Open jobs at CÔNG TY TNHH BĐS SMARTLAND

CÔNG TY TNHH BĐS SMARTLAND

Find us on

We Have 3 Jobs For You

Check topIt display quick Apply

Giám Đốc Dự Án Bất Động Sản Cao Cấp (Ecopark, Capitaland, Các CĐT Lớn..)

 • Director and above
 • Ho Chi Minh,Long An,Binh Duong
 • 31/01/2024
Check topIt display quick Apply

Kế Toán Trưởng (Nữ) - Tuyển Gấp

 • Manager
 • Ho Chi Minh
 • 21/02/2024
Check topIt display quick Apply

Chuyên Viên Hành Chính Nhân Sự (Gấp Đi Làm Ngay)

 • Experienced (non-manager)
 • Ho Chi Minh
 • 19/02/2024

Our Office

 • ADDRESS

  Saigon Pearl Shop 1-2-3 Toà nhà Đại Dũng, 92 Nguyễn Hữu Cảnh, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Our Story

Giới thiệu công ty

  Smartland với hơn 17 năm hoạt động, trải qua nhiều thăng trầm của thị trường Bất động sản nhưng chúng tôi vẫn duy trì và phát triển mạnh mẽ.

  Chúng tôi vinh dự sở hữu một đội ngũ chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, luôn nỗ lực tối đa để đáp ứng nhu cầu của khách hàng cũng nhu hoàn thành xuất sắc những mục tiêu chung của công ty.

  Tất cả nhân viên đều được trau dồi kiến thức và kỹ năng thông qua những chương trình cụ thể: cung cấp kiến thức chuyên môn; cập nhật thông tin thị trường, đào tạo kĩ năng mềm, đàm phán, tư vấn; đào tạo kỹ năng công nghệ và phát triển mạng lưới khách hàng; đào tạo về chuẩn mực đạo đức nghề nghiệp. Ban giám đốc, quản lý toàn thể nhân viên của Smartland và SmartRealtors & Partners luôn làm việc với chữ “Tâm” được đặt lên hàng đầu. Nhờ vào nên tảng vững chắc từ hệ thống nhân sự chất lượng và đề cao chữ “Tín”, công ty đã và đang sở hữu vị thế vững vàng bất kể những biến động của thị trường.

  Cơ cấu tổ chức của công ty được xây dựng hiện đại, khoa học nhằm đảm bảo sự phối hợp nhịp nhàng giữa các nhóm kinh doanh cũng như nâng cao hiệu quả hỗ trợ giữa các phòng ban. Đội ngũ lãnh đạo, quản lý đại lý, giám đốc dự án và trưởng nhóm kinh doanh đều là những chuyên gia có từ 5 đến 18 năm kinh nghiệm chuyên sâu trong lĩnh vực bất động sản, luôn theo sát, đào tạo, hỗ trợ và tạo động lực cho nhân viên cấp dưới hoàn thành mục tiêu kinh doanh.

  Các dự án HOT đang phân phối

  • Grand Marina Sai Gon - Masterise Homes

  • The river thủ thiêm – Refico & CII

  • Lumier River Side Quận 2 - Masterise Homes

  • Thảo Điền Green

  • Masteri Centre Point - Masterise Homes

  • Celesta Rise – Keppel Land

  • Verosa Park Quận 9 - Khang Điền

  • Vinhome Grand Park

  •Dự án Hồ Tràm

  •Dự án Laguna Lăng Cô

  •Dự án Sungroup Phú Quốc


  Niềm tin và độ tin cậy

  Niềm tin và độ tin cậy

  Chúng tôi triển khai các dịch vụ của mình vì lợi ích tốt nhất cho đối tác và khách hàng, nhờ đó gây dựng niềm tin và uy tín.

  Phát triển năng lực

  Chúng tôi tin rằng đội ngũ nhân viên chính là nguồn động lực thúc đẩy cho sự phát triển của công ty. Chúng tôi chú trọng vào việc xây dựng lực lượng chuyên viên chuyên nghiệp và đáng tin cậy.

  Tầm nhìn

  Giữ vững vị thế dẫn đầu trong mảng tư vấn và phân phối bất động sản, trở thành đối tác chiến lược đáng tin cậy hàng đầu với các bên liên quan trong ngành bất động sản.

  Giá trị cốt lõi

  SmartLand đã thiết lập một hệ thống giá trị doanh nghiệp đóng vai trò là triết lý và phương châm hoạt động của chúng tôi nhằm tạo ra một chuẩn mực riêng cho chất lượng dịch vụ của mình. Những giá trị này là:
  1. Xuất sắc: Chúng tôi tập trung vào việc đạt được sự hoàn hảo và sự xuất sắc chuyên nghiệp trong mọi dự án do chúng tôi xử lý.
  2. Trung thực & chuyên nghiệp: Chúng tôi xây dựng doanh nghiệp của mình trên nền tảng chuyên nghiệp, trung thực và đề cao đạo đức nghề nghiệp.
  3. Đổi mới: Chúng tôi liên tục cập nhật để đón đầu xu thế cũng như tạo ra những sự thay đổi tích cực trong ngành bất động sản.
  4. Chất lượng: Chúng tôi đặt ra những tiêu chuẩn rất cao về chất lượng dịch vụ của mình và
  luôn cam kết về những chuẩn mực đó với đối tác và khách hàng.
  5. Minh bạch: Chúng tôi tham gia tất cả các dự án với sự cởi mở và trung thực nhằm cung cấp dịch vụ phục vụ tối đa lợi ích của khách hàng và đối tác .
  6. Quan hệ đối tác: Chúng tôi luôn coi trọng tất cả các đối tác và luôn nỗ lực tối đa để đạt được các mối quan hệ kinh doanh cùng có lợi.

  Our People

  ĐẶNG QUỐC VIỆT

  CEO - SMARTLAND

  Công ty luôn mạnh dạn có những đổi mới về phương pháp quản lý và phương án kinh doanh. Cùng với sự kiên tâm và bền bỉ vượt “sóng” thử thách, công ty nhất định sẽ tiếp tục chinh phục những đỉnh cao mới.

  ĐẶNG QUỐC VIỆT

  NGUYỄN KIM CHI

  PHÓ GIÁM ĐỐC

  Vận dụng kinh nghiệm chuyên sâu, đội ngũ chuyên viên xuất sắc và tầm nhìn dài hạn của mình để nâng cao giá trị cho ngành bất động sản Việt Nam, thông qua việc phân phối, tư vấn, đầu tư và quản lý các dự án bất động sản.

  NGUYỄN KIM CHI

  ĐẶNG TRẦN VIỆT ANH

  PHÓ GIÁM ĐỐC KIÊM GIÁM ĐỐC DỰ ÁN

  Đóng vai trò nòng cốt trong sự phát triển của quốc gia bằng cách tăng cường cơ sở hạ tầng nhà ở và thu hút các nhà đầu tư vào lĩnh vực bất động sản tại Việt Nam.

  ĐẶNG TRẦN VIỆT ANH

  Our Benefits

  Thu nhập hấp dẫn

  Chính sách thu nhập, chế độ đãi ngộ và thưởng công bằng, minh bạch,Lương Tháng 13, Lương theo hiệu suất, điều chỉnh lương định kỳ hằng năm dựa vào kết quả đánh giá hiệu quả làm việc và kết quả hoạt động kinh doanh của Công ty.

  Đào tạo

  Smartland đã và đang xây dựng các chương trình đào tạo, phát triển nhân tài và các chương trình phát triển đội ngũ kế thừa nhằm giúp nhân viên Smartland phát triển sự nghiệp và gắn bó lâu dài cùng Công ty.

  Du lịch

  Hàng năm công ty thường định kỳ tổ chức các chuyến du lịch trong và ngoài nước, Teambuilding đoàn kết gắn bó lãnh đạo với nhân viên.

  Nghỉ phép

  Ngoài những ngày nghỉ theo quy định, nhân viên được một số ngày nghỉ khác như nghỉ vợ sinh con, nghỉ mát, du lịch.

  Phần thưởng

  CBNV Smartland thường xuyên được nhận những phần thưởng quà hiện kim vào các dịp thi đua tại công ty.