Tìm việc làm tại Công ty cổ phần tập đoàn SUNHOUSE

Công ty cổ phần tập đoàn SUNHOUSE

Find us on

We Have 10 Jobs For You

Check topIt display quick Apply

Chuyên Viên Phát Triển Phần Mềm (.NET)

 • Experienced (non-manager)
 • Ha Noi
 • 07/05/2024
Check topIt display quick Apply

Giám Sát Bán Hàng Kênh Ecom - Thị Trường Quốc Tế

 • Experienced (non-manager)
 • Ha Noi
 • 02/05/2024
Check topIt display quick Apply

Trưởng Nhóm Digital Marketing

 • Experienced (non-manager)
 • Ha Noi
 • 02/05/2024
Check topIt display quick Apply

Trưởng Bộ Phận Pháp Chế

 • Manager
 • Ha Noi
 • 08/05/2024
Check topIt display quick Apply

Nhân Viên Kinh Doanh Dự Án

 • Experienced (non-manager)
 • Ha Noi
 • 23/04/2024
Check topIt display quick Apply

Intern Oversea Sale

 • Fresher/Entry level
 • Ha Noi
 • 06/05/2024
Check topIt display quick Apply
Check topIt display quick Apply

Intern Purchasing Executive

 • Intern/Student
 • Ha Noi
 • 09/05/2024
Check topIt display quick Apply

Intern Ngành Hàng (Thành Thạo Tiếng Trung)

 • Intern/Student
 • Ha Noi
 • 09/05/2024

Our Office

 • ADDRESS

  Văn phòng: Tầng 12, tòa nhà Richy Tower, Số 35 Mạc Thái Tổ, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
  Nhà máy: Km21 Đại lộ Thăng Long KCN, Ngọc Liệp, Quốc Oai, Hà Nội

Our Story

Giới thiệu công ty

Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE tiền thân là Công ty TNHH Phú Thắng được thành lập ngày 22/5/2000. Năm 2004, SUNHOUSE liên doanh với Công ty TNHH SUNHOUSE Hàn Quốc, thành lập Công ty TNHH SUNHOUSE Việt Nam và xây dựng nhà máy liên doanh sản suất đồ gia dụng, dây chuyền ứng dụng công nghệ Anodized lạnh tiên tiến từ Hàn Quốc tại khu vực ASEAN. Năm 2010, SUNHOUSE chính thức được lấy tên là Công ty Cổ phần Tập đoàn SUNHOUSE, đầu tư vào nhiều lĩnh vực đa dạng (hàng gia dụng, điện gia dụng, thiết bị nhà bếp, thiết bị điện công nghiệp, máy lọc nước, thiết bị chiếu sáng…). Sau 20 năm hình thành và phát triển, Tập đoàn SUNHOUSE đã gia nhập nhóm doanh nghiệp nghìn tỷ với doanh thu tăng trưởng bình đều đặn bình quân 25-30%. SUNHOUSE hiện sở hữu cụm 8 nhà máy sản xuất trên tổng diện tích 100.000m2 với hơn 2.500 cán bộ công nhân viên. 
SUNHOUSE không chỉ là cánh chim đầu đàn của ngành gia dụng Việt Nam mà còn đang vươn tầm quốc tế, khẳng định tên tuổi tại nhiều thị trường khó tính. Với mạng lưới 60.000 điểm bán, sản xuất kinh doanh hơn 500 nhóm sản phẩm gia dụng thiết yếu, sản phẩm SUNHOUSE đã có mặt tại toàn bộ hệ thống siêu thị, trung tâm thương mại, các cửa hàng truyền thống…trên 63 tỉnh thành Việt Nam; bước đầu đã vươn ra các thị trường nước ngoài như Campuchia, Lào, Myanmar, Ai Cập, Thổ Nhĩ Kỳ và thậm chí ngay cả các thị trường khó tính như Hong Kong, Brazil và Canada, Mexico… 

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Trở thành thương hiệu uy tín hàng đầu Đông Nam Á trong lĩnh vực đồ gia dụng, luôn luôn đề cao an toàn sức khỏe cho người sử dụng và hướng tới đáp ứng nhu cầu của đại đa số người tiêu dùng trong khu vực. Hướng tới là một thương hiệu toàn cầu.

Sứ mệnh

Không ngừng nghiên cứu ứng dụng công nghệ tiên tiến giúp đại đa số người tiêu dùng có cơ hội sử dụng những sản phẩm cao cấp với giá thành hợp lý.

Giá trị cốt lõi

* Sáng tạo: SUNHOUSE không ngừng theo đuổi những sáng kiến mới và thử thách bản thân để tạo ra cơ hội mới
* Thấu hiểu: Thấu hiểu và quan tâm đến nhu cầu và kỳ vọng của các bạn đồng nghiệp, khách hàng, đại lý và cổ đông.
* Chuẩn mực: Truyền lòng tin tới mọi người bằng những lời nói chân thật, thể hiện lời nói đi đôi với hành động và chịu trách nhiệm cho những việc mình làm

Mục tiêu chiến lược đến năm 2025

Phát triển cùng SUNHOUSE. Không ngừng trưởng thành, lớn mạnh và vươn xa.
Trở thành công ty trong nhóm trên 10.000 tỷ đồng
Thị trường phục vụ 350 triệu dân
Doanh thu hoạt động xuất khẩu đạt 10 triệu USD
Thương hiệu SUNHOUSE có tên tuổi trong bản đồ gia dụng trên thế giới.
Sức mạnh kênh phân phối
VPĐD tại nước ngoài: 05 ( Trung Quốc, Hàn Quốc, Indonesia, Campuchia, Myanmar )
Chi nhánh trong nước: 02
Nhà phân phối: 98
Đại lý: 500
Điểm bán: 60.000

Our People

Ông Nguyễn Xuân Phú

Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn SUNHOUSE

Giai đoạn phát triển tiếp theo sẽ là bước chuyển mình quan trọng của SUNHOUSE khi đứng trước nhiều cơ hội cũng như thách thức chưa từng có. Dù thế chúng tôi tin rằng, với những bài học kinh nghiệm quý báu và định hướng chiến lược rõ ràng, SUNHOUSE sẽ giữ vững vị trí dẫn đầu:

Thông điệp của Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn SUNHOUSE 1 SUNHOUSE đặt mục tiêu trở thành thương hiệu toàn cầu với doanh thu tỷ USD vào năm 2025, mở rộng thị trường xuất khẩu và ghi dấu tên tuổi trên bản đồ gia dụng thế giới.
Thông điệp của Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn SUNHOUSE 2 Không ngừng nghiên cứu, ứng dụng khoa học công nghệ hiện đại để cải tiến chất lượng; cho ra thị trường những sản phẩm có thẩm mỹ bắt mắt – chất lượng tuyệt hảo và đảm bảo an toàn tuyệt đối với sức khỏe người tiêu dùng.
Thông điệp của Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn SUNHOUSE 3 Xây dựng hệ sinh thái “Căn bếp hạnh phúc của người Việt”, tạo dựng chuỗi giá trị hoàn thiện căn bếp hiện đại. Đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng từ đồ gia dụng, thiết bị nhà bếp… đến nguyên liệu sạch, gia vị nấu ăn ngon…
Thông điệp của Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn SUNHOUSE 4 Đạt tỷ lệ tăng trưởng bình quân 30% mỗi năm, không ngừng cải thiện thu nhập của người lao động để mỗi con người SUNHOUSE đều là những sứ giả lan truyền hạnh phúc.
 Quá trình phát triển của SUNHOUSE cũng đã khẳng định niềm tin về việc một doanh nghiệp vừa và nhỏ, nếu được sự hỗ trợ của Nhà nước – sự đồng lòng của các cán bộ CNV – sự kề vai sát cánh của quý khách hàng và có khát vọng vươn xa, có chiến lược đúng đắn thì hoàn toàn có thể tăng trưởng nhanh để trở thành một doanh nghiệp lớn.
 
Thời cơ đối với SUNHOUSE đang đến, tất cả chúng ta tại đây hãy biết nắm bắt thời cơ này, tiếp tục đồng hành và sát cánh hơn nữa, để xây dựng Ngôi nhà Ánh Dương – SUNHOUSE của chúng ta, ngày một tươi đẹp hơn, thành công hơn.

Ông Nguyễn Xuân Phú

Our Benefits

THU NHẬP XỨNG ĐÁNG VỚI NĂNG LỰC

Chúng tôi mong muốn trở thành một công ty được ngưỡng mộ, tôn trọng và được ưa chuộng nhất tại Việt Nam trong lĩnh vực phân phối thiết bị xây dựng.
Nhiệm vụ của chúng tôi là cung cấp các thiết bị chất lượng và dịch vụ sau bán hàng tốt nhất. Góp phần vào sự phát triển và thành công của khách hàng, đối tác kinh doanh và cộng đồng.

ĐÀO TẠO PHÁT TRIỂN

Trở thành nhân viên SUNHOUSE bạn không ngừng được phát triển bản thân với các khóa đào tạo để nâng cao kiến thức và tay nghề (bao gồm cả đào tạo trong nước và nước ngoài).

CHẾ ĐỘ PHÚC LỢI

Chăm sóc sức khỏe nhân viên luôn được công ty chú trọng hàng đầu: được tham gia BHXH đầy đủ, bảo hiểm sức khỏe và được khám sức khỏe hàng năm với gói khám cao cấp tại các bệnh viện lớn. 
Thường xuyên tổ chức các hoạt động Du lịch hè, Du xuân, Tiệc cuối năm, hoạt động Team building, phong trào thể dục thể thao nâng cao sức khỏe
Các phúc lợi khác và chế độ bảo hiểm theo quy định của pháp luật lao động

CÁC HỖ TRỢ KHÁC

Nhân viên SUNHOUSE được cung cấp đầy đủ các công cụ, dụng cụ phục vụ công việc: Máy tính, điện thoại, văn phòng phẩm