Tìm việc làm tại Công ty cổ phần xây lắp điện I

Công ty cổ phần xây lắp điện I

 • Hà Nội | http://pcc1.vn/
 • Construction Engineering/Infrastructure | Find us on
Find us on

We Have 2 Jobs For You

Check topIt display quick Apply

Nhân Viên Tổ Chức Sự Kiện và Truyền Thông Nội Bộ

 • Experienced (non-manager)
 • Ha Noi
 • 10/06/2024
Check topIt display quick Apply

Chuyên Viên Phân Tích và Trực Quan Hóa Dữ Liệu

 • Experienced (non-manager)
 • Ha Noi
 • 27/05/2024

Our Office

 • ADDRESS

  Số 583 Nguyễn Trãi, Quận Thanh Xuân, Hà Nội, Việt Nam

Our Story

Giới thiệu công ty

Được thành lập vào ngày 02/03/1963, trải qua 57 năm xây dựng và phát triển, từ nhiệm vụ trọng tâm ban đầu là xây lắp các công trình truyền tải điện quốc gia, Công ty Cổ phần xây lắp điện I (PCC1) hiện nay đã chứng tỏ năng lực của mình không chỉ trong lĩnh vực xây lắp điện mà còn mở rộng sang lĩnh vực SXCN, đầu tư năng lượng, đầu tư bất động sản, tư vấn và dịch vụ. Công ty liên tiếp nhiều năm nằm trong TOP 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, TOP 500 doanh nghiệp có lợi nhuận tốt nhất Việt Nam, TOP 50 doanh nghiệp Việt Nam xuất sắc, TOP 50 doanh nghiệp niêm yết tốt nhất Việt Nam với quy mô hơn 20 đơn vị thành viên và doanh thu trên 6.000 tỷ đồng. Trong quá trình hình thành và phát triển, các lớp thế hệ nối tiếp của Công ty đã làm nên những dấu ấn đậm nét trên toàn bộ hệ thống mạng lưới vận hành và truyền tải điện Quốc gia bằng những dự án, công trình đường dây và trạm quy mô lớn, chất lượng cao. Các công trình xây lắp của công ty đã mang nguồn năng lượng điện đến khắp mọi miền Bắc, Trung, Nam của đất nước, từ thành thị đến nông thôn vùng sâu vùng xa, miền núi cao, hải đảo xa và cả trên vùng núi, đồng bằng của nước bạn Lào anh em…

Tầm nhìn

Khẳng định vị thế số 1 Việt Nam, top 5 khu vực Đông Nam Á trong lĩnh vực tổng thầu EPC dự án lưới điện, dự án năng lượng tái tạo. Nhà đầu tư năng lượng tái tạo chuyên nghiệp.


Sứ mệnh

- Sáng tạo không ngừng tạo ra các công trình điện thông minh, hiện đại kết nối hệ thống điện quốc gia và khu vực.

- Tạo ra giá trị vượt trội cho khách hàng, nhà đầu tư, người lao động và xã hội.

Giá trị cốt lõi

Sáng tạo: Là nền tảng của sự phát triển.

Tốc độ: Hành động tốc độ, tư duy hệ thống dẫn dắt mọi hoạt động.

Tin cậy: Là linh hồn, là sức mạnh tạo nên sự phát triển bền vững.


Our People

Trịnh Văn Tuấn

Chủ tịch HĐQT - Tổng Giám đốc

Với sứ mệnh: Sáng tạo không ngừng tạo ra các công trình điện thông minh, hiện đại kết nối với hệ thống điện quốc gia và khu vực; Tạo ra nhiều giá trị vượt trội cho đối tác, nhà đầu tư, người lao động và xã hội, với niềm tự hào về truyền thống xây dựng và phát triển PCC1 trên chặng đường hơn 55 năm qua, Ban lãnh đạo, đội ngũ quản lý, cán bộ nhân viên PCC1 đam mê và khát vọng đưa Công ty trở thành một trong các thương hiệu hàng đầu Việt Nam, Top 5 khu vực Đông Nam Á.

Trịnh Văn Tuấn

Our Benefits

Chính sách đào tạo và phát triển

Đào tạo, bồi dưỡng nâng cao trình độ là phương châm của PCC1, Toàn bộ CBCNV Công ty được tham gia đào tạo các khóa ngắn, trung và dài hạn, hình thức đa dạng và phong phú, gắn sát với từng nhu cầu của từng vị trí, chức danh, đào tạo trong nước và nước ngoài nhằm nâng cao và phát huy năng lực chuyên môn.

Chính sách lương thưởng, phúc lợi

Đảm bảo tính công bằng và hợp lý trong chi trả lương, thưởng, chế độ phúc lợi cho người lao động, tạo tính cạnh tranh trong việc thu hút nguồn lực bên trong, bên ngoài, lương tháng 13,14 và thưởng KPI, các ngày lễ tết theo quy định.
Tổ chức các hoạt động Teambuilding, nghỉ mát hàng năm, các hoạt động văn hóa, sự kiện hấp dẫn hàng năm, khuyến khích, tạo điều kiện tốt nhất để CBCNV được mua và sử dụng nhà ở, căn hộ, sản phẩm của Công ty bán ra thị trường.

Chia sẻ trách nhiệm với xã hội

PCC1 luôn tích cực tham gia các hoạt động hỗ trợ cộng đồng như: Tham gia các hoạt động xã hội từ thiện giúp đỡ gia đình CBCNV có hoàn cảnh khó khăn, ủng hộ ác quỹ từ thiện các địa phương bị thiên tai, lũ lụt. Không chỉ làm tốt công tác đóng góp vào ngân sách Nhà nước và giải quyết lao động cho các địa phương Công ty có đầu tư dự án...
Những hoạt động xã hội mang tính nhân văn và trách nhiệm với cộng đồng mà Công ty đã và đang và sẽ thực hiện khẳng định bản sắc văn hóa doanh nghiệp của PCC1 mang lại giá trị cho khách hàng- đối tác- Nhà đầu tư góp phần vào sự phát triển chung của cộng đồng.