Tìm việc làm tại CÔNG TY CỔ PHẦN ORISTAR

CÔNG TY CỔ PHẦN ORISTAR

Find us on

We Have 1 Job For You

Check topIt display quick Apply

Our Office

  • ADDRESS

    Tầng 9, Detech Tower, số 8 Đường Tôn Thất Thuyết, Phường Mỹ Đình 2, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

    Lô I-4B-2.2 Đường N3, Khu Công nghệ cao, Phường Long Thạnh Mỹ, Thành phố Thủ Đức, Thành phố Hồ Chí Minh

Our Story

Giới thiệu công ty

Công ty cổ phần Oristar tiền thân là công ty TNHH XNK Sao Phương Đông được thành lập ngày 22/1/2002. Xuyên suốt hơn 20 năm, với định hướng kinh doanh liên tục đổi mới và lấy con người là trọng tâm phát triển, Oristar đã trở thành 1 trong những nhà cung cấp kim loại: đồng, nhôm, thép hàng đầu tại Việt Nam với đa dạng quy cách từ tấm, thanh đến cuộn, ống, dây, phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng.

Năm 2023 được coi là năm “vàng” của Oristar khi có những bước chuyển mình mạnh mẽ, nhằm đáp ứng xu thế 4.0 đang phố biến trên toàn thế giới. Bên cạnh máy móc, trang thiết bị được đầu tư cải tiến không ngừng thì Oristar cũng đã “dấn thân” vào công cuộc chuyển đổi số toàn diện với giải pháp Oracle EBS, số hoá trải nghiệm mua hàng với trang thương mại điện tử oristarmetal.com. Song hành đổi mới công nghệ, chúng tôi vẫn không quên cam kết chất lượng sản phẩm hàng đầu đến với khách hàng bằng các chứng chỉ uy tín: ISO 9001:2015, đặc biệt là chứng nhận quản lý chất lượng trong ngành hàng không AS 9100 – Mở ra kỉ nguyên mới cho các sản phẩm của Oristar thâm nhập vào lĩnh vực hàng không đầy tiềm năng nhưng cũng nhiều thử thách, khó khăn tại Việt Nam.
Đặt trụ sở chính tại Hà Nội, hiện nay, Oristar đã có 2 nhà máy với tổng diện tích khoảng 20.000m2 tại Khu công nghiệp Tân Quang- Văn Lâm- Hưng Yên và Khu công nghệ cao Quận 9- TP Hồ Chí Minh, 1 văn phòng đại diện tại Đà Nẵng.
Tại Oristar, chúng tôi tin rằng con người là trung tâm của mọi hoạt động kinh doanh. Vì vậy, Oristar mang đến những cơ hội việc làm tuyệt vời nhất đi cùng các chế độ phúc lợi đa dạng nhằm phát triển tối ưu nguồn nhân lực, hướng tới tầm nhìn sâu rộng phát triển doanh nghiệp lớn mạnh hơn nữa trong tương lai.

Sứ mệnh

Sứ mệnh

Oristar là nhà cung cấp chiến lược hàng đầu, đóng vai trò quan trọng trong chuỗi cung ứng toàn cầu.

Tầm nhìn

Hợp tác trên tinh thần tôn trọng, cởi mở, định hướng lâu dài với tất cả đối tác và khách hàng.

Tổ chức hoạt động chuyên nghiệp với tỉ lệ tự động hóa và số hóa dẫn đầu thị trường.

Tuân thủ luật pháp, quy định của Việt Nam và quốc tế, chia sẻ trách nhiệm cộng đồng.

Đầu tư với tầm nhìn dài hạn, đảm bảo công ty liên tục phát triển và hoạt động minh bạch.

Tạo ra môi trường làm việc tốt nhất cho nhân viên, đem lại lợi ích cao nhất cho khách hàng, mang lại lợi nhuận cao nhất cho cổ đông.


Giá trị cốt lõi

Cam kết

Chất lượng

Công nghệ

Cải tiến

Cầu thị

Những con số ấn tượng

22 năm kinh nghiệm

Hơn 1500 khách hàng

Hơn 600 đối tác

Our People

Mr Phạm Quốc Hùng

Chairman & CEO

Mr Phạm Quốc Hùng chia sẻ ''Chúng tôi cam kết đầu tư vào đào tạo và học tập liên tục cho mọi cán bộ công nhân viên. Chúng tôi cung cấp các chương trình đào tạo chuyên sâu để nâng cao kỹ năng và kiến thức của mỗi người. Hãy tận dụng các khoá học bên ngoài và học hỏi từ những người có kinh nghiệm. Tôi tin rằng việc đầu tư cho đào tạo sẽ giúp mỗi cá nhân phát triển và đóng góp tối đa cho sự thành công của công ty. Công ty cam kết lộ trình đào tạo xuyên suốt cho các cấp nhằm trang bị đầy đủ các chương trình phù hợp''


Mr Phạm Quốc Hùng

Our Benefits

Thưởng

Công ty thực hiện trả lương và thưởng theo hiệu quả công việc và khuyến khích phát triển tốt nhất năng lực cá nhân.
Bên cạnh chế độ trả lương cạnh tranh, minh bạch, Oristar sẽ có những chế độ thưởng hấp dẫn khác:
- Tháng lương 13 theo quy định 
- Thưởng các ngày 30/4, 1/5, Giỗ Tổ, 2/9, Tết dương lịch theo quy định 
- Thưởng hàng Quý theo quy định 
- Thưởng cuối Năm theo quy định
 - Tăng lương định kỳ hàng năm

Đào tạo

Phát triển nhân sự luôn là một trong những ưu tiên hàng đầu của Oristar. Thấu hiểu tầm quan trọng trong việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực , hằng năm, công ty luôn tổ chức các khoá đào tạo chuyên sâu về sản phẩm, đề xuất những khoá đào tạo bên ngoài phù hợp với từng cá nhân. Không chỉ dừng lại ở đào tạo trong nước, Oristar còn tạo điều kiện cho CBCNV mở mang kiến thức, thúc đẩy tư duy tại các khoá đào tạo ở nước ngoài.

Du lịch

Hằng năm, công ty đều dành thời gian tổ chức chương trình du lịch để CBCNV được thư giãn, xả stress, lấy lại tinh thần sau những giờ làm việc chăm chỉ. Hơn nữa, đây cũng là giây phút vô cùng quý giá để gắn kết khăng khít hơn nhân sự các miền với rất nhiều hoạt động tập thể như: team building, gala dinner...  
Ban lãnh đạo Oristar luôn cố gắng đổi mới để xây dựng môi trường làm việc thân thiện với CBCNV và hoạt động du lịch cũng không phải ngoại lệ. Mỗi năm, Oristar sẽ lên chi tiết kế hoạch du lịch hấp dẫn, không trùng lặp địa điểm để CBCNV có trải nghiệm hứng thú, mới mẻ hơn so với năm trước ở cả trong nước lẫn nước ngoài.

Khám sức khỏe

Chính sách khám sức khoẻ định kì 1 năm/ lần thiết kế riêng cho CBCNV giúp nâng cao thể chất, phát huy sự sáng tạo và khả năng làm việc hiệu quả.
Chương trình bảo hiểm nhân thọ (áp dụng cho CBNV có 3 năm thâm niên trở lên tại công ty) giúp nhân đôi những lợi ích chăm sóc sức khoẻ, giảm áp lực kinh tế và tăng chất lượng thăm khám khi CBCNV bị ốm đau, rủi ro bệnh tật.

Nghỉ phép

Thực hiện theo quy định của Nhà nước về các ngày nghỉ theo quy định (nghỉ lễ, Tết, nghỉ phép, nghỉ chế độ BHXH …)