Việc làm tại SMARTOSC FINTECH CORP

SMARTOSC FINTECH CORP

Mạng xã hội

Chúng tôi hiện tại chưa có nhu cầu tuyển dụng. Hãy Theo dõi trang này để nhận thông báo ngay khi có.

Văn Phòng Làm Việc

  • ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG:

    19th floor, Handico Tower, Pham Hung Street, Nam Tu Liem Dist, Hanoi

Giới Thiệu

Giới thiệu công ty

SMARTOSC FINTECH chuyên đưa ra các giải pháp về số hóa và tích hợp cho các đơn vị cung cấp dịch vụ công nghệ tài chính (Fintech).
Đội ngũ chuyên gia của SmartOSC Fintech là những người đã có nhiều thành công và kiến thức chuyên sâu trong lĩnh vực Fintech, Digital Payment, Digital Bank, làm chủ các công nghệ tiên tiến và cập nhật nhất thế giới như: Big Data, AI, Blockchain….
Trên chặng đường phát triển của mình, chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp các sản phẩm công nghệ - tài chính hiện đại, bắt kịp xu hướng phát triển toàn cầu.
Chúng tôi giúp các sản phẩm về công nghệ tài chính (Fintech) trải qua: Quá trình chuyển đổi số, mở rộng phạm vi tiếp cận và nâng cao hiệu quả hoạt động.
Dịch vụ của chúng tôi bao gồm:
- Digital Lending
- eKYC
- Insurance Marketplace
- Payment Gateway
- Mobile Money/eWallet
- Cashflow Management
- Decision Engine
- Credit Scoring
- Lead Generation

Con Người

Con người


  • Tại SmartOSC Fintech, bạn sẽ được làm quen với nhiều dự án Digital Payment, Digital Bank tiêu biểu, tiếp xúc với nhiều Leaders có khả năng và lãnh đạo nổi trội, và môi trường làm việc văn minh của một Công ty có tham vọng phát triển toàn cầu.

  1. LÃNH ĐẠO LẮNG NGHE & THẤU HIỂU: Tại SmartOSC Fintech, bạn được quyền trao đổi với bất kỳ ai, kể cả các lãnh đạo cấp cao, về các vấn đề hay khúc mắc của bạn. Chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng để tạo nên một môi trường cởi mở và thân thiện.
  2. VƯỢT QUA MỌI GIỚI HẠN: Bạn được thử thách để đạt đến giới hạn của mình và sau đó vượt ra ngoài những mong đợi của bản thân. SmartOSC Fintech thúc đẩy bạn tăng trưởng và cải thiện bản thân để bạn luôn ở trạng thái tốt nhất.

Con người

Phúc Lợi Công Ty

Quyền lợi y tế cao cấp

Tất cả nhân viên của SmartOSC Fintech được cung cấp một chương trình chăm sóc sức khỏe đặc biệt, với các gói quyền lợi y tế cao cấp lên tới hàng ngàn đô la Mỹ/năm.

Lương thưởng hấp dẫn

Ở SmartOSC Fintech, chúng tôi có thể offer bạn mức lương khởi điểm hấp dẫn, tương xứng năng lực, thưởng 1-3 tháng lương/năm và xét tăng lương 2 lần/năm dựa trên hiệu quả công việc.

Cơ hội đào tạo và phát triển

Chúng tôi cung cấp các cơ hội học tập để bạn phát triển nghề nghiệp liên tục, hỗ trợ bạn với các hoạt động đào tạo nội bộ cũng như các khóa học trong nước và quốc tế. 

CHĂM LO CHO CẢ GIA ĐÌNH

SmartOSC Fintech liên tục cải thiện các chế độ chăm sóc đặc biệt cho gia đình nhân viên bằng cách cung cấp bảo hiểm chăm sóc sức khỏe, mời người thân tham dự nhiều sự kiện quan trọng của Công ty, cũng như các sự kiện dành riêng cho gia đình, v.v.