Open jobs at SMARTOSC

SMARTOSC

Find us on

We Have 5 Jobs For You

Check topIt display quick Apply

Process Quality Assurance (Up to $1500)

 • Experienced (non-manager)
 • Ha Noi
 • 31/01/2024
Check topIt display quick Apply

Delivery Lead - USD 4000

 • Manager
 • Ha Noi
 • 19/02/2024
Check topIt display quick Apply

Senior External Relations Officer

 • Experienced (non-manager)
 • Ha Noi
 • 18/01/2024
Check topIt display quick Apply

Legal Fresher

 • Fresher/Entry level
 • Ha Noi
 • 15/01/2024
Check topIt display quick Apply

Our Office

 • ADDRESS

  Trụ sở chính: Tòa Handico Phạm Hùng, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Our Story

VỀ SMARTOSC

Được thành lập từ năm 2006, SmartOSC là công ty về Thương mại hiện tử hàng đầu trong khu vực. Hiện tại, SmartOSC có hơn 1.000 nhân sự làm việc tại 9 Quốc gia trên toàn Thế giới.
Với chiến lược “lấy con người làm trọng tâm”, SmartOSC cam kết sẽ luôn đồng hành cùng với bạn trên con đường phát triển bản thân, giúp bạn hiện thực hóa ước mơ sự nghiệp của mình.

VỀ SMARTOSC

VÌ SAO BẠN NÊN LỰA CHỌN SMARTOSC?

Tại SmartOSC, mỗi thành viên là một mảnh ghép mang sắc màu, cá tính riêng nhưng được gắn kết bởi một chất keo đặc biệt được gọi là Smart DNA. SmartOSC luôn chú trọng cân bằng giữa công việc và đời sống tinh thần cho CBNV thông qua rất nhiều hoạt động sôi nổi và thú vị như: Teambuilding, Summer Vacation, Ngày hội gia đình, v.v.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH

Tầm nhìn

Trở thành công ty dẫn đầu toàn cầu về Chuyển đổi số.

Sứ mệnh

Tạo điều kiện để tăng trưởng và thành công với các dịch vụ linh hoạt cùng công nghệ tiên tiến.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Sharing - Sẻ chia

Modesty - Khiêm tốn

Action - Hành động

Respect - Tôn trọng

Transparency - Minh bạch

TỔ CHỨC HÀNG ĐẦU

Kể từ ngày thành lập, SmartOSC liên tiếp được vinh danh tại các giải thưởng Quốc tế uy tín như: CX Asia Excellence Award; Asia eCommerce Award; Top 10 Doanh nghiệp VN cung cấp giải pháp chuyển đổi số hàng đầu, v.v. Với vị thế của mình, các khách hàng lớn của SmartOSC có thể kể đến bao gồm: Nike, Nestle, LG, Paypal, MSB, v.v.

Our People

Ông Nguyễn Chí Hiếu

Chủ tịch HĐQT & Đồng sáng lập Công ty

“Hãy luôn sẵn sàng với những hoạt động và thử thách cực thú vị khi trở thành một thành viên của đại gia đình SmartOSC. Cùng nhau, chúng ta sẽ chinh phục những đỉnh cao mới!”

Ông Nguyễn Chí Hiếu

Ông Nguyễn Thái Sơn

Tổng Giám đốc & Đồng sáng lập Công ty

“SmartOSC là tập hợp của những mảnh ghép đặc biệt, nơi những thành viên được cùng nhau thỏa sức sáng tạo và phát triển liên tục. Chúng tôi luôn mở rộng cánh cửa để chào đón bạn gia nhập.”

Ông Nguyễn Thái Sơn

Our Benefits

Giải thưởng uy tín

SmartOSC khẳng định vị thế hàng đầu về môi trường làm việc với các giải thưởng nhân sự uy tín: Chứng nhận Great Place to Work, Nơi làm việc tốt nhất châu Á 2 năm liên tiếp; Giải thưởng Stevie Awards về môi trường làm việc, v.v.

Bảo hiểm sức khỏe

Mỗi thành viên của SmartOSC được hưởng chế độ bảo hiểm sức khỏe vượt trội lên tới $3,000 USD/năm. Bạn cũng được tạo điều kiện để mua Bảo hiểm sức khỏe cho người thân với mức giá ưu đãi.

Giờ làm việc linh hoạt

Bạn có thể lựa chọn bắt đầu làm việc sớm (từ 7:30) hay muộn hơn (từ 9:30). Việc được hoàn toàn kiểm soát quỹ thời gian 8 tiếng mỗi ngày giúp CBNV được tự chủ, năng suất và sáng tạo.

Môi trường làm việc

SmartOSC luôn chú trọng cân bằng giữa công việc và đời sống tinh thần cho CBNV thông qua rất nhiều hoạt động sôi nổi và thú vị như: Teambuilding, Summer Vacation, Ngày hội gia đình, v.v.

Đào tạo & Phát triển

Văn hóa học tập luôn được duy trì liên tục tại SmartOSC. Bạn có thể chủ động đăng ký khóa học theo nhu cầu trên hệ thống quản lý đào tạo (LMS) - nơi lưu trữ hàng ngàn khóa học của công ty.

Khu Canteen đặc biệt

Toàn bộ số tiền đóng góp trên tinh thần tự nguyện của CBNV khi mua đồ tại canteen sẽ được sử dụng với mục đích từ thiện - đúng với giá trị cốt lõi “Sẻ chia” mà SmartOSC luôn hướng tới.