Tìm việc làm tại Công ty TNHH Piaggio Việt Nam

Công ty TNHH Piaggio Việt Nam

 • Hà Nội, Hồ Chí Minh, Vĩnh Phúc
 • Manufacturing | Find us on
Find us on

We Have 3 Jobs For You

Check topIt display quick Apply

After Sales Service Specialist

 • Manager
 • Vinh Phuc,Ha Noi
 • 12/07/2024
Check topIt display quick Apply

Accounting Staff (Atractive Salary)

 • Experienced (non-manager)
 • Vinh Phuc,Ha Noi
 • 19/07/2024
Check topIt display quick Apply

IT - SAP Inhouse Consultant MM/ PP

 • Experienced (non-manager)
 • Ha Noi,Vinh Phuc
 • 18/07/2024

Our Office

 • ADDRESS

  Vĩnh Phúc:
  Lô M, Khu Công nghiệp Bình Xuyên, Thị trấn Hương Canh, Huyện Bình Xuyên, Tỉnh Vĩnh Phúc.
  Hà Nội:
  Tầng 12, BIDV Tower, 194, Trần Quang Khải, Quận Hoàn Kiếm, Lý Thái Tổ, Hoàn Kiếm, Hà Nội

  TP. HCM:
  Tòa nhà Saigon Trade Center, số 37 Đường Tôn Đức Thắng, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh

Our Story

Về Piaggio Việt Nam

Công ty Piaggio Việt Nam được thành lập tháng 6 năm 2009 là công ty 100% vốn nước ngoài của tập đoàn Piaggio Group có trụ sở tại Pontedera, Ý. Tổ hợp công nghiệp của Piaggio Việt Nam tại khu công nghiệp Bình Xuyên, Vĩnh Phúc gồm nhà máy sản xuất xe máy tay ga, nhà máy sản xuất động cơ xe máy, và Trung tâm nghiên cứu phát triển sản phẩm của Piaggio tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương.

Với tổng số khoảng 1300 nhân viên, Piaggio Việt Nam là nhà máy sản xuất lớn thứ ba của Tập đoàn , sau Pontedera, Pisa (Ý), Baramati (Ấn Độ). Nằm trong chiến lược thâm nhập và phát triển của Piaggio tại khu vực Châu Á, nhà máy Piaggio Việt Nam là một trong những bước tiến quan trọng nhất đối với hoạt động sản xuất mang tính toàn cầu của hãng.

Trong 3 năm liên tiếp từ 2019 đến 2021, Piaggio Việt Nam tự hào được tạp chí uy tín HR Asia vinh danh là một trong những công ty tốt nhất để làm việc tại Châu Á. Việt Nam và Châu Á Thái Bình Dương hiện đang xếp đầu tiên trong bản đồ tăng trưởng toàn cầu của Tập đoàn Piaggio.

Nơi làm việc tốt nhất châu Á 5 năm liên tiếp

Nơi làm việc tốt nhất châu Á 5 năm liên tiếp

NƠI LÀM VIỆC TỐT NHẤT CHÂU Á 5 NĂM LIÊN TIẾP

Piaggio Việt Nam – Tập đoàn sản xuất xe hai bánh đến từ châu Âu lần thứ 5 liên tiếp được vinh danh là một trong những “Nơi làm việc tốt nhất tại Châu Á năm 2023”, theo công bố của Tạp chí nhân sự châu Á HR Asia.
Trong suốt 16 năm có mặt tại Việt Nam, Piaggio đã kiên định phát triển chiến lược “Không Tỳ Vết” (Spotless) để thể hiện cam kết đối với sự thành công và hạnh phúc của nhân viên. Theo đó, chủ trương tập trung vào việc đầu tư phát triển lực

Chiến lược

Với mục tiêu đưa Việt Nam trở thành thị trường số 1 của Piaggio trên toàn cầu, tiếp tục đóng vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển của tập đoàn tại khu vực, Piagio Việt Nam đang hiện thực mục tiêu này thông qua chiến lược của Piaggio trên toàn khu vực - “Không tì vết” (Spotless Strategy). 

★★★★★★★★★★

Giá trị cốt lõi

Đồng hành cùng chiến lược 'Không tì vết' là 04 giá trị cốt lõi: Quan tâm đến từng cá nhân, Chú trọng vào chất lượng, Tầm nhìn dài hạn và Tận tâm với khách hàng. Chiến lược này tiếp tục khẳng định vai trò tiên phong của Piaggio trong phân khúc xe tay ga cao cấp, với những giá trị như Phong cách Ý, Cao cấp, Độc đáo, Vẻ đẹp, Sáng tạo, An toàn và Chất lượng cao.

Our People

Ông Gianluca Fiume

Chủ tịch Piaggio Châu Á TBD, CEO Piaggio Vietnam

“Piaggio có 4 thương hiệu sản phẩm gồm Vespa, Piaggio, Moto Guzzi, Aprillia và thương hiệu thứ 5 chính là “CON NGƯỜI”

Ông Gianluca Fiume

Our Benefits

Các hoạt động gắn kết

Với mong muốn biến Piaggio trở thành "ngôi nhà thứ hai", các thành viên của "ngôi nhà" Piaggio Việt Nam luôn được gắn kết với nhau thông qua các hoạt động như Vietnamese Women's Day, Year-end Party, các hoạt động từ thiện, v.v...

Đào tạo

Tại Piaggio, mọi cá nhân luôn được tiếp sức để tỏa sáng và phát triển một cách tốt nhất. Vì vậy hàng năm, các chương trình đào tạo được tổ chức thường xuyên và được thiết kế để đáp ứng đúng nhu cầu của cá nhân và tình hình kinh doanh của công ty.

Giải thưởng

Piaggio Việt Nam luôn có các giải thưởng nhằm công nhận và vinh danh những đóng góp tích cực của CBCNV như "Best Employee of the Month", "Best Employee of the Year", v.v...