Tìm việc làm tại CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN QUỐC GIA

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN QUỐC GIA

Find us on

We Have 2 Jobs For You

Check topIt display quick Apply

Chuyên Viên Chăm Sóc Khách Hàng (Nữ)

 • Experienced (non-manager)
 • Ha Noi
 • 13/06/2024
Check topIt display quick Apply

Chuyên Viên Cao Cấp Phân Tích Kỹ Thuật – Upto 30M

 • Experienced (non-manager)
 • Ha Noi
 • 26/04/2024

Our Office

 • ADDRESS

  Hội sở chính: Tầng 5, tòa nhà Samsora Premier, số 105 Chu Văn An, phường Yết Kiêu, quận Hà Đông, TP Hà Nội


  Chi nhánh Hồ Chí Minh:  Tầng 9, số 66 Phó Đức Chính, P. Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP Hồ Chí Minh

Our Story

Giới thiệu công ty


Công ty Cổ phần Chứng khoán Quốc Gia (NSI) được thành lập theo quyết định số 27/UBCK- GPHĐKD ngày 15/12/2006 của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước, với bề dày lịch sử 16 năm phát triển bền vững trên thị trường chứng khoán, NSI tự hào là một trong những doanh nghiệp có tốc độ phát triển nhanh và hoạt động hiệu quả hiện nay. Lĩnh vực kinh doanh của chúng tôi bao gồm đầy đủ các nghiệp vụ: Môi giới chứng khoán, tự doanh, bảo lãnh phát hành, tư vấn đầu tư, lưu ký chứng khoán. Sứ mệnh của NSI là cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng, luôn song hành và đem lại điểm tựa vững chắc cho nhà đầu tư. 
NSI liên tục nâng cao chất lượng dịch vụ, lắng nghe và tiếp thu các ý kiến của khách hàng nhằm cải thiện để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn và tin rằng sự thành công của khách hàng là thành công của chúng tôi.
NSI tự tin rằng với sự ủng hộ và tin tưởng của quý khách hàng như chặng đường vừa qua và sự nỗ lực hết mình của đội ngũ NSI, chắc chắn chúng tôi sẽ từng bước phát triển đưa công ty ngày một vững mạnh.”
Trụ sở làm việc của chúng tôi:
Hà Nội: Tầng 5, tòa nhà Samsora Premier, số 105 Chu Văn An, Phường Yết Kiêu, Quận Hà Đông, Tp.Hà Nội.
Chi nhánh Hồ Chí Minh: Tầng 9, số 66 Phó Đức Chính, Phường Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP Hồ Chí Minh.

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN QUỐC GIA
"Điểm tựa cho nhà đầu tư!"

Giới thiệu công ty
Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tầm nhìn - Sứ mệnh

Tại NSI, chúng tôi cùng nhau xây dựng Công ty trở thành một thương hiệu chứng khoán hàng đầu tại Việt Nam. Công ty Cổ phần Chứng khoán Quốc Gia cam kết cung cấp cho khách hàng các dịch vụ hoàn hảo, sản phẩm chất lượng đa dạng và chuyên biệt, có độ tin cậy cao dựa trên nền tảng đội ngũ chuyên viên am hiểu về tài chính và giàu kinh nghiệm cùng với dịch vụ hoàn hảo và chuyên biệt.

Giá trị cốt lõi

“Điểm tựa cho nhà đầu tư“ là sức mạnh, thông điệp và cam kết hoạt động của Công ty Cổ phần Chứng khoán Quốc Gia. Chúng tôi hiểu rằng sự thành công của khách hàng chính là sự thành công của NSI.

ỨNG VIÊN TIỀM NĂNG

Trở thành thành viên dưới mái nhà chung NSI, bạn sẽ được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, mức thu nhập thỏa đáng với các chính sách đãi ngộ nhân tài, các chương trình đào tạo hiệu quả, được tạo cơ hội thăng tiến nghề nghiệp. Và điều quan trọng, ở nơi đây bạn luôn được lắng nghe, được tôn trọng và sẻ chia. Bởi chúng tôi quan niệm rằng mỗi nhân viên là một mắt xích quan trọng tạo lên sự vững mạnh, thành công của NSI. Chính vì lẽ đó, mỗi thành viên NSI là những con người mang trong mình tính cách rất đặc trưng:
* Tính ổn định cao
* Tính nhân văn
* Cởi mở
* Chân thành
* Sáng tạo

TUYỂN DỤNG

Quy trình tuyển dụng tại NSI hoàn toàn công bằng, minh bạch, khách quan đối với toàn bộ ứng viên tham gia ứng tuyển, không qua bất cứ cá nhân trung gian và không thu bất cứ khoản chi phí tuyển dụng nào. Gia nhập ngôi nhà chung NSI ứng viên sẽ được làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp cởi mở và có thể phát huy tối đa năng lực của mình. 

Our People

Anh HỒ ANH DŨNG

Tổng Giám Đốc

"Chúng tôi luôn lấy con người là trung tâm, trân trọng những con người đồng lòng, chung sức trên hành trình chinh phục đỉnh cao. Nếu bạn có năng lực, tự tin và sẵn sàng làm việc hết mình, hãy gia nhập ngôi nhà chung NSI. Chúng tôi luôn tạo điều kiện để bạn có thể hiện thực hóa ước mơ của mình".

Anh HỒ ANH DŨNG

Chị Nguyễn Thị Thúy Hằng

Người gắn bó với công ty từ những ngày đầu

"Khi NSI 16 tuổi, cũng là 16 năm tôi gắn bó với nơi đây. Theo cách nói phổ biến hiện nay của cư dân mạng, tôi đã “dành cả thanh xuân cho NSI”. Tình yêu của tôi đối với NSI xuất phát từ công việc mà tôi ưa thích, những vất vả khó khăn thách thức mà tôi đã từng trải qua, môi trường làm việc năng động khiến tôi trưởng thành…"
Tiếp xúc với văn hóa, con người NSI, bạn sẽ dễ hiểu vì sao giá trị cốt lõi của NSI lại chú trọng đến vấn đề con người.
Đây cũng là lý do mà rất nhiều cán bộ nhân viên đã đồng hành 10, 15 năm tại NSI".

Chị Nguyễn Thị Thúy Hằng

Our Benefits

Định hướng, tương lai

 • NSI không chỉ tìm kiếm mà còn ươm mầm tài năng, tạo điều kiện cho người có năng lực có cơ hội thăng tiến nghề nghiệp và phát triển bền vững.

Môi trường làm việc thân thiện, cởi mở

 • Môi trường làm việc cởi mở giúp bạn thể hiện bản thân và cống hiến tối đa cho công việc, cho xã hội.

Ghi nhận nỗ lực

 • NSI luôn ghi nhận những đóng góp của bạn đối với sự phát triển của Công ty. Điều đó được thể hiện thông qua các khoản thưởng khuyến khích, chế độ xét tăng lương định kỳ hàng năm để ghi nhận những cống hiến của bạn.

Đãi ngộ nhân viên

 • NSI luôn chú trọng chăm sóc sức khỏe cho người lao động. Hàng năm, Công ty luôn tổ chức khám sức khỏe cho cán bộ nhân viên tại các bệnh viện lớn và uy tín. Bên cạnh đó, việc tổ chức các hoạt động tập thể như du lịch, các khoản chi hỗ trợ cho người lao động như: ăn trưa, chế độ nhân dịp lễ, tết, ngày sinh nhật, cưới hỏi…luôn được Công ty quan tâm và ngân sách cụ thể được thể hiện minh bạch tại Quy chế Công ty. 
 • Thêm vào đó, chúng tôi mang đến cho bạn 12 ngày nghỉ phép nguyên lương và cứ sau 5 năm số ngày phép sẽ tăng thêm 2 ngày để bạn có thời gian nghỉ ngơi và tái tạo sức lao động.

Lương, thưởng

 • Thu nhập ở mức tương đối cạnh tranh trên thị trường lao động nói chung và so với các công ty chứng khoán nói riêng. Lương tháng thứ 13 và thưởng theo hiệu quả công việc, kết quả kinh doanh của Công ty.