phan Bảo Quỳnh An

Phó phòng Nhân sự & Đào tạo

"Yếu tố con người luôn được quan tâm và chú trọng ở OCB. Tại đây, ngoài những chương trình đào tạo và chính sách nhân sự luôn được chú trọng đổi mới thì môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện và năng động cũng là điều mà tôi tự hào nhất"

Phan Bảo Quỳnh An

Trần Thị Ngọc Hoa

Giám đốc Quan hệ khách hàng Cá nhân

"Gắn bó với OCB, đã giúp tôi trưởng thành và hoàn thiện hơn rất nhiều. Tất cả đến từ những nền tảng vững chắc và định hướng chiến lược của ban lãnh đạo ngân hàng, tạo điều kiện cho mọi nhân viên có cơ hội đóng góp ý kiến, sáng tạo trong công việc, để phát huy tối đa khả năng của bản thân"

Trần Thị Ngọc Hoa

Our Benefits

Chăm sóc sức khoẻ

Với đầy đủ các gói bảo hiểm từ Bảo hiểm xã hội, Bảo hiểm y tế, Bảo hiểm thất nghiệp… đến các gói khám sức khỏe định kỳ tại những bệnh viện, trung tâm y tế tốt nhất, OCB-ers yên tâm làm việc trong một môi trường lành mạnh cùng các tiêu chí bảo vệ sức khỏe được đặt lên hàng đầu

Đãi ngộ

Bên cạnh lương cứng, lương hiệu suất, OCB còn có hàng loạt các đãi ngộ thu hút như thưởng Lễ, Tết; phụ cấp theo từng vị trí công việc; ưu đãi lãi suất các gói vay và đặc biệt là cổ phiếu Esop dành cho các OCB-ers có thâm niên cống hiến

Hoạt động gắn kết

Các OCB-ers luôn được gắn kết với nhau thông qua các hoạt động như Happy Hour mỗi tháng, Women's Day, Christmas,… và các sự kiện lớn như Teambuilding, Kỷ niệm thành lập Ngân hàng OCB, Hội thao toàn hàng, Year End Party,...

Đào tạo

Đến với OCB các OCB-ers sẽ được tham gia đa dạng các khóa đào tạo từ nghiệp vụ đến kỹ năng, nội dung bài học luôn được phát triển và đổi mới phù hợp với thực tế thị trường. Hệ thống đào tạo trực tuyến E-learning hiện đại giúp người học dễ dàng kết nối và tự học trong quá trình làm việc

Chế độ nghỉ phép

Mỗi năm, ngoài các ngày lễ, Tết, mỗi OCB-er có 12 ngày nghỉ phép và các chế độ nghỉ bảo hiểm theo luật

Giải thưởng

Thi đua khen thưởng luôn là động lực thúc đẩy các OCB-ers và cũng như là lời cảm ơn của Ngân hàng dành cho những cống hiến xuất sắc của các bạn. Theo từng tháng, từng quý rất nhiều chương trình thi đua hấp dẫn với nhiều giải thưởng Best sale, Best performance được trao.