Tìm việc làm tại Công ty TNHH Sony Electronics Việt Nam

Công ty TNHH Sony Electronics Việt Nam

Find us on

At the moment, we are not hiring. Please Follow us for job notification.

Our Office

  • ADDRESS

    • Tầng 6&7, Tòa nhà President Place, 93 Nguyễn Du, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM
    • Tầng 5A, Tòa nhà BIDV, 194 Trần Quang Khải, Quận Hoàn Kiếm, Hà Nội

Our Story

Giới thiệu ngắn về công ty

Sony là một trong những thương hiệu toàn cầu nổi tiếng nhất về điện tử tiêu dùng nhờ vào những sáng tạo đột phá mang tính cách mạng và chất lượng sản phẩm. Thành công của Sony tại thị trường Việt Nam là bởi thương hiệu Sony luôn thể hiện được bản sắc riêng một cách mạnh mẽ và ấn tượng, kết hợp giữa chất lượng sản phẩm-công nghệ hàng đầu-kiểu dáng thiết kế độc đáo và cách xây dựng thương hiệu sáng tạo-tôn trọng văn hóa bản địa tiếp tục nâng cao tinh thần sáng tạo của mình để luôn tạo ra sản phẩm chất lượng cho người dùng.

Giới thiệu ngắn về công ty
Thương hiệu Sản phẩm / Dịch vụ chủ đạo

Thương hiệu Sản phẩm / Dịch vụ chủ đạo

Các sản phẩm điện tử dành cho người tiêu dùng: Tivi, máy chụp hình, tai nghe, dàn âm thanh, máy chơi game PS4, và các thiết bị giải trí khác
Các sản phẩm giải pháp dành cho Doanh Nghiệp: màn hình Bravia, máy chiếu, máy quay đài truyền hình, máy quay giám sát, phim chụp trong y khoa, và một số thiết bị khác

Our People

CHƯƠNG TRÌNH “TÌM HIỂU KHOA HỌC CÙNG SONY”


Chương trình Tìm hiểu Khoa học cùng Sony được tổ chức lần đầu tiên tại Việt Nam vào ngày 9/12/2011, đến nay trải qua 8 năm tổ chức với 18 lần triển khai gồm các hoạt động như tìm hiểu nguyên lý hoạt động và chế tạo máy ghi âm, tai nghe, máy phát điện, kính 3D, và gần đây nhất là tìm hiểu công nghệ cảm biến MESH. Chương trình đã mang đến cơ hội tiếp cận khoa học và công nghệ cho hơn 2,000 học sinh tại Thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội và Đà Nẵng. Thú vị, bổ ích và mang tính giáo dục cao, chương trình thể hiện tâm huyết của người đứng đầu Sony với mong muốn mang cảm xúc đến cho trẻ em nói riêng và thế giới nói chung thông qua sức mạnh của sáng tạo và công nghệ. Tâm huyết này cũng thể hiện ở việc tìm kiếm chủ đề mới, phù hợp lứa tuổi cho chương trình đồng thời đầu tư nghiêm túc để các em có cơ hội trải nghiệm thực tế.

Chương trình "Tìm hiểu khoa học cùng SONY"


Ông Tsuda Yasuhiro - Tổng giám đốc Sony Electronics Việt Nam bộc bạch: “Là tập đoàn điện tử có lịch sử lâu đời, Sony rất quan tâm tới ngành khoa học kỹ thuật. Vì thế, Sony luôn tạo điều kiện giúp các em nhỏ tiếp cận và trải nghiệm khoa học một cách sớm nhất, nhiều nhất, nhằm ươm mầm đam mê khoa học trong lòng các em, từ đó giúp thế giới có thêm nhiều nhà khoa học tài năng trong tương lai”.

Chương trình "Tìm hiểu khoa học cùng SONY"

Our Benefits

THƯỞNG

Ngoài những chính sách lương thưởng như tháng lương thứ 13, thưởng hiệu suất công việc, Sony còn có những khoản trợ cấp như thưởng các kỳ nghỉ đến nhân viên như Tết Dương Lịch, Tết Âm Lịch, Ngày 30/4 & 1/5, Tết Trung Thu, Lì Xì đến con em nhân viên ngày Quốc Tế Thiếu Nhi. 

CHĂM SÓC SỨC KHỎE

Mỗi thành viên Sony và một người thân của mình sẽ được nhận gói bảo hiểm sức khỏe cao cấp trị giá tương đương 94 triệu/năm, bảo hiểm tai nạn lên đến 30 tháng lương. Tại Sony chúng tôi luôn đề cao tinh thần "work-life balance" thông qua các chương trình chạy bộ hằng năm, các lớp Yoga, Dance, và võ tự vệ. 

Đào tạo

Mỗi thành viên tại Sony đều có lộ trình tham gia các khóa đào tạo để luôn được trang bị và sẵn sàng khi được thăng tiến trong tương lai. Trung bình hằng năm tại Sony có hơn 3 khóa đào tạo nội bộ và hơn 5 khóa đào tạo đến từ các chuyên gia có kinh nghiệm, và các khóa đào tạo cá nhân dó chính nhân viên đề xuất

HOẠT ĐỘNG GẮNG KẾT NHÂN VIÊN

Nhằm đem đến môi trường làm việc năng động và gắng kết, công ty thường xuyên tổ chức các hoạt động như Tiệc cuối năm, các lớp học Yoga, dance, võ tự vệ, chương trình chia sẻ văn hóa đọc sách. 

CÔNG TÁC XÃ HỘI

Tập đoàn Sony hướng đến 2 mục tiêu trong công tác xã hội bao gồm: môi trường và thế hệ trẻ. Chính vì thế hằng năm chúng tôi luôn có các chương trình như: trồng cây xanh, nhặt rác bãi biển, chương trình Tìm Hiểu Khoa Học cùng Sony, Cuộc sống qua lăng kính của em, và các chương trình thiện nguyện về trẻ em.  

CHƯƠNG TRÌNH LIÊN KẾT SINH VIÊN

Chương trình “Company tour” dành cho các bạn sinh viên tìm hiểu về môi trường làm việc tại Sony. Ngoài ra, Sony còn liên kết với các trường đại học như RMIT, FTU, Hoa Sen, Kinh Tế cho các hoạt động CV workshop, kỹ năng phỏng vấn và những kiến thức cần thiết đến các bạn sinh viên.