Tìm việc làm tại CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM VIỆT DŨNG

CÔNG TY CỔ PHẦN NHÔM VIỆT DŨNG

Find us on

At the moment, we are not hiring. Please Follow us for job notification.

Our Office

  • ADDRESS

    Trụ sở: Văn phòng 2D - Số 1 Ngõ 43 Phố Dịch Vọng Hậu - Phường Dịch Vọng Hậu - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

    Nhà máy tại Hà Nội: Lô 10B + Lô 18 - Khu công nghiệp Quang Minh - Mê Linh - Hà Nội

    Nhà máy tại Sài Gòn: Lô C4/7 - Đường D4 - Khu công nghiệp Tân Phú Trung - Củ Chi - HCM

Our Story

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Nhôm Việt Dũng tiền thân là Công ty Cơ kim khí Việt Dũng và công ty TNHH SX&TM tổng hợp Việt Dũng hợp thành, được thành lập vào 28/7/2001. Nhôm Việt Dũng chuyên sản xuất, cung cấp các sản phẩm về Tấm ốp nhôm nhựa phức hợp (ACP), Tấm trần nhôm (AC), Nhôm tấm, các sản phẩm cắt CNC hoa văn nghệ thuật...Với phương châm “Tất cả cho chất lượng, Chất lượng cho tất cả”, chúng tôi luôn theo đuổi mục tiêu phát triển bền vững với những sản phẩm chất lượng cao, đa dạng về màu sắc và chủng loại, được sản xuất theo quy trình công nghệ chất lượng cao tiêu chuẩn quốc tế. Hệ thống quản lý chất lượng của Công ty được chứng nhận phù hợp với tiêu chuẩn ISO 9001:2015.

Với đội ngũ cán bộ quản lý chuyên nghiệp, trẻ, năng động, sáng tạo, công nhân lao động lành nghề, nhiệt thành với công việc, chúng tôi có thể đáp ứng yêu cầu từ phía khách hàng về mọi mặt: chất lượng, thời gian giao hàng, tiêu chuẩn kỹ thuật, kích cỡ, mẫu mã và dịch vụ tốt nhất và mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.

Hiện nay sản phẩm của Nhôm Việt Dũng được sử dụng rộng khắp cả ba miền Bắc, Trung, Nam với gần 100 đại lý. Không chỉ dừng lại ở thị trường trong nước, sản phẩm thương hiệu ALCOREST còn vươn ra thị trường quốc tế. Hiện tại, chúng tôi đã có các bạn hàng đến từ các quốc gia lớn trên thế giới như: Australia, Thổ Nhỹ Kỳ, Đài Loan, Hàn Quốc, Cộng hòa Séc …

Trải qua 19 năm hình thành, xây dựng và trưởng thành, Công ty Cổ phần Nhôm Việt Dũng từ khi khởi nghiệp đã từng bước lớn mạnh và khẳng định được vị thế của mình trên thị trường trong và ngoài nước. Sự thành công và phát triển đến ngày hôm nay của Nhôm Việt Dũng là nhờ một phần đóng góp không nhỏ của mỗi CBCNV đã và đang làm việc tại Nhôm Việt Dũng.

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam và có vị thế trên thị trường quốc tế về lĩnh vực sản xuất, cung ứng tấm ốp nhôm nhựa, tấm trần, nhôm tấm sử dụng trong xây dựng .


Sứ mệnh

Đáp ứng nhu cầu của thị trường bằng những sản phẩm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất nhằm đem đến cho khách hàng sự hài lòng tối đa khi lựa chọn sử dụng sản phẩm của Nhôm Việt Dũng.


Giá trị cốt lõi

Trách nhiệm
Nhôm Việt Dũng luôn xác định rõ trách nhiệm của mình về chất lượng của từng sản phẩm, dịch vụ cung cấp ra thị trường. Bên cạnh đó, trách nhiệm với cộng đồng xã hội, trách nhiệm với môi trường cũng luôn được Công ty quan tâm chú trọng.
Hợp tác
Xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài, tốt đẹp với những đối tác là đại lý phân phối sản phẩm, đối tác cung ứng nguyên vật liệu, vật tư, dịch vụ. Tôn trọng lợi ích của đối tác trong mỗi phân khúc thị trường. Thực hiện nghiêm chỉnh các cam kết trong thỏa thuận hợp tác dựa trên cơ sở đôi bên cùng có lợi.
Quan tâm
Quan tâm đến đời sống của cán bộ công nhân viên trong Công ty, đảm bảo nhân viên có mức sống trên trung bình của xã hội, xây dựng chế độ đãi ngộ hợp lý nhằm khích lệ các tài năng phát triển. Tạo môi trường làm việc chuyên nghiệp, đoàn kết và thân thiện.
Phát triển
Không ngừng nghiên cứu cải tiến đổi mới quy trình công nghệ sản xuất nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ tạo nền móng vững chắc cho sự phát triển của doanh nghiệp.

Ứng viên tiềm năng

Nhôm Việt Dũng luôn cố gắng xây dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp và sáng tạo để CBCNV không ngừng phát triển bản thân. Nhôm Việt Dũng luôn chào đón và tạo điều kiện để các ứng viên tiềm năng có cơ hội được học hỏi và phát huy khả năng. 

Nếu bạn có khả năng và kinh nghiệm phù hợp với các vị trí mà Nhôm Việt Dũng đang tuyển dụng, hãy ứng tuyển để được trải nghiệm và làm việc tại Công ty. Khi trở thành một nhân tố trong Gia đình Nhôm Việt Dũng chắc chắn chúng ta sẽ cùng phát triển và thành công.

Our People

Bà Nguyễn Thị Kim Dung

Tổng Giám Đốc

Chúng tôi vươn mình cùng những bước đi của bạn. Mọi sự khởi đầu bắt đầu từ những ước mơ,…


Bà Nguyễn Thị Kim Dung

Đội ngũ Quản lý cấp trung


Nhôm Việt Dũng luôn coi nguồn nhân lực là yếu tố quan trọng trong sự phát triển. Sự nỗ lực của các bạn sẽ đưa chúng ta đến thành công...


Đội ngũ Quản lý cấp trung

Our Benefits

Đào Tạo

Xác định con người là yếu tố tiên quyết cho sự phát triển bền vững, Việt Dũng luôn chú trọng việc đào tạo đội ngũ hướng đến mục tiêu đáp ứng nhu cầu phát triển của mỗi cá nhân và toàn công ty. Công ty luôn có nguồn ngân sách dồi dào cho hoạt động đào tạo và phát triển nguồn nhân lực.

Giải Thưởng

Để khuyến khích sự nỗ lực và sáng tạo cải tiến trong công việc, Việt Dũng luôn duy trì quỹ giải thưởng "Sáng kiến cải tiến", thưởng "Lao động xuất sắc" và thưởng khi có kết quả công việc đặc biệt trong năm. Các giải thưởng được tổ chức và công bố liên tục hàng năm.

Thưởng

Ngoài lương và các khoản phụ cấp hàng tháng, thưởng cuối năm và các dịp lễ, tết, Công ty còn thưởng cố định hàng quý cho CBCNV theo hiệu quả công việc, các khoản thưởng này được xem xét và công bố công khai, nhằm tạo môi trường làm việc cạnh tranh lành mạnh và tạo động lực làm việc cho toàn thể đội ngũ.

Ngày nghỉ chế độ

Mỗi năm ngoài 12 ngày phép, 10 ngày nghỉ Tết, lễ theo quy định, thì mỗi CBCNV cũng có thêm Các ngày nghỉ được hưởng nguyên lương như :Bản thân kết hôn, con kết hôn,...

Hoạt động gắn kết

Với mong muốn tạo một tập thể gắn kết Công ty tổ chức các hoạt động như Company trip, Year end party, hội thao chào mừng sinh nhật công ty, các dịp lễ và kỷ niệm đặc biệt như Quốc tế phụ nữ, Phụ nữ Việt Nam, sinh nhật cá nhân, Giáng sinh, trung thu, 1/6,... đảm bảo ngoài thời gian làm việc, tập thể sẽ kết hợp giải trí và giao lưu một cách hữu ích.

Chăm sóc sức khoẻ

Cùng với việc đảm bảo sức khỏe công nhân viên thông qua tổ chức khám sức khỏe thường niên, việc đào tạo huấn luyện các kỹ năng, kiến thức , tập huấn về an toàn lao động luôn được đặt lên hàng đầu. Bên cạnh đó Công ty còn có Canteen cho CBCNV để đảm bảo vệ sinh ATTP, sức khỏe làm việc, kết hợp với Công đoàn tổ chức các hoạt động văn hóa thể thao nội bộ nhằm tạo và duy trì thói quen tập luyện nâng cao sức khỏe ở mỗi cá nhân.