Open jobs at Công Ty Cổ Phần Phúc Sinh

Công Ty Cổ Phần Phúc Sinh

Find us on

At the moment, we are not hiring. Please Follow us for job notification.

Our Office

  • ADDRESS

    Số 238 - 240 Võ Văn Kiệt, Phường Cầu Ông Lãnh, Quận 1, Tp.HCM

Our Story

Company Introduction - Về Phúc Sinh

Công ty Cổ Phần Phúc Sinh được thành lập từ năm 2001 với thế mạnh về xuất khẩu sản phẩm Cà phê, Tiêu và các sản phẩm nông sản khác. Trong đó, tiêu đứng đầu thị trường Việt Nam, cà phê đứng trong Top 8 thị trường Việt Nam.
Sản phẩm được xuất khẩu đi hơn 120 nước trên thế giới: Pháp, Đức, Ý, Mỹ, Nga, Trung Đông, Úc, châu Á… Công ty Cổ Phần Phúc Sinh sản xuất kinh doanh Hàng tiêu dùng với thương hiệu K COFFEE và K PEPPER.
Sản phẩm xuất khẩu của Phúc Sinh luôn đạt tiêu chuẩn chất lượng, đáp ứng được nhu cầu ngày càng cao của thị trường khó tính như Châu Âu và Mỹ. Ngoài ra, Phúc Sinh còn là một trong số ít các doanh nghiệp ứng dụng công nghệ kinh doanh hiện đại trên các sàn giao dịch.

Tầm Nhìn

Tầm Nhìn

Trải qua 18 năm xây dựng và phát triển, nhờ kiên trì theo đuổi và thực hiện mục tiêu chất lượng, đặt chữ TÍN lên hàng đầu, Phúc Sinh đã không ngừng phát triển cả về quy mô, hiệu quả hoạt động, trở thành doanh nghiệp xuất khẩu nông sản lớn của Việt Nam. Công ty liên tục có sự tăng trưởng ổn định cả về doanh thu lẫn thị trường tiêu thụ. Doanh số của 3 tháng đầu sau khi thành lập chỉ đạt 225.000 USD. Đến năm 2007, doanh số xuất khẩu đạt đến 46 triệu USD và năm 2011 đạt 145 triệu USD, đến năm 2016 đã tăng lên 300 triệu USD. Mỗi năm, Phúc Sinh xuất khẩu khoảng 20.000 đến 25.000 tấn hạt tiêu, chiếm 15% thị phần xuất khẩu hạt tiêu của Việt Nam và 8% thị phần trên thế giới.

Sứ mệnh

√ Liên tục đổi mới tạo ra sự khác biệt trong sản phẩm

√ Nâng cao giá trị sản phẩm nông nghiệp Việt Nam

Giá trị cốt lõi

√ Cam kết chất lượng hàng đầu

√ Luôn giữ chữ tín trong kinh doanh

√ Dám thay đổi để luôn khác biệt

Ứng viên tiềm năng

Chúng tôi luôn chào đón: 
√ Những ứng viên yêu thích sự sáng tạo trong công việc
√ Không ngừng thay đổi, phát triển để ngày càng hoàn thiện bản thân

Và chúng tôi luôn tâm niệm sẽ mang đến cho nhân viên Công ty Phúc Sinh môi trường làm việc thật thoải mái, thân thiện, cởi mở

Our People

Con người của Phúc Sinh


Đội ngũ nhân sự của Phúc Sinh được đào tạo, am hiểu sâu rộng về lĩnh vực chuyên môn. Điều tự hào của Phúc Sinh là cả đội ngũ nhân sự cống hiến và gắn bó với Phúc Sinh không phải vì lương cao hay bất cứ lời hứa hẹn quyền lợi gì, mà vì ở đây tràn đầy thân tình, mọi người được chăm sóc chu đáo từ bữa trưa đến bảo hiểm cho sức khỏe và không có khoảng cách giữa lãnh đạo với nhân viên.

Nhờ môi trường làm việc cởi mở, thân thiện, chúng tôi đã "ươm" được một đội ngũ nhiệt huyết và sáng tạo, hưng phấn với công việc và cùng gắn bó mật thiết với sản phẩm. Đó chính là lợi thế để chúng tôi đi đến cùng ước mơ của mình.

Con người của Phúc Sinh

Ngôi sao tương lai


Ngôi sao tương lai

Nhân vật của năm


Nhân vật của năm

Our Benefits

Bonus khủng và hấp dẫn

Công ty luôn nhìn nhận những cố gắng, nỗ lực của nhân viên và luôn thực hiện các chính sách đãi ngộ, phúc lợi, khen thưởng hợp lý để ghi nhận những đóng góp của nhân viên và tạo điều kiện gắn bó lâu dài của nhân viên với Công ty

Chăm sóc sức khoẻ

Tại Phúc Sinh, nhân viên được chăm sóc sức khỏe và đời sống tinh thần toàn diện như: BHXT, BHYT, BHTN, BH24H, BH Chăm sóc sức khỏe, Khám sức khỏe định kỳ; Nhân viên sinh con; Thăm ốm đau hiếu hỷ,…

Giải thưởng

Phúc Sinh luôn tạo nhiều bất ngờ và thú vị bởi rất nhiều giải thưởng không những trong buổi tiệc cuối năm mà còn rất nhiều giải thưởng bất ngờ trong năm để khuyến khích các nhân viên luôn làm việc SÁNG TẠO, tiếp thêm nguồn cảm hứng để làm việc đạt hiệu quả cao nhất.

Công ty cấp điện thoại cho NV và các cấp quản lý

 Phúc Sinh luôn tạo điều kiện thuận lợi và tùy tính chất công việc sẽ cấp điện thoại cho nhân viên nhằm mục đích hỗ trợ để nhân viên có thể yên tâm làm việc một cách tốt nhất.

Team building

Phúc Sinh luôn gắn kết và thể hiện tinh thần teamworks dù trong bất kỳ môi trường hay tính chất công việc khác nhau.

Rose Restaurant

Khi làm việc tại Phúc Sinh, Công ty phục vụ bữa trưa và cafe, các loại nước uống MIỄN PHÍ cho nhân viên trong không gian thoải mái, sạch sẽ và sang trọng.