Open jobs at Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Thiếu Nhi Mới

Công ty Cổ Phần Thương Mại Dịch Vụ Thiếu Nhi Mới

Find us on

At the moment, we are not hiring. Please Follow us for job notification.

Our Office

  • ADDRESS

    Văn Phòng Hồ Chí Minh: Tầng 7 - Samco Building – 326 Võ Văn Kiệt, Phường Cô Giang, Quận 1, HCM.

    Văn Phòng Hà Nội: Tầng 14 – TNR Tower, 54A Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội.

Our Story

WE ARE NKID

Từ khởi đầu khiêm tốn của tiNiWorld vào năm 2009 cho đến N KID Group – công ty dẫn đầu trong lĩnh vực Thiếu Nhi hôm nay, có một việc không bao giờ thay đổi là chúng tôi làm vì một mục tiêu cao hơn cả kinh doanh đó là đồng hành cùng các bậc phụ huynh để định hình những kí ức và trải nghiệm tuổi thơ của các con một cách trọn vẹn. Với những việc đang làm, chúng tôi tự tin rằng chúng tôi đang đóng góp một phần để “Thay đổi thế giới qua từng bé một ”.

WE ARE NKID
Delivering Smiles

Delivering Smiles

Đây là thông điệp đã trở nên quá quen thuộc tại hệ thống các trung tâm tiNiWorld và đặc biệt là đối với tất cả các khách hàng nhí của N KID Group. Nhiệm vụ này tưởng chừng đơn giản nhưng lại là niềm trăn trở của Ban Giám Đốc vì không chỉ trao gửi nụ cười đến các khách hàng nhí mà còn là trao gửi nụ cười đầy yêu thương đến các trẻ em khác có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, kém may mắn trên đất nước.
Đó chính là động lực thúc đẩy Quỹ từ thiện N KID – N KID Foundation ra đời vào cuối năm 2014 nhằm mang lại nụ cười, niềm vui, sự ấm áp và yêu thương đến với tất cả trẻ em Việt Nam. N KID Foundation tập trung mang đến các hoạt động vui chơi, giao lưu và học tập cho các bé đến từ các mái ấm, trường chuyên biệt, tổ chức bảo vệ trẻ trẻ em kém may mắn, khuyết tật… nhằm tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích và phát triển toàn diện thể chất – tư duy cho các bé.

Tầm Nhìn - Sứ Mệnh

-Dẫn đầu trong lĩnh vực thiếu nhi và đóng góp cho cộng đồng xã hội tại bất kỳ nơi nào mà chúng tôi kinh doanh hoạt động.
-Mang lại nụ cười và niềm vui cho tất cả trẻ em và gia đình Việt.


Giá Trị Cốt Lõi

-Passionate: Hãy theo đuổi đam mê, thành công sẽ theo đuổi bạn.
-Creative: Điều tạo nên sự khác biệt về giá trị của mỗi N KIDDERS, mỗi bộ phận là sự độc đáo và sáng tạo trong cách nghĩ cũng cách làm.
-Fun: Mỗi ngày đi làm là một niềm vui, lan tỏa năng lượng tích cực thông qua việc mang lại nụ cười cười cho bản thân, cho đồng nghiệp, cho đối tác và cho khách hàng
-Winners: Bản thân, cho đồng nghiệp, cho đối tác và cho khách hàng. Nếu bạn muốn có được những thứ bạn chưa từng có, thì bạn phải làm những việc bạn chưa từng làm.
-Family: Trong đại gia đình N KID, sự yêu thương, chia sẻ, lắng nghe, giúp đỡ, tha thứ và tôn trọng là trọng tâm của mọi giao tiếp và mối quan hệ.

Tự Hào Là Một Nkidders

-Chúng tôi tự hào mang đến một mội trường thân thiện, năng động và hòa đồng cho tất cả các N KIDDERS ở tất cả mọi vị trí trong Công Ty.
-Chúng tôi là 1 N KIDDERS và luôn tự hào vì đã chung tay đem niềm vui, nụ cười đến với mọi trẻ em, mọi mái ấm trên khắp mọi miền đất nước.

Our People

NKIDDERS


Bạn có tài năng, bạn có ý tưởng, bạn có sẵn sàng chinh phục những thử thách mới, Bạn có biết giới hạn của mình ở đâu? Hãy là một N KIDDERS để phát triển và khẳng định giá trị của bản thân.

NKIDDERS


Không những tạo ra một môi trường làm việc và cơ hội nghề nghiệp chuyên nghiệp cho các N KIDDERS tài năng. Mà N KID thường xuyên có những sự kiện, chương trình dành cho các N KIDDERS tham gia nhằm nâng cao tinh thần đoàn kết, giải tỏa áp lực sau những giờ làm việc căng thẳng như: N KID Olympic, N KID Retreat, Christmas, Children Day....

NKIDDERS

Our Benefits

Thưởng

Bên cạnh tiền lương chính N KIDDERS còn nhận các khoản tiền thưởng hấp dẫn như thưởng doanh thu, thưởng thâm niên, thưởng Best N Kidders, thưởng nóng….

Hoạt động tập thể

Ngoài những phút giây "cháy" hết mình cho công việc, N KIDDERS còn được tham gia nhiều hoạt động vui nhộn nhằm nâng cao đời sống tinh thần như: N KID Olympic, N KID Retreat, N KID Xmas, N KID Halloween... 

Chăm sóc sức khỏe

Sức khỏe của từng N KIDDERS chính là sức khỏe chung của N KID Group. Công ty luôn chú trọng đến sức khỏe bằng những chương trình tư vấn sức khỏe, khám sức khỏe định kỳ và chế độ chăm sóc sức khỏe đặc biệt cho từng N KIDDERS và cho gia đình.

Ưu đãi hàng tháng

Mỗi N KIDDERS sẽ luôn nhận được những phần quà hấp dẫn từ Công ty như trải nghiệm khu vui chơi mới, trải nghiệm sản phẩm đồ chơi hot trend, mua hàng, dịch vụ được chiết khấu. Được sở hữu Magic Key siêu vé thần kỳ tất cả khu vui chơi thuộc hệ thống tiNi cho các bé là con của N KIDDERs. 

Ngày nghỉ

Tại Nkid bạn được nghỉ 2 ngày cuối tuần, và chỉ cần làm việc 7,5 giờ thay vì 8h mỗi ngày từ 9h - 17h30 thứ hai đến thứ sáu. Đặc biệt N KIDDERS còn có 10-15 phút thư giãn của chương tình “Radio 3 giờ chiều” bằng những bản nhạc vui tươi nhằm tái tạo năng lượng, khơi nguồn cảm hứng. 

Huấn luyện & Đào tạo

Đào tạo và phát triển nhân sự là ưu tiên hàng đầu của N KID Group, chính vì thế N KIDDERS luôn được tạo mọi điều kiện để học hỏi, nâng cao kiến thức bằng những trải nghiệm thực tế của chính bản thân.