Tìm việc làm tại TẬP ĐOÀN SUN GROUP

TẬP ĐOÀN SUN GROUP

Find us on

We Have 4 Jobs For You

Check topIt display quick Apply
Check topIt display quick Apply

Senior C&B Executive

 • Experienced (non-manager)
 • Ha Noi
 • 07/05/2024
Check topIt display quick Apply

Chuyên Viên Mua Hàng Quốc Tế Khối Cung Ứng

 • Experienced (non-manager)
 • Da Nang,Ha Noi
 • 10/06/2024
Check topIt display quick Apply

Sun World Group - Chuyên Viên Kinh Doanh B2B

 • Experienced (non-manager)
 • Ha Noi,Ho Chi Minh
 • 06/05/2024

Our Office

 • ADDRESS

  • Tầng 9, Tòa nhà ACB, 218 Bạch Đằng, Quận Hải Châu, TP Đà Nẵng, Việt Nam.
  • Tầng 9, Tòa nhà Sun City, 13 Hai Bà Trưng, Quận Hoàn Kiếm, TP Hà Nội, Việt Nam.


Our Story

Giới thiệu

SUN GROUP & TÂM HUYẾT VỚI SỨ MỆNH NÂNG CAO VỊ THẾ ĐẤT NƯỚC

Khởi nghiệp từ Đà Nẵng năm 2007, Sun Group tự hào là Tập đoàn Việt Nam có những công trình đẳng cấp sánh ngang tầm quốc tế.

Các lĩnh vực chính của Tập đoàn:

1. Du lịch nghỉ dưỡng

2. Vui chơi giải trí

3. Bất động sản

4. Cơ sở hạ tầng

Trong lĩnh vực du lịch nghỉ dưỡng, Sun Group đã liên tục được vinh danh trên thảm đỏ quốc tế khi InterContinental Danang Sun Peninsula Resort– 4 lần liên tiếp được World Travel Awards vinh danh Khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới (2014-2017). Đó còn là JW Marriott Phu Quoc Emerald Bay – Khu nghỉ dưỡng và villa trên đảo sang trọng hàng đầu thế giới 2018, Khu nghỉ dưỡng dành cho đám cưới sang trọng hàng đầu thế giới 2019 do World Travel Awards trao tặng.

Bên cạnh đó, các khu du lịch và vui chơi giải trí mang thương hiệu Sun World của Tập đoàn Sun Group khắp ba miền, từ Sun World Ba Na Hills, Sun World Danang Wonders tại Đà Nẵng, Sun World Fansipan Legend tại Lào Cai, Sun World Hon Thom Nature Park tại Phú Quốc tới Sun World Halong Complex tại Quảng Ninh, Sun World BaDen Mountain tại Tây Ninh đã không chỉ góp phần gia tăng trải nghiệm cho du khách mà còn thay đổi diện mạo điểm đến, tạo công ăn việc làm, tăng thu nhập cho người dân địa phương và thúc đẩy nhiều ngành nghề khác phát triển.

Trong lĩnh vực cơ sở hạ tầng, Sun Group đã tạo nên những dấu son mới với ba công trình hạ tầng giao thông trọng điểm, góp phần tạo đà cho du lịch Quảng Ninh nói riêng và Việt Nam nói chung phát triển đột phá như: Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn, Cao tốc Hạ Long-Vân Đồn, Cảng tàu khách quốc tế Hạ Long… Năm 2019, Cảng hàng không quốc tế Vân Đồn được World Travel Awards vinh danh là Sân bay mới hàng đầu thế giới.

Với tôn chỉ “ Hạt giống tốt chỉ nảy mầm và phát triển khi có môi trường thuận lợi”, Sun Group luôn chú trọng đầu tư nguồn nhân lực, từ các chính sách tạo nguồn hấp dẫn, đến các chương trình đào tạo, đổi mới và hướng đến hiện đại hóa các quy trình quản lý nhân sự nội bộ. Đặc biệt, Sun Group đề cao vai trò lãnh đạo và luôn ưu tiên phát triển tư tưởng, năng lực và tạo cơ hội để lãnh đạo trải nghiệm.

Sun Group- Không chỉ là Công Việc mà còn là Sự Nghiệp.

Giới thiệu
SỨ MỆNH

SỨ MỆNH

Kiên định với tiêu chí “Chất lượng – Đẳng cấp – Sự khác biệt”, mục tiêu của Sun Group là kiến tạo những công trình, sản phẩm và dịch vụ đẳng cấp, mang dấu ấn vượt thời gian, góp phần nâng cao vị thế đất nước, nâng cao chất lượng sống cho người dân và làm đẹp cho vùng đất mà Sun Group đặt chân tới.

Sun Group mong muốn xây dựng một thương hiệu Việt uy tín, đẳng cấp, góp phần đưa Việt Nam trở thành điểm đến hấp dẫn của thế giới.

TẦM NHÌN

Tập đoàn Sun Group phấn đấu trở thành một trong những tập đoàn kinh tế tư nhân Việt Nam có quy mô và đẳng cấp hàng đầu, lấy Du lịch nghỉ dưỡng, Giải trí, Bất động sản và Đầu tư xây dựng làm lĩnh vực đầu tư chiến lược.

Giá trị cốt lõi

"CHẤT LƯỢNG”, “ĐẲNG CẤP”, “KHÁC BIỆT” là những giá trị cốt lõi được Sun Group đặt lên hàng đầu trong suốt chặng đường hình thành và phát triển. Đây cũng là những hệ giá trị quan trọng dẫn đường cho nhiều thế hệ Sun Group trên chặng đường kiến tạo những “Dấu ấn vượt thời gian”.

NHỮNG CON SỐ ẤN TƯỢNG

13 năm kinh nghiệm
51 công ty thành viên
4631 cán bộ nhân viên
113 dự án
137.000 tỷ đồng tổng mức đầu tư

Our People

Lý tưởng của Sun Group


Lý tưởng của Sun Group là cùng chung một con thuyền, cùng người cầm lái đưa Sun Group tới những bến bờ vinh quang bằng những công trình ghi dấu ấn vượt thời gian.

Lý tưởng của Sun Group

*


Sống khiêm nhường, thực chất, giản dị và triết lý "Ngước lên cao để thấy mình còn thấp, nhìn xuống thấp để biết mình chưa cao."

*

*


Cùng sống, làm việc, rèn luyện sức khỏe, vui chơi và hưởng thụ những sản phẩm mình làm ra với triết lý "Hạt giống tốt chỉ nảy mầm và phát triển khi có môi trường thuận lợi.

*

Our Benefits

Du lịch

Được vui chơi miễn phí tại các khu Sunworld dành cho cả gia đình, hưởng giá ưu đãi cho CBNV khi sử dụng dịch vụ tại các công trình của TĐ, được hưởng các chính sách ưu đãi dành cho CBNV khi mua BĐS TĐ….

Thưởng

Chính sách thưởng linh hoạt và hấp dẫn, được điều chỉnh hàng năm, căn cứ khảo sát trên thị trường lao động.

Giải thưởng

 • - Doanh nghiệp có môi trường làm việc tốt nhất Châu Á 2019
 • - Giải thưởng VNHR Award cho Doanh nghiệp có Chính sách Nhân sự ứng biến hiệu quả trong môi trường biến đổi 2020
 • - Top 100 Nơi làm việc tốt nhất Việt Nam 2020; Top 50 Doanh nghiệp có Thương hiệu Nhà tuyển dụng hấp dẫn 2020; Top 5 ngành Bất động sản/ Dịch vụ Bất động sản và nhiều giải thưởng quốc tế tiêu biểu về các sản phẩm nghỉ dưỡng, du lịch, vui chơi giải trí .

Nghỉ phép

Ngày phép 12-18 ngày phép tùy theo cấp nhân sự.

Khám Sức khỏe

Đến với Sun Group, nhân viên được nhận gói bảo hiểm cao cấp trị giá từ 40 triệu -100 triệu/năm - khám và chữa bệnh ở các bệnh viện, phòng khám cao cấp. Được hưởng đầy đủ các chế độ BHXH, BHYT. Sun group luôn đề cao tinh thần Sống Khỏe thông qua các chương trình hoạt động của các câu lạc bộ đội bóng đá, tennis... các giải chạy trong Tập đoàn, các chương trình vì Môi trường Xanh.