Tìm việc làm tại SACOMBANK - NGÂN HÀNG TMCP SÀI GÒN THƯƠNG TÍN

SACOMBANK - NGÂN HÀNG TMCP SÀI GÒN THƯƠNG TÍN

Find us on

We Have 5 Jobs For You

Check topIt display quick Apply

Chuyên Viên Khách Hàng Cá Nhân (Làm Việc Tại Lào Cai, Thái Bình, Hà Nam)

 • Experienced (non-manager)
 • Lao Cai,Thai Binh,Ha Nam
 • 19/06/2024
Check topIt display quick Apply

Chuyên Gia Pháp Lý - Hội Sở

 • Experienced (non-manager)
 • Ho Chi Minh
 • 31/05/2024
Check topIt display quick Apply

Chuyên Viên Khách Hàng Cá Nhân - Khu Vực Tp. Hà Nội

 • Experienced (non-manager)
 • Ha Noi
 • 01/07/2024
Check topIt display quick Apply

Chuyên Viên Cấp Cao Khách Hàng Doanh Nghiệp Lớn và FDI

 • Experienced (non-manager)
 • Ho Chi Minh
 • 12/05/2024
Check topIt display quick Apply

Chuyên Viên Vận Hành Ứng Dụng Ebanking, MIS (IT Operations)

 • Experienced (non-manager)
 • Ho Chi Minh
 • 27/05/2024

Our Office

 • ADDRESS

  Hội sở, 266-268 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường Võ Thị Sáu, Quận 3, Tp. Hồ Chí Minh.

Our Story

GIỚI THIỆU SACOMBANK

Sacombank được thành lập vào ngày 21/12/1991, là một trong những Ngân hàng Thương mại Cổ phần đầu tiên được thành lập tại TP.HCM. Qua 30 năm hình thành và phát triển, Sacombank hiện là một trong những ngân hàng hàng đầu Việt Nam có nền tảng phát triển hiệu quả, an toàn và bền vững
- Tốc độ tăng trưởng ổn định về doanh thu và thị phần;
- Đội ngũ cán bộ nhân viên trẻ trung - năng động;
- Gần 10 triệu khách hàng gắn bó thuỷ chung;
- Mạng lưới hoạt động rộng lớn gồm 566 điểm giao dịch tại 52 tỉnh thành Việt Nam cùng hai nước Lào và Campuchia;
- Nền tảng công nghệ hiện đại, tiên phong và hệ thống sản phẩm dịch vụ ưu việt dành cho cá nhân và doanh nghiệp;
- Hệ giá trị cốt lõi và văn hoá doanh nghiệp đặc sắc.

CƠ HỘI THĂNG TIẾN

CƠ HỘI THĂNG TIẾN

Trong những năm qua, Sacombank đã và đang xây dựng một đội ngũ cán bộ quản lý, cán bộ kinh doanh nhạy bén, chặt chẽ đáp ứng với sự thay đổi liên tục của thị trường. Các chương trình đào tạo được tổ chức phù hợp cho từng vị trí với nhiều hình thức và nội dung đa dạng. 99% cán bộ quản lý của Sacombank được đào tạo và phát triển từ nội bộ. Do vậy, công tác quy hoạch đội ngũ CBQL tiềm năng được chú trọng ở các đơn vị cơ sở thông qua các hoạt động phỏng vấn quy hoạch đội ngũ cán bộ quản lý kế thừa, Hội thi tài năng… nhằm góp phần tạo động lực phấn đấu và cơ hội thăng tiến, phát triển nghề nghiệp cho cán bộ nhân viên.  

Our People

Ông Dương Công Minh

Chủ tịch Hội đồng Quản trị

Sacombank luôn chuẩn bị cho mình một tâm thế chủ động, linh hoạt, không ngừng học hỏi, vận dụng, sáng tạo, tăng cường chuyển đổi số để thích ứng trước những thay đổi, không ngừng tăng trưởng và phát triển bền vững trong bối cảnh mới.

Ông Dương Công Minh

Bà Nguyễn Đức Thạch Diễm

Phó Chủ tịch thường trực HĐQT kiêm Tổng Giám đốc

Chuyển đổi số không đơn thuần là các dự án công nghệ mới mà phải thay đổi tư duy, thay đổi mô hình kinh doanh và quy trình, nâng cao kỹ năng và năng lực số trong tổ chức mới có thể thành công.

Bà Nguyễn Đức Thạch Diễm

Ông Lê Đức Thịnh

Phó Tổng GĐ kiêm GĐ Khối Quản trị nguồn nhân lực

Chất lượng nguồn nhân lực luôn là mối quan tâm hàng đầu của các doanh nghiệp. Thực tế đã chứng minh, những doanh nghiệp có chiến lược nhân sự hiệu quả đều đạt được các thành tựu đột phá. Trong tương lai, điều này còn quan trọng hơn khi tri thức, sáng tạo và cảm xúc trở thành những yếu tố tiên quyết trong cạnh tranh và phát triển.

Ông Lê Đức Thịnh

Our Benefits

Thăng tiến

Sacombank chủ trương: mỗi nhân viên đều có cơ hội đứng vào hàng ngũ CBQL. Các nhân viên được khuyến khích trao đổi với CBQL trực tiếp các vấn đề liên quan đến công việc, những mối quan ngại, khác biệt ý kiến, quan điểm. Ngoài việc được đề cử, CBNV có thể tự nộp đơn ứng tuyển vào các vị trí quản lý khi Ngân hàng có thông báo tuyển dụng nội bộ. Tại Sacombank, 99% CBQL được quy hoạch từ nguồn CV/NV.

Đào tạo

Đào tạo để theo kịp các đổi mới và phát triển. Các chương trình đào tạo được thiết lập trên cơ sở đáp ứng kịp thời nhu cầu của Sacombank trong từng giai đoạn, thời kì phát triển và cho phù hợp với từng đối tượng tham gia. Mỗi chức danh đều có khung chương trình đào tạo riêng biệt.

Mạng lưới rộng khắp

Hiện tại Sacombank lên đến 566 điểm giao dịch tại Việt Nam, Lào và Campuchia. Chính sách địa phương hóa nhân sự cũng là một điểm sáng giúp các ứng viên, CBNV có mong muốn làm việc tại quê nhà sẽ được quay về quê hương (địa bàn có điểm giao dịch, chi nhánh Sacombank) sau 2 năm cống hiến tại Sacombank.

Ưu đãi dịch vụ

Miễn phí sử dụng các sản phẩm thẻ, tài khoản, các ưu đãi, dịch vụ tín dụng… là những ưu tiên riêng biệt mà Sacombank dành tặng cho CBNV. Tại Sacombank, chính sách đãi ngộ nhân viên luôn được quan tâm, phát triển.

ƯU ĐÃI VAY TÍN DỤNG

Theo từng giai đoạn, thời kỳ, Sacombank sẽ công bố cụ thể chương trình và các sản phẩm cho vay ưu đãi dành cho CBNV nhằm tạo điều kiện cho CBNV tiếp cận với nguồn vốn vay của Sacombank.

Các chính sách khác

Hằng năm, CBNV tại Sacombank được tham gia các chuyến tham quan du lịch trong và ngoài nước, các hoạt động văn nghệ - Thể dục thế thao do Ngân hàng tổ chức,…