Open jobs at Openasia Group

Openasia Group

 • Hà Nội, Hồ Chí Minh
 • Accommodation/Restaurant/Hotel/Tourism

We Have 2 Jobs For You

Check topIt display quick Apply

Group Total Rewards Executive

 • Experienced (non-manager)
 • Ha Noi
 • 30/01/2024
Check topIt display quick Apply

Sr. Finance Officer

 • Experienced (non-manager)
 • Ha Noi
 • 07/12/2023

Our Office

 • ADDRESS

  VĂN PHÒNG HÀ NỘI
  Số 21, Ngõ Lê Văn Hưu 2, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, Việt Nam

  VĂN PHÒNG TP.HỒ CHÍ MINH
  Tầng 16, Toà nhà Harbour View Tower, 35 Nguyễn Huệ, Quận 1, TP. Hồ Chính Minh, Việt Nam

Our Story

VỀ CHÚNG TÔI

Openasia là câu chuyện của ba con người cùng chung đam mê, nhiệt huyết và niềm mong muốn xây dựng một cầu nối giữa châu Âu và Việt Nam. Năm 1994, ba người bạn đến từ ba nẻo đường khác nhau trên thế giới cùng gia nhập ngân hàng đầu tư Lazard tại Việt Nam và nắm bắt cơ hội mua lại Openasia vào năm 1995. Năm tháng trôi qua, mối quan hệ hợp tác có một không hai này ngày càng lớn mạnh, biến Openasia trở thành một tập đoàn độc lập với hơn 1.500 nhân viên cùng đồng lòng gắn kết.

“Những năm qua, chúng tôi đã xây cho mình những giấc mơ và đã tận dụng mọi cơ hội để biến chúng trở thành hiện thực. Từ việc đi đầu trong lĩnh vực cung cấp thiết bị công nghiệp khai thác mỏ ở buổi sơ khai đến việc khai trương những cửa hàng thời trang xa xỉ đầu tiên tại Việt Nam, chúng tôi luôn mong muốn mang những gì tinh túy nhất của châu Âu tới Việt Nam. Và rồi, trong quá trình tìm kiếm những cơ duyên làm sống lại bí quyết thủ công Việt, chúng tôi đã may mắn tiếp quản một xưởng sơn mài nhỏ và biến nó trở thành nơi chế tác những sản phẩm thủ công xa xỉ cho các nhà mốt uy tín trên thế giới, tạo tiền đề cho sự ra đời sau này của Hanoia, một thương hiệu thủ công cao cấp của Việt Nam. Gần đây, mối quan tâm tới phát triển bền vững và tình yêu dành cho ẩm thực đã dẫn lối để chúng tôi thành lập Alba Wellness Valley và Press Club.”

“Giờ đây, chúng tôi vẫn theo đuổi niềm đam mê mang ý nghĩa đích thực của sự xa xỉ tới Việt Nam, đồng thời tôn vinh di sản văn hóa tuyệt vời của đất nước. Trong tương lai, chúng tôi dự định tiếp tục phát triển một hệ sinh thái bao gồm những tinh hoa trong lĩnh vực thời trang, phong cách sống, nhà hàng khách sạn, và thủ công truyền thống.”
Chúng tôi tự hào nhận ra Openasia luôn là một gia đình, nơi mỗi thành viên cùng nhau chia sẻ hiểu biết, đam mê và chí hướng của mình.…

VỀ CHÚNG TÔI
OUR PURPOSE

OUR PURPOSE

Đi tiên phong trong việc xây dựng hình ảnh một Vietnamista bằng cách phát triển hệ sinh thái nơi mọi cảm xúc về lối sống khỏe đẹp đều được đánh thức

OUR AMBITION

Trở thành công ty truyền cảm hứng nhất về phong cách sống góp phần tạo nên nét đẹp tinh hoa của Việt Nam.

OUR VALUES

SUY NGHĨ TÍCH CỰC
Chúng ta không thể thay đổi con người và hoàn cảnh, nhưng chúng ta có thể thay đổi cách chúng ta nhìn con người và hoàn cảnh. Đây là nhân tố quyết định giúp chúng ta đạt được những mục tiêu chung.

ĐAM MÊ
“Đam mê là ngọn lửa soi sáng con đường chúng ta đi”.
Đam mê tạo nên động lực giúp chúng ta hoàn thành mọi ước vọng và vượt qua mọi khó khăn.

SÁNG TẠO
“Bạn không phải là một giọt nước giữa đại dương, mà là đại dương trong lòng giọt nước”.
Làm mới bản thân, suy nghĩ khác biệt, gây ấn tượng với những ý tưởng tiên phong bởi luôn có một đại dương sáng tạo trong mỗi chúng ta.

XUẤT SẮC
“Xuất sắc chưa bao giờ đến một cách ngẫu nhiên; đó là kết quả của cả một quá trình chú tâm, nỗ lực, định hướng thông minh, thực thi khéo léo và khả năng biến mọi khó khăn trở thành cơ hội”.

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG
Chúng ta không thể giúp những ai không mong muốn giúp đỡ người khác.
Tôn trọng con người, đào tạo họ, giúp đỡ họ làm giàu giá trị bản thân và mang những giá trị đó đi giúp đỡ người khác. Đó là hành trình “Cho đi để nhận lại”.

PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG

Con người nương nhờ môi trường để tồn tại, nhưng chính họ tạo nên động lực và hành động để mang trở lại giá trị tốt đẹp và bền vững cho sinh quyển và thế giới này. Openasia tiếp cận mục tiêu phát triển bền vững dựa trên giá trị cốt lõi là CON NGƯỜI. Con người bền vững là những người hạnh phúc, đam mê học hỏi để làm giàu bản thân; là những người hiểu rõ mình là ai, mong muốn gì, từ đó xây dựng nội lực bản thân và tìm thấy niềm vui bất tận trong công việc, trong cuộc sống. Là người biết cách truyền cảm hứng cho những người xung quanh để họ tìm về, yêu thương chính mình, làm giàu tri thức để giúp đỡ người khác khai phá tiềm năng bản thân ở mức tốt nhất. Openasia luôn nỗ lực tạo nên môi trường làm việc lành mạnh để mỗi thành viên có cơ hội phát huy hết khả năng của mình, từ đó, trả lại cho môi trường nguồn năng lượng tích cực mới.

Our Benefits

Bonus

Chế độ lương thưởng hấp dẫn 
Performance Review: 1 năm/1 lần 

Training

Các chương trình training đa dạng cho nhiều ngành nghề và nhiều đối tượng

Team activities

Văn hóa doanh nghiệp sáng tạo, cởi mở và trẻ trung
Team building, year-end party

Paid leave

Ngày phép: 12 ngày theo luật LĐ + 1,5 ngày Christmas

Healthcare

Bảo hiểm xã hội đóng trên 100% lương, bảo hiểm sức khỏe PVI cho bản thân 
Khám sức khỏe định kỳ hàng năm cho nhân viên

Vouchers

Ưu đãi mua hàng nội bộ các sản phẩm và dịch vụ của tập đoàn