Open jobs at NOVALAND

NOVALAND

Find us on

At the moment, we are not hiring. Please Follow us for job notification.

Our Office

  • ADDRESS

    65 Nguyễn Du, P. Bến Nghé, Q. 1, TP.HCM

Our Story

SƠ LƯỢC VỀ CÔNG TY

Tập đoàn Novaland - thành viên trong hệ sinh thái NovaGroup - là Thương hiệu uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư và phát triển BĐS tại Việt Nam.


Trên tổng quỹ đất khoảng 10.600 ha, Tập đoàn Novaland hiện phát triển 03 dòng sản phẩm chủ lực, gồm: BĐS Đô thị, BĐS Du lịch, và BĐS Công nghiệp.


Trải qua hành trình 30 năm hình thành và phát triển, Novaland hiện sở hữu danh mục gần 50 dự án BĐS; không chỉ dừng lại ở các dự án BĐS nhà ở tại Trung tâm TP.HCM, Tập đoàn còn đầu tư mạnh mẽ loạt dự án BĐS quy mô lớn, với những công trình và sản phẩm dẫn đầu xu hướng, tác động tích cực đến quá trình phát triển đô thị và phát triển du lịch tại các tỉnh thành phía Nam.


Novaland là Công ty niêm yết trong nhóm VN30, và niêm yết trái phiếu trên Sở Giao dịch Chứng khoán Singapore.

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

TẦM NHÌN

Novaland là nhà phát triển bất động sản hàng đầu Việt Nam:

- Bất động sản Đô thị

- Bất động sản Du lịch

- Bất động sản Công nghiệp


SỨ MỆNH

- Kiến tạo cộng đồng

- Xây dựng điểm đến

- Vun đắp niềm vui


GIÁ TRỊ CỐT LÕI

HIỆU QUẢ - CHÍNH TRỰC - CHUYÊN NGHIỆP

CON NGƯỜI LÀ TÀI SẢN QUÝ GIÁ NHẤT

Tại Novaland, con người là yếu tố cấu thành, là nền tảng phát triển của doanh nghiệp. Chính bởi vậy, chúng tôi luôn tôn trọng và đề cao vai trò, tiềm năng của từng cá nhân. Chúng tôi trân quý những nỗ lực, cống hiến của mỗi cán bộ nhân viên (CBNV) qua sự ghi nhận công bằng, vinh danh xứng đáng.


Đồng thời, Ban lãnh đạo luôn quan tâm tới đời sống của đội ngũ nhân sự, liên tục cải thiện môi trường làm việc, đầu tư ứng dụng công nghệ mới, tạo điều kiện tối đa để mỗi cá nhân có thể phát huy hiệu quả năng lực của mình - để mỗi Nhân viên là một đại sứ thương hiệu cho Novaland với giá trị cốt lõi: Hiệu quả - Chính trực - Chuyên nghiệp.

Our People

1,500 NOVATOR THAM GIA LỄ KHAI MẠC NOVA OLYMPIC

Cùng nhìn lại những hình ảnh sôi động của Novator

“Hoành tráng, ấn tượng, bùng cháy” là tất cả những gì mà hơn 1,500 Novators vô cùng tự hào và choáng ngợp khi tham gia Lễ khai mạc Nova Olympic. Sự kiện thể thao Nova Olympic là hoạt động mang đậm dấu ấn tinh thần hợp lực và năng động của 12 đoàn thể thao – 12 màu cờ sắc áo từ 8 Tổng công ty thuộc NovaGroup.

Sự kiện đã chứng kiến khoảnh khắc hơn 1,500 Novators đại diện cho 4,000 vận động viên tham gia Giải chạy đồng hành và cùng xác lập kỷ lục "Biểu tượng hội thao doanh nghiệp được gắn số BIB có kích thước lớn nhất Việt Nam”. Đây là biểu tượng thể hiện tinh thần gắn kết cũng như quy mô ngày càng lớn mạnh cùng sự đa dạng trong các ngành nghề làm việc của đội ngũ nhân sự Tập đoàn. Và hơn lúc nào hết, Lễ Khai mạc Nova Olympic đã giúp niềm tự hào của Novator “cất tiếng” với những màn diễu hành mãn nhãn của các đoàn thể thao.

HÀNH TRÌNH TRẢI NGHIỆM HỆ SINH THÁI NOVAGROUP

Đặc quyền trải nghiệm hệ sinh thái của Novator

Luôn trân quý những nỗ lực của mỗi thành viên, ngoài những cơ hội thử thách và rèn luyện bản thân trong công việc, Novaland mang tới chế độ đãi ngộ toàn diện, chính sách lương thưởng xứng đáng cùng cơ hội trải nghiệm hệ sinh thái đẳng cấp từ NovaGroup cho toàn bộ đội ngũ nhân sự cũng như người thân - đảm bảo tất cả Novator được nâng cao giá trị, cảm nhận niềm vui trong cả công việc cũng như cuộc sống.

CHIA SẺ CỦA NOVATOR

BAM Nguyễn Thị Sáu

“Với tôi, 8 năm vừa qua là hành trình tôi đã khám phá bản thân và bứt phá mọi giới hạn mà trước đây tôi chưa bao giờ nghĩ mình có thể làm được! Lựa chọn làm việc tại Novaland, lựa chọn trở thành một B.A.M đã đem tới cho tôi nhiều trải nghiệm tuyệt vời.
Đó là những chia sẻ của Top 1 – B.A.M 2021 Nguyễn Thị Sáu.
Để có thể tóm tắt được những thành công trong công việc tại Novaland mà Sáu đã học được trong 8 năm qua chỉ gói gọn qua 2 từ “Tuyệt vời”.
Cảm ơn Novaland đã giúp Sáu thực hiện được ước mơ và định hướng của 8 năm trước❤️

Our Benefits

PHÚC LỢI ĐA DẠNG

  • Hệ thống lương thưởng, phúc lợi của Novaland được tập trung xây dựng ở mức cao hơn bình quân thị trường - bao gồm các khoản thưởng hiệu quả công việc, hạn mức du lịch thường niên,... - đảm bảo mức đãi ngộ xứng đáng cho toàn bộ đội ngũ nhân sự.
  • Ngoài ra, CBNV thuộc Tập đoàn luôn được nhận mức ưu đãi đặc biệt khi sử dụng hàng trăm sản phẩm/ dịch vụ đa dạng trong hệ sinh thái của NovaGroup.

ĐỘI NGŨ XỨNG TẦM

Thành công của Novaland được tạo nên bởi những người lãnh đạo có tầm nhìn, giàu năng lực ở cả trong và ngoài nước, cùng đội ngũ nhân sự giỏi chuyên môn.
Môi trường đó là tiền đề mỗi CBNV được định hướng, lắng nghe, hướng dẫn và tạo điều kiện để không ngừng học hỏi, phát triển.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BÀI BẢN

Trung tâm đào tạo của Novaland kết hợp với nhiều đối tác giáo dục danh tiếng - cung cấp những chương trình đào tạo chuyên biệt, đa dạng về hình thức (e-learning, coaching,...), thiết kế bài bản gắn với lộ trình nghề nghiệp của mỗi cá nhân
Ngoài ra, Tập đoàn còn tổ chức các chương trình đào tạo tại nước ngoài giúp CBNV học hỏi kiến thức, kinh nghiệm quốc tế.

CƠ HỘI THĂNG TIẾN RỘNG MỞ

Việc đánh giá kết quả công việc được triển khai rõ ràng, minh bạch dựa trên hệ thống đánh giá năng lực PMS - làm tiền đề cho việc phát triển lộ trình, luân chuyển, bổ nhiệm,...dựa trên năng lực của mỗi nhân sự.
Đặc biệt, với hệ sinh thái đa ngành của Novaland, chúng tôi tự tin mang tới cơ hội luân chuyển, thăng tiến rộng mở với hàng nghìn vị trí tuyển dụng ở mọi lĩnh vực.

MÔI TRƯỜNG LÀM VIỆC HẠNH PHÚC

Tổ chức luôn chú trọng đầu tư về cơ sở vật chất, ứng dụng công nghệ, xây dựng văn hóa doanh nghiệp,... để CBNV có môi trường làm việc thuận lợi, được tôn trọng, lắng nghe và phát triển.
Các hoạt động gắn kết được tổ chức thường xuyên như: chương trình Year End Party, CLB Thể thao (Tennis, Cầu lông, Bóng đá,...), hoạt động cộng đồng....giúp CBNV có cơ hội giao lưu gắn kết, tận hưởng cuộc sống và đóng góp cho xã hội.

KIẾN TẠO GIÁ TRỊ CỘNG ĐỒNG

Bằng những cống hiến, nỗ lực của mình, mỗi Novator đã chung tay xây dựng hệ sinh thái của NovaGroup, tạo nên hàng loạt dự án quy mô, sản phẩm vượt trội, dịch vụ đẳng cấp cho cộng đồng và xã hội. Hệ sinh thái dịch vụ đa đạng đó đã và đang góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt, phát triển nền kinh tế địa phương, từng bước nâng cao an sinh xã hội và kiến tạo một cộng đồng Thịnh vượng - Hạnh phúc.