Open jobs at Công ty cổ phần tập đoàn PGT

Công ty cổ phần tập đoàn PGT

At the moment, we are not hiring. Please Follow us for job notification.

Our Office

  • ADDRESS

    PGT Tower, 220 Nguyễn Hữu Thọ, P. Hòa Thuận Tây, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng

Our Story

Giới thiệu Công ty

Công ty Cổ phần tập đoàn PGT (PGT Group) tiền thân là Công ty Cổ phần đầu tư kinh doanh nhà Phú Gia Thịnh, thành lập từ năm 2010. Là thương hiệu bất động sản nằm trong Top 10 “Nhà đầu tư và phát triển bất động sản xuất sắc” ; Top 10 “Thương hiệu uy tín, sản phẩm chất lượng, dịch vụ tin dùng”; Top 10 Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2018. !
PGT Group là thương hiệu bất động sản hàng đầu miền Trung, với 6 công ty thành viên và nhiều văn phòng giao dịch tại Đà Nẵng, Quảng Nam.
Trụ sở chính của PGT Group hiện đặt tại PGT Tower, 220 Nguyễn Hữu Thọ, Hải Châu, Đà Nẵng. Có các công ty thành viên, phòng giao dịch tại 223 Lê Đình Lý, 442 Điện Biên Phủ (Đà Nẵng) và Tp. Tam Kỳ, Quảng Nam.  

Tầm nhìn

Tầm nhìn

PGT Group phấn đấu trở thành Nhà phát triển Dự án Bất động sản hàng đầu tại Việt Nam. Trong tương lai, PGT Group sẽ đa dạng hóa kinh doanh sang những lĩnh vực: Khách sạn, du lịch, công nghệ thông tin và nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao.
PGT Group đặt mục tiêu niêm yết trên sàn chứng khoán vào năm 2022, trở thành công ty đại chúng có cổ đông nước ngoài, tăng trưởng bền vững và mang Phồn vinh đến Cộng đồng.

Sứ mệnh

PGT Group thực hiện sứ mệnh "Mang phồn vinh đến cộng đồng". PGT Group định nghĩa Phồn vinh bao gồm Thành công, Hạnh phúc, Hài hòa và Bền vững. Cộng đồng của PGT Group gồm Nhân viên, Khách hàng, Cổ đông, Đối tác và Xã hội.
PGT Group không vun vén Phồn vinh cho riêng cá nhân mình, mà luôn nỗ lực tạo dựng Phồn vinh và lan tỏa Phồn vinh đến Cộng đồng. Cộng đồng Phồn vinh chính là PGT Group Phồn vinh.

Giá trị cốt lõi

PGT Group thật lòng trân trọng Con người – Nhân viên của mình, tôn trọng tài năng, cá tính và khát vọng phát triển bản thân của Nhân viên. PGT Group trân trọng Khách hàng và thể hiện bằng sản phẩm, dịch vụ, lòng tận tâm và sự chuyên nghiệp của PGT Group. PGT Group trân trọng Cổ đông, nỗ lực mang lại lợi ích bền vững cho Cổ đông. PGT Group trân trọng các Đối tác của mình, tôn trọng quyền lợi và nghĩa vụ của Đối tác. PGT Group trân trọng Cộng đồng xã hội, tích cực đóng góp vào sự phát triển chung của Cộng đồng, vì một xã hội thịnh vượng. 

Ứng viên tiềm năng

PGT Group xác định nhân lực là yếu tố quyết định thành công, là sức mạnh của doanh nghiệp. PGT Group luôn trân trọng tài năng và sự đóng góp của mỗi thành viên và luôn nỗ lực tạo ra một môi trường làm việc lý tưởng: chuyên nghiệp, sáng tạo, công bằng...
PGT Group sở hữu văn phòng làm việc hiện đại, trang thiết bị tiện nghi, quy trình, vị trí làm việc rõ ràng... PGT Group coi con người là tài sản vô giá, trân trọng mỗi nhân viên của mình bằng việc đảm bảo quyền lợi và chế độ đãi ngộ tốt nhất.

Our People

Ông Lê Anh Triệu

Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc PGT Group

Ông Lê Anh Triệu - Chủ tịch HĐQT, Tổng Giám đốc PGT Group - Top 10 Doanh nhân trẻ khởi nghiệp xuất sắc năm 2018

"Tôi hạnh phúc khi được góp phần kiến thiết nên những ngôi nhà, dãy phố phồn vinh- là nơi an cư hạnh phúc cho mỗi gia đình- tế bào của xã hội. Thương hiệu bất động sản PGT Group ra đời cũng với mong muốn: xây dựng một công ty hướng đến cộng đồng, mang đến sự phồn vinh cho mỗi người, mỗi gia đình và cho một xã hội thịnh vượng."

Ông Lê Anh Triệu

Our Benefits

Thưởng

Chăm sóc sức khoẻ

Đào tạo

Nghỉ phép có lương

Cơ hội du lịch

Hoạt động nhóm