Tìm việc làm tại SHOPEE

SHOPEE

Find us on

We Have 3 Jobs For You

Check topIt display quick Apply

Client Management (Operations)

 • Experienced (non-manager)
 • Ho Chi Minh
 • 24/05/2024
Check topIt display quick Apply

Nhân Viên Bảo Trì

 • Experienced (non-manager)
 • Da Nang
 • 03/06/2024
Check topIt display quick Apply

Senior Accountant

 • Experienced (non-manager)
 • Ho Chi Minh
 • 11/06/2024

Our Office

 • ADDRESS

  HCM: 17th Floor | Takashimaya Vietnam (Saigon Center 2 Building) | 67 Le Loi St. | Ben Nghe Ward | Dist. 1 | HCMC, Vietnam

  Ha Noi: 12th Floor | Capital Building | 41 Hai Ba Trung St. | Hoan Kiem Dist. | Hanoi, Vietnam

Our Story

Giới thiệu Công ty

Shopee là nền tảng thương mại điện tử hàng đầu ở Đông Nam Á và Đài Loan. Đây là một nền tảng phù hợp cho khu vực, cung cấp cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm trực tuyến dễ dàng, an toàn và nhanh chóng thông qua sự hỗ trợ mạnh mẽ trong việc thanh toán và vận chuyển từ Shopee.
Shopee luôn hướng tới việc không ngừng nâng cao nền tảng và được lựa chọn để trở thành điểm đến thương mại điện tử của khu vực. Shopee có nhiều loại sản phẩm khác nhau, từ điện tử tiêu dùng đến nhà cửa & đời sống, sức khỏe và sắc đẹp, đồ chơi trẻ em, thời trang và thiết bị thể thao.
Shopee, một công ty trực thuộc Sea, ra mắt đầu tiên tại Singapore vào năm 2015, và từ đó mở rộng phạm vi hoạt động sang Malaysia, Thái Lan, Đài Loan, Indonesia, Việt Nam và Philippines. Sea là công ty hàng đầu trong lĩnh vực giải trí số, thương mại điện tử và dịch vụ tài chính kỹ thuật số trên khắp khu vực Đại Đông Nam Á. Sứ mệnh của Sea là cải thiện cuộc sống của người tiêu dùng và các doanh nghiệp vừa và nhỏ bằng công nghệ và Sea đã được niêm yết trên Thị trường Chứng khoán New York (NYSE ), dưới mã SE.
Một số điểm nổi bật của sản phẩm:
- Xuất hiện tại 7 thị trường, bao gồm: Đài Loan, Indonesia, Malaysia, Philippines, Singapore, Thái Lan và Việt Nam
- Thành lập từ đầu năm 2015, đến nay Shopee đã có hơn 8000 nhân viên.
- Hơn 195 triệu lượt tải về trên thiết bị di động
- Hơn 6.5 triệu nhà bán hàng đang kinh doanh trên Shopee
- Hơn 30 triệu lượt theo dõi trên mạng xã hội

Cách thức hoạt động

Cách thức hoạt động

Bằng tất cả sự tận tâm, hoạt động kinh doanh của Shopee đang trao quyền cho tất cả mọi người, điều này giúp Shopee nắm giữ và kiểm soát các hoạt động trong chính việc kinh doanh của mình. Shopee trao quyền cho những doanh nghiệp lớn và nhỏ để phát triển và được đo lường bằng việc kết nối người dùng tới các thị trường kinh doanh tốt hơn. Quan trọng nhất là Shopee hy vọng trao quyền cho chính những nhân viên tại Shopee để xây dựng một nền thương mại điện tử tầm cỡ thế giới mà còn giúp cho thế giới trở nên tốt hơn.
Trong một khoảng thời gian ngắn, Shopee đã phát triển từ một start-up nhỏ trở thành một trong những thương hiệu thương mại điện tử hàng đầu tại Việt Nam và khắp Đông Nam Á. Ở Shopee có một đội ngũ trẻ, muốn khám phá thể giới và khao khát vượt qua những trở ngại, cải thiện và làm việc cùng với nhau để cùng đem lại những kết quả tốt nhất.

Mục tiêu

Đội ngũ Shopee tin vào sức mạnh của sự chuyển đổi công nghệ và muốn thay đổi thế giới tốt hơn bằng cách cung cấp nền tảng để kết nối người mua và người bán trong cùng một cộng đồng. Khi mua sắm trên các thiết bị di động trở thành một hành vi thông thường, Shopee hướng tới mục tiêu liên tục nâng cao nền tảng của mình để mang lại trải nghiệm mua sắm liền mạch, thú vị cho tất cả người dùng và trở thành nền tảng thương mại điện tử của khu vực.

Giá trị cốt lõi

We serve: Khách hàng của chúng ta là người duy nhất quyết định giá trị của hàng hóa và dịch vụ của chúng ta. Chúng ta cố gắng đáp ứng những nhu cầu chưa được đáp ứng và những dịch vụ chưa được phục vụ.
We adapt: Thay đổi nhanh chóng là hằng số duy nhất trong thời đại kỹ thuật số của chúng ta. Chúng ta chấp nhận thay đổi, tán dương và luôn luôn phấn đấu trở thành nhà lãnh đạo tư tưởng ảnh hưởng đến nó.
We run: Chúng ta đang trong một cuộc chạy đua liên tục để thành công trong khi đang vật lộn với sự chuyển động nhanh chóng. Chúng ta di chuyển nhanh hơn, tốt hơn và khẩn trương hơn mỗi ngày.
We commit: Công việc của chúng ta là một sự cam kết. Chúng ta cam kết với giá trị của mình, thể chế, khách hàng và đối tác của mình. Chúng ta cam kết với nhau. Trên hết, chúng ta cam kết sẽ làm tốt nhất và trở thành tốt nhất có thể.
We stay humble: Chúng ta đã trải qua một chặng đường dài từ khi bắt đầu và chúng ta không bao giờ mất đi sự khiêm tốn trong cuộc tìm kiếm liên tục của mình để đạt được những đỉnh cao mới.

Tại sao bạn nên đồng hành cùng chúng tôi

Tạo ra tác động có ý nghĩa: Chúng tôi cùng nhau đưa hàng triệu người đến gần nhau hơn thông qua một trải nghiệm mua sắm liền mạch cho cộng đồng sử dụng và trải nghiệm Shopee.
Đẩy nhanh quá trình phát triển sự nghiệp: Chúng tôi tin tưởng vào tiềm năng của đội ngũ nhân viên. Chúng tôi trao quyền cho bạn để định hướng sự nghiệp của bạn thông qua các chương trình đào tạo tại nơi làm việc và một môi trường thử thách bên cạnh các đồng nghiệp đầy cảm hứng.
Phúc lợi và quyền lợi: Chúng tôi cung cấp mức phúc lợi cạnh tranh và nơi làm việc thú vị. Với chúng tôi làm việc đồng nghĩa với vui chơi!

Our People

Trần Tuấn Anh

Giám đốc Điều hành

Tuấn Anh hiện đang là Giám đốc Điều hành của Shopee Việt Nam. Trước khi gia nhập Shopee, anh là Giám đốc Dự án tại Boston Consulting Group (BCG) và là một thành viên sáng lập văn phòng BCG tại TP. Hồ Chí Minh. Tại BCG, anh là thành viên nhóm chuyên gia các lĩnh vực hàng tiêu dùng, tài chính, công nghệ, truyền thông, viễn thông, nhân sự và tổ chức. Trước khi gia nhập BCG, Tuấn Anh làm việc tại DFJ VinaCapital, một trong những quỹ đầu tư mạo hiểm đầu tiên tại Việt Nam. Trước khi trở về Châu Á, Tuấn Anh công tác trong lĩnh vực đầu tư tài chính, đặc biệt là về công nghệ, tại Seattle, New York và Thung Lũng Silicon. Tuấn Anh tốt nghiệp Thạc sỹ Quản trị Kinh doanh (MBA) từ trường Wharton, Đại học Pennsylvania, và cử nhân (BA) tại trường Foster, Đại học Washington, Hoa Kỳ. 

Trần Tuấn Anh

Pine Kyaw

Giám đốc điều hành

Pine hiện đang là Giám đốc Điều hành của Shopee Việt Nam. Trước khi gia nhập Shopee, Pine là Giám đốc Dự án tại tập đoàn tư vấn McKinsey chuyên về lĩnh vực chuyển đổi công nghệ, chiến lược và vận hành. Trước khi tới McKinsey, anh từng làm việc với công ty Accenture để hỗ trợ doanh nghiệp đưa ra các giải pháp chuyển đổi công nghệ. Anh từng dành ra hơn 9 năm trong lĩnh vực tư vấn và đã làm việc với nhiều công ty hàng đầu về tài chính, viễn thông, công nghệ cao trên khắp Châu Á. Pine ưa thích làm việc với các doanh nghiệp có xu hướng sáng tạo, đổi mới và thay đổi để thích nghi với thời đại kỹ thuật số. Pine tốt nghiệp thạc sỹ (MBA) tại trường Đại học Chicago, chuyên ngành Quản trị Kinh doanh và cử nhân Đại học Quốc gia Singapore, chuyên ngành Kỹ thuật Điện. Ngoài công việc, Pine có sở thích chơi nhạc jazz và guitar, chơi cờ và đạp xe leo núi.

Pine Kyaw

Our Benefits

Chăm sóc sức khỏe

Shopee cung cấp gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp hỗ trợ các chi phí nội trú, ngoại trú và điều trị nha khoa.

Orange Day

Orange Day là một hoạt động đặc thù hằng tháng tại Shopee nhằm kết nối nhân viên thông qua việc tổ chức sinh nhật cho nhân viên trong tháng, chào đón nhân viên mới, cập nhật tình hình kinh doanh từ Ban Giám đốc, và những tiết mục văn nghệ hay trò chơi khác. 

Team building

Mỗi team được cấp một khoản tiền team building hằng quý và hằng năm .

Đào tạo và phát triển

Khi gia nhập Shopee, nhân viên mới sẽ được tham gia ngày Orientation để hiểu biết hơn về công ty. Tất cả nhân viên Shopee ở các cấp bậc đều được đào tạo, chỉ dẫn từ những người có kinh nghiệm trong ngành để phát triển cả kỹ năng mềm lẫn nghiệp vụ chuyên môn. Cấp quản lý sẽ tham gia các lớp nâng cao kỹ năng lãnh đạo tại Singapore. 

Nghỉ phép có lương

14 ngày nghỉ phép năm và 6 ngày nghỉ phép ốm có lương

Thư viện và khu vực thư giãn

Văn phòng Shopee được thiết kế tinh giản, năng động. Thư viện Shopee là một kho sách với nhiều lĩnh vực như khởi nghiệp, kinh doanh, đời sống, nhân sinh học v.v. Khu vực thư giãn là nơi để các bạn nhân viên chơi các trò chơi board games, bi lắc, cờ tướng, hoặc tham gia các lớp học yoga và học nhảy vào buổi tối.