Tìm việc làm tại Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI

Tập đoàn vàng bạc đá quý DOJI

We Have 7 Jobs For You

Check topIt display quick Apply

Giám Đốc Bán Buôn Toàn Quốc

 • Director and above
 • Ha Noi
 • 02/05/2024
Check topIt display quick Apply

Chuyên Viên Tổ Chức Sự Kiện

 • Experienced (non-manager)
 • Ha Noi
 • 14/05/2024
Check topIt display quick Apply
Check topIt display quick Apply

Kỹ Sư Quản Trị Hệ Thống Server Và Network

 • Experienced (non-manager)
 • Ha Noi
 • 10/05/2024
Check topIt display quick Apply

Phó Phòng Thẩm Định Mua Sắm

 • Manager
 • Ha Noi
 • 16/04/2024
Check topIt display quick Apply

Our Office

 • ADDRESS

  Trụ sở Hà Nội: Tòa nhà DOJI Tower - Số 5, Lê Duẩn, Ba Đình, Hà Nội

  Chi nhánh Đà Nẵng: Số 206, Lê Duẩn, Quận Thanh Khê, Thành phố Đà Nẵng

  Chi nhánh HCM: Số 214 Phan Đăng Lưu, Phường 3, Quận Phú Nhuận,TP. Hồ Chí Minh

Our Story

Giới thiệu công ty

Tập đoàn Vàng Bạc Đá Quý DOJI (VBĐQ DOJI) là Tập đoàn tư nhân 9 năm liên tiếp đạt top 5 doanh nghiệp Tư nhân lớn nhất Việt Nam, 8 năm liên tiếp được công nhận là thương hiệu quốc gia Việt Nam với bề dày 25 năm và quy mô trên 2000 nhân viên trong toàn hệ thống.


Là Tập đoàn lớn nhất trên thị trường kinh doanh Vàng và Trang sức hiện nay, DOJI trải dài khắp 3 miền, có mặt tại các tỉnh thành lớn trong cả nước, đang tiếp tục khẳng định tên tuổi trên thị trường thế giới với kì tích đưa loại đá Ruby Sao Việt Nam trở nên nổi tiếng, được mệnh danh là “Ông Hoàng Ruby Sao”

Tầm nhìn

Tầm nhìn

DOJI nắm trong tay quyền điều hành các Doanh nghiệp đang lớn mạnh như: Ngân hàng Tiên phong (Tienphongbank), Công ty Vàng bạc Đá quý SJC HN, SJC Đà Nẵng, cùng nhiều chi nhánh, công ty thành viên, công ty góp vốn khác trải dài trên nhiều lĩnh vực: từ các hoạt động Khai thác mỏ, Chế tác cắt mài Đá quý, Sản xuất hàng Trang sức, Kinh doanh vàng miếng, Hệ thống chuỗi Trung tâm Trang sức cao cấp, hệ thống Nhà hàng cao cấp, đầu tư và kinh doanh Bất động sản.

SỨ MỆNH

VỚI SỨ MỆNH: Hướng tới con người và vì con người bằng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng hàng đầu trong sản xuất - kinh doanh và quản trị doanh nghiệp, vì sự phồn vinh xã hội, giá trị cá nhân và tinh hoa cuộc sống.

TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC

VỚI TẦM NHÌN CHIẾN LƯỢC Không ngừng mở rộng quy mô, hiệu quả sản xuất kinh doanh và phát triển bền vững để trở thành một Tập đoàn đa ngành hàng đầu Việt Nam và khu vực trong các lĩnh vực khai thác, sản xuất và kinh doanh Vàng bạc, Đá quý, Trang sức, Bất động sản, Tài chính Ngân hàng, cũng như các lĩnh vực Đầu tư, Thương mại và Dịch vụ khác.

Ứng viên tiềm năng

TRỞ THÀNH NGƯỜI DOJI, BẠN SẼ NHẬN mức lương, thu nhập thỏa đáng. Bên cạnh những chế độ được áp dụng chuẩn chỉnh theo Luật Lao động, Tập đoàn luôn chú trọng và nâng cao những chính sách đãi ngộ riêng biệt của DOJI dành cho cán bộ nhân viên và người thân. Với nền tảng cơ sở hạ tầng hiện đại, sang trọng và tiện lợi nhắm hướng tới những cảm nhận và cảm xúc của con người, nâng cao sức khỏe lao động và sự hứng khởi trong công việc. Bên cạnh đó sản phẩm cốt lõi của DOJI là Trang sức - sản phẩm đại diện cho cái đẹp nên không gian làm việc tại DOJI luôn đẹp đẽ và tinh tế.

Our People

Chị Nguyễn Nha Trang

Trưởng phòng thúc đẩy doanh số Tập đoàn.

Mình coi nhân viên, đồng nghiệp đều là những người bạn, đang cùng giúp mình hoàn thành công việc. Mình không nghĩ rằng là cấp trên thì nên bắt nạt cấp dưới. Mình sẵn sàng hướng dẫn tỉ mỉ công việc và sửa sai cho nhân viên, chắc có lẽ như vậy mà các bạn nhân viên truyền tai nhau câu cửa miệng "Làm hết sức, vui hết mình".

Chị Nguyễn Nha Trang

Anh Nguyễn Quốc Cường

Giám đốc chi nhánh Đà Nẵng

Đối với các bạn trẻ cũng như các nhân viên trong mái nhà DOJI thân yêu: Hãy làm việc có mục tiêu cụ thể, quyết tâm và thực hiện mục tiêu đó bằng sự nỗ lực của bản thân và tinh thần học hỏi không ngừng nghỉ. 

Anh Nguyễn Quốc Cường

Our Benefits

Đãi ngộ mong đợi

Ngoài các chế độ phúc lợi thường có ở các công ty như mừng sinh nhật, thăm hỏi, hiếu hỉ, thưởng các ngày Lễ, Tết, các nhân viên DOJI còn được quan tâm về đời sống tinh thần, sức khỏe. Tập đoàn tham gia bảo hiểm sức khỏe nâng cao cho các nhân viên với hạn mức lên tới 500 triệu đồng/ năm, không những tham gia cho bản thân nhân viên mà còn tham gia cả cho người thân.

Văn hóa doanh nghiệp bền vững

DOJI chú trọng xây dựng môi trường văn hóa giàu tính nhân văn và trong lành – nơi đồng nghiệp cùng gắn bó, chia sẻ như những thành viên trong một gia đình. Cũng tại “ngôi nhà thứ hai” này, nhân viên được thấm nhuần về đạo đức kinh doanh và đạo đức nghề nghiệp, bình đẳng giới và đặc biệt là tôn trọng phụ nữ. 

Lãnh đạo truyền cảm hứng

Ban lãnh đạo Tập đoàn là những doanh nhân có tầm ảnh hưởng đối với cả xã hội, và là tấm gương sáng cho nhân viên noi theo, học hỏi. Họ luôn truyền tải những tư duy sống và làm việc tích cực, khơi nguồn cảm hứng sáng tạo và đam mê trong công việc

Phát triển cá nhân

Với quan điểm hướng tới con người và vì con người, DOJI luôn chú trọng phát triển nguồn nhân lực thông qua việc bồi dưỡng, đào tạo; trao quyền; tạo cơ hội thăng tiến và thể hiện bản thân để mỗi cá nhân phát huy năng lực, có khả năng thăng tiến. Nhiều chương trình đào tạo kỹ năng nghiệp vụ và phát triển bản thân được doanh nghiệp tổ chức.

Môi trường tiện nghi

Trụ sở của Tập đoàn là Tòa nhà DOJI Tower tọa lạc tại số 05 Lê Duẩn, quận Ba Đình, Hà Nội. Tòa nhà mô phỏng hình ảnh viên kim cương rực sáng giữa trung tâm thủ đô theo lối kiến trúc Pháp sang trọng và độc đáo. Với nền tảng cơ sở hạ tầng vô cùng hiện đại và tiện lợi, DOJI hướng tới một môi trường làm việc chuyên nghiệp, thân thiện, tràn đầy hứng khởi.

Giải thưởng hàng năm

DOJI luôn vinh danh những gương mặt nhân viên có đóng góp xuất sắc, tiên tiến nhất hàng năm với mức thưởng lên đến 1 đến 5 tháng lương, có cơ hội du lịch trong và ngoài nước.