Tìm việc làm tại Nova Consumer

Nova Consumer

Find us on

At the moment, we are not hiring. Please Follow us for job notification.

Our Office

 • ADDRESS

  65 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, Hồ Chí Minh

Our Story

ĐIỂM ĐẾN CỦA NHÂN TÀI

Xuất phát điểm của Nova Consumer - một thành viên của Tập đoàn Đầu tư và Phát triển kinh tế NovaGroup - chính là Công ty TNHH Thương Mại Thành Nhơn, được thành lập năm 1992. Đến nay, Nova Consumer đã trở thành đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực nông nghiệp. Tổng công ty luôn giữ vai trò chủ đạo trong việc cung cấp giải pháp toàn diện và tối ưu cho người chăn nuôi bao gồm thuốc thú y, vắc xin, thức ăn chăn nuôi, các giải pháp chăn nuôi kỹ thuật cao... Từ năm 2019, Nova Consumer chính thức đầu tư vào lĩnh vực thực phẩm và cung ứng cho thị trường những sản phẩm an toàn, chất lượng. Tất cả đều được truy xuất nguồn gốc rõ ràng, tạo sự tin tưởng cho người tiêu dùng. Năm 2021 đánh dấu một cột mốc quan trọng khi Nova Consumer chính thức tham gia vào lĩnh vực hàng tiêu dùng với các sản phẩm dinh dưỡng, thức uống, thực phẩm.
Thương hiệu Tuyển dụng Nova Consumer trực thuộc NovaGroup đã được nhiều tổ chức trong nước, quốc tế đánh giá cao thông qua các giải thưởng uy tín như: ""Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam"", ""Nơi làm việc tốt nhất Châu Á”.

NƠI TÀI NĂNG TỎA SÁNG

NƠI TÀI NĂNG TỎA SÁNG

Nova Consumer đã trở thành điểm đến thu hút hàng nghìn nhân tài trong và ngoài nước - nơi mỗi CBNV được thể hiện năng lực, phát triển và tỏa sáng mỗi ngày từ việc:
1. Create your own mark - Tự tin thể hiện năng lực, tạo ra giá trị cho bản thân và cộng đồng trong một tổ chức có quy mô lớn, nền tảng vững mạnh và tốc độ tăng trưởng vượt trội.
2. Cultivate a balanced life - Nâng tầm cuộc sống từ sự ghi nhận - vinh danh dựa trên năng lực, mức thu nhập - đãi ngộ luôn ở mức cao so với thị trường và những ưu đãi chuyên biệt từ hệ sinh thái sản phẩm/ dịch vụ đa dạng của tổ chức
3. Build your bright career - Phát triển sự nghiệp thông qua chương trình đào tạo bài bản, cơ hội làm việc giữa đội ngũ chuyên nghiệp, giàu năng lực và cơ hội luân chuyển, thăng tiến rộng mở trong hệ sinh thái đa dạng ngành nghề của Tập đoàn.

CON NGƯỜI LÀ TÀI SẢN QUÝ GIÁ NHẤT

Tại Nova Consumer, con người là yếu tố cấu thành, là nền tảng phát triển của doanh nghiệp. Chính bởi vậy, chúng tôi luôn tôn trọng và đề cao vai trò, tiềm năng của từng cá nhân. Chúng tôi trân quý những nỗ lực, cống hiến của mỗi cán bộ nhân viên (CBNV) qua sự ghi nhận công bằng, vinh danh xứng đáng.

Đồng thời, Ban lãnh đạo luôn quan tâm tới đời sống của đội ngũ nhân sự, liên tục cải thiện môi trường làm việc, đầu tư ứng dụng công nghệ mới, tạo điều kiện tối đa để mỗi cá nhân có thể phát huy hiệu quả năng lực của mình - để mỗi Nhân viên là một đại sứ thương hiệu cho Nova Consumer với giá trị cốt lõi: Hiệu quả - Chính trực - Chuyên nghiệp.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

Định hướng trở thành công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực sản xuất và phân phối sản phẩm nông nghiệp, hàng tiêu dùng


SỨ MỆNH

Cung cấp sản phẩm tiêu dùng chất lượng và nâng cao giá trị cuộc sống cộng đồng

Tiên phong đẩy mạnh chuỗi khép kín hệ thống sản xuất đến phân phối mang lại lợi thế và tối ưu cho khách hàng và người tiêu dùng

Xuất khẩu tại chỗ mang đặc sản Việt Nam ra thế giới, góp phần xây dựng vị thế và hình ảnh Việt Nam trên thị trường quốc tế


GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Hiệu Quả – Chính Trực – Chuyên Nghiệp

PHÁT TRIỂN BẢN THÂN - NÂNG TẦM SỰ NGHIỆP

Mỗi người trong chúng ta đều mong muốn được học hỏi, phát triển kỹ năng, khẳng định bản thân và thăng tiến trên con người sự nghiệp; và Nova Consumer hiểu được điều đó. Chính vì vậy, Nova Consumer luôn khuyến khích mỗi CBNV nên tận dụng cơ hội để phát triển, không ngừng nâng cao giá trị bản thân qua Hiệu quả công việc. Sự quyết tâm và nỗ lực vươn lên của mỗi cá nhân là yếu tố quyết định sự thành công.

Đồng thời, chúng tôi luôn khuyến khích sự chia sẻ, phối hợp nội bộ để mỗi cá nhân/ đơn vị học hỏi từ chính đồng nghiệp, lãnh đạo của mình. Hệ thống cấp bậc, đánh giá năng lực theo KPI được chuẩn hóa, gắn với lộ trình thăng tiến rõ ràng cùng hàng ngàn cơ hội việc làm trong hệ sinh thái doanh nghiệp của NovaGroup chính là động lực để mỗi CBNV phát triển mỗi ngày.

Our People

VÕ THỤY QUỲNH TRÂM

Quyền Trưởng Nhãn Hàng

"Mình rất vui khi được trở thành một NCG-ers và được làm việc trong NovaGroup - là một trong những tập đoàn Việt Nam lớn nhất nước do người Việt thành lập, được người Việt phát triển và đem đến những giá trị to lớn cho người Việt.

Là một Tổng Công Ty của Tập Đoàn, Nova Consumer cũng thừa hưởng những hệ thống và thành tựu tiên tiến để áp dụng vào công việc. Bên cạnh đó, việc có một hệ sinh thái rộng lớn cũng giúp cho nhân viên thoải mái hơn với những lựa chọn chất lượng với mức giá ưu đãi, khiến nhân viên càng yêu quý công ty và gắn bó với công việc hơn. Là một nhân viên, tôi nhìn thấy được sự nỗ lực của ban lãnh đạo khi liên tục đưa về những nhân sự tài năng trên thị trường, nỗ lực tạo ra văn hóa hỗ trợ nhau, tôn trọng nhau và cùng nhau hướng về mục tiêu chung. Tôi tin rằng, Nova Consumer sẽ trở thành niềm tự hào với tất cả nhân viên, trở thành nơi làm việc tốt nhất, với văn hóa công ty tốt nhất Việt Nam trong tương lai gần."

VÕ THỤY QUỲNH TRÂM

Our Benefits

THU NHẬP CẠNH TRANH

 • Hệ thống lương thưởng ở Nova Consumer được tập trung xây dựng ở mức cao hơn bình quân thị trường, có tính cạnh tranh với các công ty cùng ngành/ tập đoàn đa quốc gia - đảm bảo tất cả CBNV được nhận mức thu nhập xứng đáng.

PHÚC LỢI ĐA DẠNG

 • Các gói phúc lợi được thiết kế đa dạng theo từng cấp bậc, bao gồm các khoản thưởng/ quà mừng lễ Tết, thưởng hiệu quả công việc, hạn mức du lịch thường niên,...
 • Đặc biệt, CBNV luôn được nhận mức ưu đãi đặc biệt khi sử dụng hàng trăm sản phẩm/ dịch vụ trong hệ sinh thái của NovaGroup.

CƠ HỘI THĂNG TIẾN

 • Việc đánh giá kết quả công việc được triển khai rõ ràng, minh bạch theo phương pháp PMS - làm tiền đề cho việc phát triển lộ trình, luân chuyển, bổ nhiệm,... dựa trên năng lực thực tế của mỗi nhân sự.
 • Đặc biệt, với sự đa dạng trong lĩnh vực, ngành nghề, đơn vị của NovaGroup, mỗi CBNV có cơ hội đa dạng trải nghiệm, thăng tiến rộng mở trong hệ sinh thái doanh nghiệp của Tập đoàn.

HOẠT ĐỘNG GẮN KẾT

 • Các hoạt động gắn kết được tổ chức thường xuyên và đa dạng, nhấn mạnh vào chất lượng và mức độ yêu thích của mỗi nhân viên, điển hình như:
 • - Chương trình Team-building, Year-end Party với quy mô hoành tráng
 • - Câu lạc bộ thể thao (Tennis, Bóng đá,..) tạo điều kiện giao lưu học hỏi và tăng cường sức khỏe cho CBNV.
 • - Các sự kiện, hoạt động nội bộ đầy lý thú và giàu ý nghĩa giúp CBNV có cơ hội thư giãn, dành thời gian cho gia đình và hướng đến các giá trị tốt đẹp trong cuộc sống.

CHĂM SÓC SỨC KHỎE TOÀN DIỆN

 • Nova Consumer luôn quan tâm chú trọng tới việc bảo vệ sức khỏe của CBNV, thể hiện qua chương trình khám sức khỏe định kỳ hàng năm, triển khai tiêm chủng vaccine Covid-19 cho 100% CBNV và người thân,...
 • Đặc biệt, tập đoàn cung cấp gói bảo hiểm sức khỏe chuyên biệt NovaCare - mang lại giải pháp chăm sóc sức khỏe toàn diện với mức hỗ trợ cạnh trạnh cho CBNV và người thân.

ĐÀO TẠO VÀ PHÁT TRIỂN

 • Trung tâm đào tạo của NovaGroup kết hợp với nhiều đối tác giáo dục danh tiếng tại Việt Nam - cung cấp những chương trình đào tạo chuyên biệt, thiết kế bài bản theo từng cấp bậc, gắn liền với lộ trình nghề nghiệp của từng chức danh.