Tìm việc làm tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành

Find us on

We Have 11 Jobs For You

Check topIt display quick Apply

Giảng Viên Công Nghệ Thông Tin

 • Experienced (non-manager)
 • Ho Chi Minh
 • 31/05/2024
Check topIt display quick Apply

Giảng Viên Ngành Thiết Kế Đồ Họa

 • Experienced (non-manager)
 • Ho Chi Minh
 • 31/05/2024
Check topIt display quick Apply

Giảng Viên Khoa Quản Trị Kinh Doanh

 • Experienced (non-manager)
 • Ho Chi Minh
 • 31/05/2024
Check topIt display quick Apply

Giảng Viên Ngành Truyền Thông Đa Phương Tiện

 • Experienced (non-manager)
 • Ho Chi Minh
 • 31/05/2024
Check topIt display quick Apply

Giảng Viên Khoa Y

 • Experienced (non-manager)
 • Ho Chi Minh
 • 31/05/2024
Check topIt display quick Apply

Giảng Viên Khoa Răng Hàm Mặt

 • Manager
 • Ho Chi Minh
 • 31/05/2024
Check topIt display quick Apply

Giảng Viên Khoa Kỹ Thuật Xét Nghiệm Y Học

 • Experienced (non-manager)
 • Ho Chi Minh
 • 31/05/2024
Check topIt display quick Apply

Nhân Viên Quay và Dựng - Phòng Truyền Thông

 • Experienced (non-manager)
 • Ho Chi Minh
 • 04/06/2024
Check topIt display quick Apply

Nhân Viên Phòng Quản Lý Đào Tạo

 • Experienced (non-manager)
 • Ho Chi Minh
 • 17/06/2024
Check topIt display quick Apply

Nhân Viên Quản Lý Phòng Thực Hành Khoa Công Nghệ Thông Tin

 • Experienced (non-manager)
 • Ho Chi Minh
 • 31/05/2024
Check topIt display quick Apply

Nhân Viên Phòng Khoa Học Công Nghệ

 • Experienced (non-manager)
 • Ho Chi Minh
 • 31/05/2024

Our Office

 • ADDRESS

  CS1: 298A - 300A, Đường Nguyễn Tất Thành, Phường 13, Quận 4, TP. HCM

  CS2: 331 Quốc lộ 1A, Phường An Phú Đông, Quận 12, TP.HCM

  CS3: 458/3F Nguyễn Hữu Thọ, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM

Our Story

Giới thiệu trường - ABOUT US

  Trong chặng đường 20 năm nỗ lực phát triển không ngừng nghỉ, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành đã thu được thành công ấn tượng, góp phần khẳng định vị thế “đầu tàu” trong lĩnh vực giáo dục. Đại học Nguyễn Tất Thành tự hào là trường ngoài công lập đầu tiên của TP. HCM đạt chuẩn kiểm định chất lượng giáo dục trong nước lẫn quốc tế, trở thành thành viên liên kết của Mạng lưới các trường Đại học Đông Nam Á AUN-QA và tham gia vào hệ thống đánh giá xếp hạng gắn sao của Tổ chức QS. Từ vị trí ngoài top 10 vào năm 2018 thì đến 07/2019, Trường đã vượt lên đứng thứ 5 cả nước về công trình nghiên cứu công bố quốc tế (xếp hạng của ISI). Đặc biệt là vào cuối tháng 11/2019, Đại học Nguyễn Tất Thành đã nối dài thêm “bảng vàng” thành tích của mình với chứng nhận đạt chuẩn quốc tế 4 sao QS Stars.

   Với những thành quả đã đạt được cộng với nguồn lực hiện có về tài chính, cơ sở vật chất hiện đại, đội ngũ 2.000 CBNV-GV năng động và giàu kinh nghiệm, Đại học Nguyễn Tất Thành đã đào tạo được những thế hệ SV có chuyên môn cao, kỹ năng làm việc tốt, được các nhà tuyển dụng đánh giá cao. 100% SV được giới thiệu và tìm được việc làm sau tốt nghiệp chính là minh chứng cho uy tín và chất lượng đào tạo của Nhà trường.
   Đại học Nguyễn Tất Thành hiện có hơn 20.000 SV theo học với 48 chương trình đào tạo bậc đại học thuộc 5 khối ngành: Sức khỏe, Kinh tế, Xã hội nhân văn, Kỹ thuật – Công nghệ và Nghệ thuật – Mỹ thuật.

Tầm nhìn - VISION

Tầm nhìn - VISION

Đến năm 2025, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành là một trường đại học ứng dụng và thực hành, đa ngành, đa bậc học, gắn với nhu cầu phát triển trong và ngoài nước, đạt chuẩn khu vực và quốc tế.

Sứ mạng - MISSION

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành cam kết cung cấp nguồn nhân lực có chất lượng, có sức cạnh tranh cao trên thị trường lao động trong và ngoài nước thông qua đào tạo, nghiên cứu và phục vụ cộng đồng, xã hội dựa trên liên minh chiến lược gắn kết với các doanh nghiệp và các viện nghiên cứu.

Giá trị cốt lõi - CORE VALUES

- Đoàn kết (một tập thể thống nhất hoạt động vì mục tiêu chung)

- Hội nhập (với chuẩn trong nước, khu vực, và thế giới);

- Năng động (trong học tập, nghiên cứu, và làm việc);

- Trí tuệ (với tâm trong, trí sáng, xử trí mọi vấn đề thông minh);

- Trách nhiệm (với bản thân, gia đình, cộng đồng, xã hội, và quốc tế).

Ứng viên tiềm năng - Potential candidate

Trường Đại học Nguyễn Tất Thành là nơi đào tạo nhiều ngành nghề đạt chuẩn Quốc tế và là nơi có đội ngũ cán bộ nhân viên, giảng viêu giàu kinh nghiệm, trình độ và chất lượng cao.

Khi làm việc tại Trường Đại học Nguyễn Tất Thành, bạn sẽ được thỏa sức vận dụng sáng tạo kiến thức cá nhân để đưa ra các phương pháp giảng dạy, phương pháp làm việc mới nhằm bộc phá khả năng tiềm tàng để có cơ hội thăng tiến dễ dàng tại đây.
Dựa trên sự đánh giá khách quan, đầy đủ trong công việc của CB-GV-NV, Nhà trường đưa ra quy ước về đánh giá, khen thưởng và kỉ luật nhằm xây dựng và phát triển uy tín, thương hiệu Đại học Nguyễn Tất Thành ngày càng cao hơn.

Our People

HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ - BOARD OF DIRECTORS


Ngay từ lúc thành lập, Trường Đại học Nguyễn Tất Thành xác định sứ mệnh đào tạo ra những con người “vừa hồng, vừa chuyên”, có kiến thức vững chắc, có kỹ năng thuần phục, có khát vọng đổi mới tư duy và năng lực sáng tạo để tham gia tích cực vào tiến trình đổi mới sáng tạo trong xã hội. Đến nay, sau 20 năm, Nhà trường gần như đã đạt được những điều ấy nhờ có những đột phá trong cách thức quản lý giáo dục, luôn bồi dưỡng văn hóa chất lượng, văn hóa tổ chức, văn hóa phục vụ và không ngừng đổi mới tư duy, cơ chế quản lý Nhà trường, đổi mới chương trình đào tạo, phương pháp dạy và học, đổi mới cơ chế nghiên cứu khoa học, đồng thời đẩy mạnh việc áp dụng các chương trình đào tạo tiên tiến tăng cường liên kết hợp tác với các trường đại học trong và ngoài nước.

HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ - BOARD OF DIRECTORS

TS. Trần Ái Cầm

Hiệu trưởng Nhà trường

“Hoàn thiện mình theo hướng quốc tế hóa là cách tốt nhất để một trường đại học vươn mình xa hơn ra thế giới. Trong đó, hướng tới các tiêu chuẩn của QS Stars sẽ giúp các trường có định hướng rõ ràng, cụ thể hơn trong mục tiêu quốc tế hóa của mình. ĐH Nguyễn Tất Thành luôn luôn xác định mục tiêu phải tham gia kiểm định chất lượng trong nước và quốc tế để trả lời xác đáng cho chất lượng đào tạo của nhà trường. Bên cạnh đó, Trường cũng tham gia đánh giá xếp hạng của các tổ chức giáo dục uy tín trên thế giới để khẳng định vị trí của mình trên bản đồ giáo dục trong nước và quốc tế”

TS. Trần Ái Cầm

Our Benefits

ĐÀO TẠO QUỐC TẾ-PHÁT TRIỂN INTERNATIONAL TRAINING

Với mục tiêu xây dựng và phát triển đội ngũ nhân sự giỏi về chuyên môn nghiệp vụ, chuẩn mực trong đạo đức, chuyên nghiệp trong phong cách làm việc và tâm huyết với nghề, tất cả các GV-CB-NV đều có cơ hội tham gia các chương trình đào tạo nghiệp vụ trong nước hoặc Quốc tế theo yêu cầu công việc; theo kế hoạch đào tạo ngoài ra Công ty cũng khuyến khích CB-CNV chủ động tham gia các khóa đào tạo nâng cao chuyên môn trong công việc trong nước hoặc Quốc tế và được Nhà Trường hỗ trợ một phần hoặc toàn bộ chi phí. 
Bên cạnh đó, Nhà Trường thường xuyên tổ chức các khóa đào tạo, cập nhật chuyên môn cho GV-CB-NV ví dụ: Kiểm tra Tiếng Anh nội bộ, MOS, E-Learning,..

DU LỊCH - HOLIDAYS

Với mục đích chăm sóc đời sống tinh thần cho GV-CB-NV NTTU. Hằng năm, Nhà Trường tổ chức thường niên các kỳ nghỉ cho nhân viên và gia đình tại các khu du lịch, danh thắng trong và ngoài nước. Đây cũng là hoạt động thiết thực không chỉ giúp gắn kết, tạo điều kiện để cán bộ, công nhân viên giao lưu, gắn bó với lãnh đạo mà còn giúp nâng cao kiến thức chuyên môn qua các buổi giao lưu, tập huấn do công ty kết hợp tổ chức.

CƠ HỘI THĂNG TIẾN - PROMOTION OPPORTUNITIES

Làm việc tại NTTU, bạn sẽ có kế hoạch thăng tiến rõ ràng từ Nhân viên cho đến Quản lý cấp cao dựa trên hệ thống xử lý tiêu chuẩn KPIs đạt chuẩn của Nhà Trường. Bạn sẽ không cảm thấy thất vọng vì làm một vị trí quá lâu nhưng không được thăng tiến. Bên cạnh đó, bạn sẽ được đánh giá định kỳ và có những cơ hội thăng tiến rõ ràng phù hợp với năng lực.

HOẠT ĐỘNG GẮN KẾT - TEAMBUILDING

Ngoài các chương trình đào tạo nâng cao kiến thức cho GV-CB-NV, Nhà Trường thường xuyên tổ chức các chuyến hoạt động Team Building, các trò chơi lớn gắn kết cho các GV-CB-NV nhằm nâng cao kỹ năng mềm, nâng cao kỹ năng nghiệp vụ đáp ứng công việc tại Nhà Trường một cách hiệu quả, năng động và sáng tạo.

CHĂM SÓC SỨC KHỎE & BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Chăm sóc sức khỏe cho GV-CB-NV của Nhà Trường là một vấn đề được cấp Lãnh đạo hết sức quan tâm thông qua việc tổ chức các sự kiện khám sức khỏe định kỳ cho GV-CB-NV. Bên cạnh đó, đối với cấp Quản lý đơn vị trở lên sẽ được Nhà Trường chăm lo hoàn toàn phần Bảo hiểm Nhân thọ.

THƯỞNG - AWARDS

Tại NTTU, Ngoài cơ hội thăng tiến được hoạch định rõ ràng, các Phần thưởng luôn sẵn sàng dành cho những ai có đóng góp vào sự phát triển của Nhà Trường trong tất cả các lĩnh vực: Giảng dạy, các chương trình đánh giá nội bộ, các chương trình kiểm định, các báo cáo khoa học, ....