Tìm việc làm tại Tập Đoàn Phan Vũ

Tập Đoàn Phan Vũ

Mạng xã hội

Văn Phòng Làm Việc

 • ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG:

  Trụ sở chính Phan Vũ Group: Số A2 Trường Sơn, Phường 2, Quận Tân Bình, TP. HCM

Giới Thiệu

Giới thiệu về công ty

Tập đoàn Phan Vũ được thành lập từ năm 1996 tiền thân là một xưởng sản xuất tại Bình Dương. Sau hơn 20 năm phát triển, Tập đoàn Phan Vũ là đơn vị dẫn đầu trong lĩnh vực sản xuất và thi công cọc bê tông nền móng tại thị trường Việt Nam. Kể từ năm 2015, Phan Vũ liên tục nằm trong Top 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam (VNR500) và Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam (FAST500).

Hiện nay, Tập đoàn Phan Vũ hiện đang có 14 công ty và 04 văn phòng đại diện trên khắp cả nước, 04 văn phòng đại diện tại Hà Nội, Đà Nẵng, TP. HCM và Cần Thơ với hơn 2.300 nhân sự. 

Được sự đầu tư mạnh mẽ về công nghệ và tài chính từ Asia Pile Holding, doanh nghiệp dẫn đầu thị trường cọc nền móng tại Nhật Bản, cộng với sự am hiểu sâu sắc thị trường Việt Nam, Phan Vũ đã luôn khẳng định vị thế tiên phong tại Việt Nam và từng bước mở rộng sang khu vực ASEAN.

Tầm nhìn - Sứ mệnh

TẦM NHÌN:

Liên tục duy trì và phát huy vị trí dẫn đầu trong lĩnh vực cung cấp thi công cọc nền móng và cấu kiện bê tông đúc sẵn tại thị trường Việt Nam, đồng thời mở rộng và lan tỏa ra các nước Đông Nam Á và Châu Á. 

SỨ MỆNH:

Niềm tự hào và đam mê của Phan Vũ là luôn đưa ra các giải pháp có tính sáng tạo và tối ưu cho khách hàng. 

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Luôn mang đến cho khách hàng - đối tác:

• Sự yên tâm đảm bảo bởi UY TÍN

• Sự hài lòng về CHẤT LƯỢNG

• Luôn tối ưu hóa để đạt HIỆU QUẢ

Văn hóa công ty

Về văn hóa công ty, Phan Vũ chủ trương xây dựng văn hóa trẻ trung, năng động, thân thiện và chuyên nghiệp, thích ứng với sự phát triển của thị trường và xã hội. Luôn có sự gắn kết và tiếp bước giữa các thế hệ trong công ty. Mọi người cùng cam kết thực hiện các giá trị cốt lõi Uy tín, Chất lượng và Hiệu quả.

Con Người

Ông Phan Khắc Long

Chủ tịch Hội Đồng Quản Trị

“Sự phấn đấu cho ý tưởng sáng tạo - Thế kỷ 21 với sự tiến bộ vượt bậc của con người về mọi mặt, các ý tưởng sáng tạo đã phục vụ xã hội các tiện ích tốt hơn và ngày càng hoàn thiện hơn. Phan Vũ mong muốn đóng góp một phần trong công sức xây dựng xã hội văn minh hiện nay ngày càng hoàn thiện và phát triển. Từ ý tưởng đưa cọc tròn bê tông ly tâm ứng suất trước vào thị trường Việt Nam từ những năm của thập niên 90 thế kỷ trước, Phan Vũ đã làm thay đổi được dòng sản phẩm cọc vuông truyền thống sử dụng cho nền móng các công trình bằng một dòng sản phẩm mới tốt hơn, hiệu quả hơn mà ngày nay đã được ứng dựng vào hầu hết các công trình xây dựng lớn tại Việt Nam. Trên nền tảng đó, Phan Vũ luôn mong muốn học hỏi, chắt chiu, cải tiến và ứng dụng các ý tưởng mới vào việc phát triển hơn nữa các sản phẩm cấu kiện bê tông nhằm cung cấp các sản phẩm ngày càng một tốt hơn và hiệu quả hơn cho cộng đồng, xã hội.”

Ông Phan Khắc Long

Tuyển dụng – Đào Tạo


Trong lĩnh vực nguồn nhân lực, chúng tôi luôn quan tâm đến việc tuyển dụng, đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sự có chuyên môn vững vàng và chuyên nghiệp. Trong các năm gần đây, Phan Vũ đặt trọng tâm thu hút và tuyển dụng các sinh viên mới tốt nghiệp từ các trường đại học, cao đẳng, trung cấp kỹ thuật hàng đầu Việt Nam. Đối với nhân sự mới tuyển, công ty có chương trình đào tạo lý thuyết chuyên ngành cơ bản kết hợp với cọ sát thực tế để nhân viên nhanh chóng hòa nhập và trưởng thành.

Đối với nhân sự đã làm việc trên một năm, chúng tôi cung cấp các chương trình đào tạo chuyên sâu, cộng với sự thử thách tại các dự án lớn với sự hướng dẫn của các chuyên gia Việt Nam và Nhật Bản. Mục tiêu lâu dài là đào tạo và phát triển đội ngũ nhân sự có năng lực giỏi, năng động và chuyên nghiệp để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn.

Ngoài ra, hoạt động cử nhân viên sang Nhật tu nghiệp hàng năm cũng là một trong những chương trình nổi bậc. Chương trình này nhằm đào tạo đội ngũ cán bộ có chuyên môn kỹ thuật cao, có năng lực quản lý giỏi tương đương các nước công nghiệp phát triển. Chương trình này được “mở cửa” cho tất cả nhân viên của tập đoàn tham gia, tạo cơ hội bình đẳng cho mọi người.

Tuyển dụng – Đào Tạo

Phúc Lợi Công Ty

LƯƠNG THƯỞNG

 • - Tương xứng với năng lực và đóng góp cho PVG.
 • - Cạnh tranh theo thị trường
 • - Khuyến khích tăng năng suất lao động
 • - Theo hiệu quả công việc.
 • - Lương tháng thứ 13 , quà tặng vào các dịp Lễ, Tết trong năm, các ngày đặc biệt, kỹ niệm….

Đào tạo

 • - Được cung cấp và đào tạo các chương trình đào tạo chuyên sâu, cộng với sự thử thách tại các dự án lớn với sự hướng dẫn của các chuyên gia Việt Nam và Nhật Bản;
  • - Tham gia “Chương trình huấn luyện đặc biệt tại Nhật Bản dành cho những nhân tài” cùng nhiều chương trình đào tạo hấp dẫn khác để trở thành những nhà lãnh đạo tài năng trong tương lai.
  • - Nhân sự được cử đi tu nghiệp tại Nhật hàng năm

  Chăm Sóc Sức Khỏe - Du lịch

  • - Phan Vũ Group hỗ trợ đầy dủ các chương trình Bảo hiểm sức khỏe toàn diện và khám sức khỏe định kỳ hàng năm;
  • - Tham gia BHXH-BHYT-BHTN - Bảo hiểm tai nạn 24/24, các gói Bảo hiểm cho CBQL theo quy định
  • - Tham quan, du lịch trong và ngoài nước, các hoạt động teambuilding hàng năm