Tìm việc làm tại Công ty Cổ phần Công nghệ OCG

Công ty Cổ phần Công nghệ OCG

At the moment, we are not hiring. Please Follow us for job notification.

Our Office

  • ADDRESS

    Hà Nội, tầng 7 Tòa nhà Viễn Đông, ngõ 34 Hoàng Cầu, Ô Chợ Dừa, Quận Đống Đa

Our Story

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Công nghệ OCG được thành lập vào năm 2016, với 2 cổ đông chính là Công ty Cổ phần Truyền Thông VMG chiếm 50.5% cổ phần và Công ty NTT Việt Nam (thuộc tập đoàn NTT East của Nhật Bản) chiếm 49% cổ phần.

Sau 4 năm kể từ ngày thành lập, so với thời điểm ban đầu chỉ cung cấp một dịch vụ duy nhất là Cloud Game trên nền tảng truyền hình IPTV của MyTV, đến nay OCG đã ra mắt thêm rất nhiều dịch vụ mới với tiện ích vượt trội trong lĩnh vực giáo dục và thanh toán điện tử: Giải pháp học tập thông minh Goocus, Lập trình Ozobot cho trẻ, Tiện ích hỗ trợ thanh toán kết nối đa nền tảng...

Hiện OCG là đối tác tin cậy của rất nhiều các cơ quan, đơn vị uy tín trong và ngoài nước như NTT Plala, Media Opus +, Netstars, VNPTMedia, VNPAY...

Giới thiệu công ty
Tầm nhìn

Tầm nhìn

Trong 10 năm tới, OCG kỳ vọng trở thành Công ty chuyên cung cấp các giải pháp công nghệ hàng đầu tại Việt Nam. Trên lộ trình phát triển của mình, OCG luôn lấy con người là trung tâm: liên tục đổi mới, sáng tạo nhằm tạo ra môi trường làm việc cởi mở, thân thiện cho nhân viên. 

Sứ mệnh

Được thành lập với sứ mệnh: cung cấp các giải pháp IT đa nền tảng vì lợi ích cộng đồng, OCG không ngừng nỗ lực tìm tòi và phát triển để tạo ra các sản phẩm, dịch vụ chất lượng cao mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho người dùng.

Giá trị cốt lõi

Mang đến sự hài lòng và tin cậy cho đối tác là giá trị cốt lõi mà Ban lãnh đạo và đội ngũ nhân viên OCG luôn nỗ lực hướng tới và xây dựng.  

Môi trường làm việc

Tạo dựng một môi trường làm việc chuyên nghiệp, cởi mở và đoàn kết để đội ngũ nhân viên yên tâm công tác và gắn bó lâu dài với công ty là điều mà Ban lãnh đạo luôn hướng tới. Ở OCG Sếp luôn cởi mở, lắng nghe, hỗ trợ, quan tâm và tạo điều kiện tối đa cho mỗi thành viên trong công ty. Đây cũng chính là văn hóa tạo nên giá trị cốt lõi ở OCG.

Our People

Ông Phạm Minh Tuấn

Tổng Giám đốc OCG

Từ những ngày đầu thành lập cho đến nay OCG luôn kiên trì theo đuổi định hướng trở thành Công ty hàng đầu trong việc cung cấp các giải pháp IT đa nền tảng vì lợi ích cộng đồng. Và cho đến thời điểm hiện tại OCG đang thực hiện tốt sứ mệnh của mình. Có được điều này là nhờ vào đội ngũ nhân viên nhiệt huyết, trẻ trung, sáng tạo, cống hiến hết mình vì sự phát triển của OCG. 

Ông Phạm Minh Tuấn

Nguyễn Thị Phương

Biên phiên dịch hỗ trợ dự án _ Tiếng Nhật

Tốt nghiệp Đại học, tôi chọn OCG là điểm dừng chân đầu tiên trên "bản đồ" sự nghiệp của mình. Mặc dù mới gắn bó với OCG trong thời gian ngắn nhưng tôi cảm thấy rất may mắn khi được làm việc tại OCG. Trong quá trình làm việc ở đây, tôi đã tích lũy được thêm rất nhiều kỹ năng mềm, kiến thức chuyên môn cũng như kinh nghiệm sống,những điều mà trước đây tôi chưa từng biết khi còn ngồi trên giảng đường.

Đặc biệt khi làm việc tại OCG, tôi thường xuyên làm việc trực tiếp với các đồng nghiệp người Nhật là môi trường rất tốt để tôi thường xuyên được học hỏi tác phong chuyên nghiệp, chỉn chu cũng như nâng cao vốn tiếng Nhật của mình.

Nguyễn Thị Phương

Nguyễn Sinh Thành

Sales Manager

Trước khi gia nhập OCG, tôi từng phụ trách phòng kinh doanh game tại công ty Cổ phần Truyền thông VMG.

Sau 2 năm gắn bó với OCG, tôi coi OCG như ngôi nhà thứ 2 của mình: môi trường làm việc thân thiện và cởi mở, sếp luôn dành thời gian lắng nghe tâm tư nguyện vọng của nhân viên. Ở OCG tôi được tạo điều kiện để phát huy năng lực bản thân, cũng như khai phá nguồn năng lượng tiềm ẩn của mình. Tôi thấy hài lòng về quyết định của mình khi gắn bó với OCG. 

Nguyễn Sinh Thành

Our Benefits

Healthcare

Với phương châm khỏe để cống hiến tốt hơn, mỗi năm một lần OCG tổ chức khám sức khỏe tổng quát cho toàn bộ nhân viên do các bệnh viện uy tín thực hiện.

Team Activities

OCG thường xuyên tổ chức các hoạt động nhằm gắn kết các thành viên trong công ty như: các chuyến du lịch trong và ngoài nước, các trận bóng giao hữu, giải Tennis nội bộ...  

Bonus

OCG luôn khuyến khích mỗi cá nhân phát huy tối đa năng lực thông qua chính sách đãi ngộ riêng cho từng thành viên với mức lương thưởng hấp dẫn.
Ngoài lương tháng 13, các dịp lễ tết, OCG còn áp dụng chính sách lương đặc biệt dành cho các các nhân viên hoàn thành vượt KPI đề ra.